Trong thành phố, ở ngoại ô. Đề nghị nghệ thuật tại chỗ để tham quan tại thành phố Shizuoka

Gốc

Trong thành phố, ở ngoại ô. Đề nghị nghệ thuật tại chỗ để tham quan tại thành phố Shizuoka

Nếu bạn có một ít thời gian hoặc muốn thay đổi tâm trí và tâm trạng của bạn, đó là một ý tưởng tốt để liên lạc với tác phẩm nghệ thuật của bạn. Từ bảo tàng nghệ thuật thành phố kết nối trực tiếp với ga Shizuoka, đến bảo tàng trong một khu dân cư yên tĩnh, đến các đối tượng nằm rải rác trên đường phố. Tôi cũng mong được nhìn thấy những nội dung của sự thay đổi triển lãm tùy thuộc vào thời gian của chuyến thăm. Đi quanh thành phố và xem nghệ thuật theo sẽ.

Bảo tàng nghệ thuật thành phố Shizuoka

Ngay lập tức từ ga JR Shizuoka, nếu bạn muốn thưởng thức nghệ thuật

Dễ dàng truy cập, hiện đại và mở xây dựng

Nằm trên tầng 3 của "tháp Aoi", một tòa nhà ở phía trước ga JR Shizuoka, bảo tàng nghệ thuật đô thị này là một bảo tàng kiểu thành phố có thể được truy cập thông suốt qua đường hầm. Chúng tôi tổ chức triển lãm của một loạt các thể loại không giới hạn ở một genre, và truyền tải nhiều cách khác nhau để thưởng thức nghệ thuật. Là một bảo tàng, bạn có thể nhập vào bảo tàng cho đến khi 18:30 trễ. Ngoài ra còn có một khu vực miễn phí về kích thước tương tự như không gian triển lãm, với các quán cà phê và cửa hàng.


Vé vào cửa miễn phí tại cửa hàng. It's Fun chỉ để xem hàng hoá tốt đẹp.

■Bảo tàng nghệ thuật thành phố Shizuoka (Shizukashijuzukan)
Địa chỉ: Aoi Tower 3F, 17-1 Konya-cho, Aoi-ku, Shizuoka
Tel: 054-273-1515

Bảo tàng nghệ thuật tỉnh Shizuoka (Shizukaken-tsuju-jukan)

Trên ngọn đồi của con đường rợp bóng cây, tác phẩm điêu khắc Rodin vĩnh viễn là kiệt tác

Các Pavilion Rodin, nơi sculpturesits, là ấn tượng đủ.

Một bảo tàng nằm trong khu vực Kusanagi văn hóa, ở ngoại ô thành phố Shizuoka, trong một khu dân cư yên tĩnh với các trường đại học và công viên. Đây là bộ sưu tập lớn nhất của các sản phẩm nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như Monet và Gauguin, và các triển lãm đặc biệt khác nhau sẽ được tổ chức tại tòa nhà chính. Bảo tàng Rodin trong một tòa nhà riêng biệt là một cấu trúc sáng với trần mái vòm, và tác phẩm điêu khắc của Rodin được tạo ra vĩnh viễn. Bạn có thể xem các tác phẩm nổi tiếng như "cổng địa ngục" và "người nghĩ" gần gũi, và bạn có thể chụp ảnh trong bảo tàng. Bảo tàng Rodin chỉ).


Rodin của kiệt tác, The thinker. Bạn có thể nhận được gần gũi với nó và xem nó.

■Bảo tàng nghệ thuật tỉnh Shizuoka (Shizukaken-tsuju-jukan)
Địa chỉ: 53-2 yata, Suruga-ku, Shizuoka
Tel: 054-263-5755

Đường Aoba Symbol

Một lối đi màu xanh lá cây thẳng đến Trung tâm thành phố

Hình ảnh "gặp gỡ" ở giữa phố Aoba-dori. Khoảng cách bạn gặp là quá gần?!

Đây là một khu vực cây xanh kết nối tòa thị chính Shizuoka, văn phòng quận Aoi, và công viên Joban, nơi các đài phun nước là những biểu tượng. Có một loạt các ghế dài và cây trên cả hai mặt của đường thẳng rộng, rải rác với các di tích nghệ thuật trên đường đi. Nó là duy nhất trong mỗi điều mà sử dụng nước và ánh sáng, và một với phong trào. Sự kiện được tổ chức vào ngày thứ bảy và chủ nhật, và vào mùa đông, các cây được trang trí với chiếu sáng hát-alongs để đạt được phổ biến.


Có chuyển động và "ZEN" mà không cảm thấy mệt mỏi của xem. Khi nước tích tụ trong khoang bên trong, nó cuộn theo một hướng ngẫu nhiên và sau đó trở lại một lần nữa.

■Aoba Symbol Road (Aoba Symbol Road)
Địa chỉ: 2-Chome Aoba Green Area, Gofuku-cho, Aoi-ku, thành phố Shizuoka
Tel: 054-221-1121 (bộ phận phát triển công viên thành phố Shizuoka)