"Tuyệt vời" Thưởng thức lịch sử và văn hóa "khóa học

Gốc

"Tuyệt vời" Thưởng thức lịch sử và văn hóa "khóa học

Nihondaira nằm ở giữa trung tâm thành phố Shizuoka và Shimizu-ku, nơi có các cảng Miho Matsubara và câu cá. Nó là một khu vực đồi núi ở độ cao 307 m nhìn ra Vịnh Suruga, và tầm nhìn ra núi Phú Sĩ cũng rất tuyệt vời. Có rất nhiều điểm tham quan, chẳng hạn như "đền Kunoyama Toshogu", một kho báu quốc gia liên kết với Tokugawa Ieyasu, "Nihonhira ropeway", nhìn ra Vịnh Suruga rộng lớn, và "Nihondaira Hotel", nơi các khu vườn tráng lệ được trải ra trước mặt bạn.

●Bắt đầu: Ga JR Shizuoka

●Xe buýt Xuống ở phần cuối của "Nihondaira" cho 40 phút Parallel đến Nhật bản

Cáp treo nihondaira

Thưởng thức 5 phút đi bộ ngắm cảnh trong không khí

Giá vé là 550 yên cho một chiều (người lớn) và 280 yên cho trẻ em.

Để tham quan "đền Kunoyama Toshogu", quý khách có thể mất khoảng 20 phút để leo lên 1.159 bậc đá từ chân núi Kuno đến sảnh thờ, hoặc sử dụng cáp treo từ đỉnh Nihondaira. Nếu bạn muốn ghé thăm đền thờ một cách dễ dàng trong khi thưởng thức phong cảnh ngoạn mục, vui lòng nhấp vào đây. Bạn có thể thưởng thức chuyến du lịch bằng không khí kết nối khoảng cách khoảng 1km trong năm phút. Trong khi nhìn xuống tại vịnh Suruga rộng lớn, Cưỡi một gondola gói với hình ảnh của một giỏ, tâm trạng giống như một công chúa Chúa!?

Đó là khuyến cáo cho việc tham quan với một người yêu!

Nó cũng được chỉ định như là một "Angel Power Spot trong Fujinokuni", và có thể thề tình yêu của hai người bằng cách treo khóa trên một hàng rào đặc biệt và trả chìa khóa cho các đài tưởng niệm của mặt đất thiêng liêng của người yêu "tượng đài của trái phiếu" ở đây của sự chú ý như là một nơi thiêng liêng của tình nhân. Mua "yêu sushi Aikey" tại Phòng vé của trạm Nihondaira ropeway.

Trang chi tiết Spot

http://shizuokapassport.jp/location/detail/338

●5 phút tại cáp treo Nihondaira

Đến vị trí tiếp theo

Đền Toshogu, Kunoyama

Một đền thờ dành riêng cho Tokugawa Ieyasu, nơi đã trở thành một tòa nhà kho báu quốc gia

Đền thờ của công ty đã được làm việc trên bởi Masakiyo Nakai, người đã xây dựng lâu đài Nijo ở Kyoto.

Một đền thờ dành riêng cho Tokugawa Ieyasu, người được thành lập bởi việc chôn cất phần còn lại của cuộc đời của hoàng tử Hidetada, người đã nhận được di hài của Tokugawa Ieyasu, người đã nói, "chôn vùi phần còn lại trong MT. Kuno." Nó được xây dựng trước ánh sáng mặt trời. Một đổi mới lớn đã được thực hiện một lần mỗi 50 năm trong ngày bảy năm từ 2002, và sự xuất hiện tại thời gian đó đã được hồi sinh. Năm 2010, ngôi đền chính, đền thờ và hòn đá được chỉ định là các tòa nhà kho báu quốc gia lần đầu tiên ở tỉnh Shizuoka.


Trên chùm của ngôi đền, một con số của "Shiba Wen-ko" với motif của người Trung Quốc đã chết được chạm khắc.

Lăng mộ của Ieyasu vẫn được chôn cất ban đầu là một ngôi đền nhỏ, nhưng một tháp đá cao 5,5 m và 8 m trong chu vi được xây dựng bởi Hoàng tử Mitsuko của Shogun thứ 3. Người ta nói rằng quận phía tây là số phận của Ieyasu, và người ta nói rằng nó nhìn thấy quê hương (thành phố Okazaki) ngay cả khi nó đồng hồ lãnh chúa ở phía tây. Ngoài ra còn có nhiều tài sản văn hóa liên quan đến Ieyasu.

Trang chi tiết Spot

http://shizuokapassport.jp/location/detail/253

●5 phút tại cáp treo Nihondaira

●15 phút đi bộ

Đến vị trí tiếp theo

Khách sạn ở nihondaira

Thưởng thức bữa trưa của khách sạn với các món ăn tuyệt

Nó trở nên nổi tiếng như một vị trí của TBS Drama [Brilliant Clan]

Nằm trên một ngọn đồi ở Nihondaira, khách sạn này là một trong những khách sạn tuyệt đẹp nhất của thành phố Shizuoka, nhìn ra cảng Shimizu và núi Phú Sĩ qua khu vườn cỏ lớn. Nó đã được hoàn toàn gia hạn trong 2012, cho phép bạn tận hưởng nhiều quan điểm ngoạn mục. Các bãi cỏ tươi tốt lây lan ra trước mặt bạn. Bạn có thể không chỉ ở lại đây, nhưng cũng được hưởng một bữa ăn trưa khách truy cập.

Đầu bếp sao Michelin lắc cánh tay

Ăn uống cả ngày tại The Terrace, một khu vực ăn uống lớn mở cửa cho khu vườn, cung cấp tiệc tự chọn từ Bữa trưa được đề nghị của đầu bếp Haraguchi Hiroshi, nơi cung cấp tuyển chọn các món ăn từ các món cá hoặc thịt ngày nay. Tôi muốn nếm 11:30-14:00. Chef Haraguchi, người đã giành được một ngôi sao Michelin, sẽ vẫy tay trong bếp mở.

Trang chi tiết Spot

http://shizuokapassport.jp/location/detail/1325


●40 phút đi xe buýt (Shizutsu Just Line) đến ga JR Shizuoka, xuống tại ga JR Shizuoka ở cuối xe buýt
※Hotel → Ga JR Higashi Shizuoka → Xe đưa đón miễn phí cũng được cung cấp trên tuyến đường Jr Shizuoka Station. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web.

●Mục tiêu: Ga JR Shizuoka

Lưu ý

Nếu bạn có đủ thời gian, bạn có thể tìm thấy một điểm như thế này.

Vườn thú Nihondaira thành phố Shizuoka

Sở thú này có các cuộc triển lãm sinh thái cho phép bạn xem sinh thái của động vật lên gần, chẳng hạn như "Beast Hall 299". Có rất nhiều điểm nổi bật, chẳng hạn như Rossi, một con gấu Bắc cực nổi tiếng, và một cái nhìn của vani bơi ở Thụy sĩ, và chim bay xung quanh trong một trong những lồng lớn nhất ở Nhật bản!

Trang chi tiết Spot

http://shizuokapassport.jp/location/detail/1374