【 Báo cáo du lịch Shizuoka dành cho người nước ngoài 】 Trà chọn kinh nghiệm tại cao nguyên Makinohara, Shizuoka!

Gốc

【 Báo cáo du lịch Shizuoka dành cho người nước ngoài 】 Trà chọn kinh nghiệm tại cao nguyên Makinohara, Shizuoka!

Tỉnh Shizuoka là một trong những khu vực sản xuất chè hàng đầu tại Nhật bản, chiếm 40% sản lượng trà Nhật bản. Trong số đó, người ta nói rằng các đồn điền chè khoảng 5000 ha trong cao nguyên makinohara là lớn nhất ở Nhật bản. Điều gì là phổ biến ở cao nguyên Makinohara là trà chọn kinh nghiệm thực sự thu hoạch lá chè. Bà song và Writer W, sinh viên quốc tế, đã được tham gia vào thách thức.

Tôi có kinh nghiệm

Sông AJO
Sinh tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Sinh viên theo học tại Phòng thí nghiệm đại học Shizuoka vào tháng 2016. Tôi đang thưởng thức cuộc sống ở Shizuoka, nơi tôi có thể nhìn thấy biển, mà không được nhìn thấy ở quê hương của tôi.

Khởi hành từ thành phố Shizuoka đến thành phố Makinohara!

Thời gian này, chúng tôi sẽ đầu đến "Grimpia Makinohara", một công viên trà và sức khỏe chủ đề nằm trong một đồn điền chè lớn trên cao nguyên Makinohara.
Nó là khoảng 7 phút từ IC Tomei Makinohara và gần sân bay Mt. Fuji Shizuoka, và gần đây đã trở nên phổ biến với khách hàng từ nước ngoài.

Trà chọn kinh nghiệm trong một đồn điền chè lớn

Cao nguyên Makinohara, nơi các đồn điền chè được bố trí ở mức eo, nắng và bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ khi thời tiết đẹp. "Grinpia Makinohara" được trồng bằng cách điều chỉnh thời gian để hái chè có thể được kinh nghiệm từ cuối tháng tư đến đầu tháng mười.


Khi bạn trải nghiệm trà chọn, chúng tôi khuyên bạn nên thuê trang phục trà-chọn (500 yên cho thuê trang phục trà-con gái. Chỉ phụ nữ trưởng thành, số lượng quần áo giới hạn, cần đặt trước). Bạn có thể mặc một mặt trước màu đỏ treo, một màu xanh nhạt tay vỏ và quan hệ chân, và trang phục đầy màu sắc và đẹp trong một kimono kasuri và Obi màu vàng.
※Ngoài ra còn có một loại miễn phí mà chỉ mặc nó cho nam giới và trẻ em.


Đi đến đồn điền chè và bắt đầu hái trà ngay lập tức!
Lá chè được gọi là "một lõi và hai lá", và chồi đầu tiên và một phần của hai lá dưới nó được hái. Bởi vì nó có thể dễ dàng chọn bằng tay, quyền lực là không cần thiết. Hãy thử thách trong khi thưởng thức cảm giác và hương thơm của cây chè và lá.


Trà chọn kinh nghiệm là 30 phút, bạn có thể mang nó về nhà nhiều như bạn chọn.


Ngoài ra còn có công thức nấu ăn bằng cách sử dụng lá chè, làm thế nào để sử dụng chúng, và quà lưu niệm của sencha, vì vậy bạn có thể thưởng thức trà ngay cả sau khi bạn trở về nhà.


Ngoài ra còn có một lớp học trà, nơi bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để làm cho trà, vì vậy nếu bạn có thời gian, tại sao bạn không tham gia với chúng tôi?


"Trải nghiệm lớp học trà" dành cho người lớn 510 yên, với đồ ngọt, khoảng 30 phút

Coco được vui vẻ! (Hiển thị của những người đã có kinh nghiệm nó)

"Tôi vẫn còn nhớ niềm vui của vụ thu hoạch rõ ràng! Tôi biết rằng trà mới được thực hiện bằng cách chọn một sinh mới và mềm "một lõi Biloba". Nó tương tự như kinh nghiệm của việc lấy một đầu bông với bà ở Trung Quốc khi cô được ít. Phải mất rất nhiều thời gian và công sức, nhưng nó là thú vị nếu bạn có bạn bè cạnh bạn, những người có thể nói chuyện.
Thời gian này, quá, "bạn đã chọn bao nhiêu?" 」 "Nó sẽ kết thúc bao lâu với một kích thước rộng như vậy, trà thứ hai và thứ ba?" Tôi đã trở thành một em gái của một trà-con gái ngay trước khi tôi gặp các nhà văn. Sau khi tất cả, tôi cảm thấy rằng nó là tốt để tương tác với những người trong vùng hoang dã. 」 (Mr. song)

Ngoài ra còn có một tour du lịch nhà máy, nơi bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để làm cho trà.

"Hojicha nhà máy" trên tầng đầu tiên, "Makinohara lịch sử phòng" trên tầng hai, "Re-Making Factory" để kết thúc trà lá như sản phẩm, và lưu trữ trà
Bạn có thể quan sát quá trình này cho đến khi lá chè được vận chuyển như các sản phẩm, chẳng hạn như "kho lạnh tự động ba chiều", với các máy móc và tấm thực tế.


Trong "tái tạo nhà máy", tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy một máy lớn hơn dự kiến!


Có rất nhiều quy trình để được bán như là sản phẩm, và bạn có thể thấy rằng họ đang cẩn thận crafted.Bạn cũng có thể nếm trà mới pha.

Tại cửa hàng trực tiếp "bảo tàng cửa hàng lưu niệm Gem", bạn có thể nếm thử trà bằng một người hướng dẫn trà Nhật với một kiến thức sâu về trà. Bạn cũng có thể nghe những câu chuyện thú vị như làm thế nào để làm cho trà ngon và sự khác biệt giữa các loại trà được ưa thích tại Nhật bản và các loại trà được ưa thích ở nước ngoài.


Trong Shizuoka, "trà hấp sâu" mà steams lá chè trong một thời gian dài là phổ biến. Trong màu xanh đậm, bạn có thể thưởng thức hương vị, cay đắng, chất làm se một cách cân bằng tốt. "Asa-trà hấp" với một thời gian hấp ngắn là phổ biến trong số những người Trung Quốc thường được hưởng hương thơm. Ngay cả cùng một trà là khác nhau từ màu, hương thơm, hương vị, vv
(Giờ kinh doanh 10:00-17:00)


Ngoài các lá chè, bảo tàng Gem còn cung cấp nhiều loại đồ lưu niệm, bao gồm cả đồ ngọt được chế biến từ trà. Ngoài ra còn có đồ dùng trà, vì vậy nếu bạn muốn uống trà ở nhà nhưng không có bất kỳ công cụ, tại sao bạn không cố gắng tìm thấy nó trong khi tư vấn ở đây?

Coco được vui vẻ! (Hiển thị của những người đã có kinh nghiệm nó)

"Các nhân viên tình cờ cho thấy cam kết của họ cho mỗi trà, chẳng hạn như chị gái của hướng dẫn, anh trai của các cửa hàng lưu niệm, các thư ký tốt đẹp người làm trà, và chú người thực hiện trà vào một món ăn như một tác phẩm nghệ thuật! Những nụ cười mà truyền tải cảm xúc của tôi cho trà đã rất hấp dẫn, và ý định ban đầu của tôi đã trở lại với tôi khi tôi đã chỉ cần di chuyển đến Nhật bản. Tôi nghĩ rằng mức độ nghiêm trọng của công việc của Nhật bản và cam kết với văn hóa truyền thống và công nghệ là tuyệt vời. 」 (Mr. song)

Thưởng thức các món ăn của sushi trà

Tại "Ajiji Maruohara", bạn có thể nếm thử các món chè sáng tạo của cơ thể đầu bếp. Phổ biến là "Chahime Zen 1512 yên" kết hợp trà và các thành phần theo mùa của Shizuoka. Nó là một món ăn lành mạnh mà bạn có thể ăn toàn bộ chất dinh dưỡng như carotene và chất xơ vẫn còn trong trà lá chỉ bằng cách uống Tempura lá chè và trà xanh Soba.
(Giờ làm việc 11:00-14:30, yêu cầu đặt trước từ 10 người vào buổi tối 18:00-21:00)


Lá chè được đổi màu và cay đắng nếu bạn tiếp tục thêm nhiệt, vì vậy làm thế nào để ngăn chặn chúng là một hiển thị của kỹ năng của đầu bếp. Tùy thuộc vào mùa, trà xanh cạo nước đá và lẩu trà shabu cũng sẽ xuất hiện.

Coco được vui vẻ! (Hiển thị của những người đã có kinh nghiệm nó)

"Sau kinh nghiệm này, tôi nghĩ rằng," tôi muốn về nhà sớm và dạy cho gia đình và bạn bè của tôi như thế nào là tuyệt vời hôm nay là cuộc họp và trà! " Đó là nó. Tôi muốn làm cho tất cả mọi người uống trà ngon tôi uống ở đây. Đối với tôi, trà được như làm cho tôi nghĩ về cuộc sống. Tại sao bạn không đến Nhật bản và có một tách trà ngon và gặp gỡ những người lớn? 」 (Mr. song)

Thông tin
●Kinh nghiệm tên/trà chọn kinh nghiệm
●Tên cơ sở/Grimpia Makinohara
     Grimpia Maki No Hara
●Nội dung: trà chọn trải nghiệm tại một vườn trà ở cao nguyên Makinohara
●Ngày và thời gian: 11:00 vào các ngày trong tuần từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 10, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ quốc gia từ 11:00 đến 14:00. Khoảng 30 phút mỗi lần. Bị hủy do mưa.
●Giá: 820 yên cho người lớn, 720 yên cho học sinh tiểu học (với quà lưu niệm Sencha). Trang phục cho thuê là + 500 yên, nhà máy tour du lịch là miễn phí.
●Làm thế nào để đặt chỗ/qua điện thoại, Fax, từ HP
●Fax/0548-27-2294
Cuộc gọi điện thoại đặt trước

0548-27-2995

Homepage

http://grinpia.com/