Nó không phải chỉ là câu chuyện! Tôi hỏi một nhà hàng sushi lâu đời, tại sao cá hồi của Shizuoka lại ngon?

Gốc

Nó không phải chỉ là câu chuyện! Tôi hỏi một nhà hàng sushi lâu đời, tại sao cá hồi của Shizuoka lại ngon?

Có một số điều kiện để làm cho cá hồi ngon. Điều quan trọng nhất là câu chuyện của câu chuyện. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó là tự nhiên mà câu chuyện là tốt. Hãy chú ý đến các vai trò hỗ trợ liên quan đến túi. Lý do tại sao cá hồi của Shizuoka là ngon là ẩn ở đó.

Một vai trò hỗ trợ cay và nổi tiếng siết chặt hương vị của cá hồi

Trước hết, wasabi. Wasabi là một loại gia vị không thể thiếu cho cá hồi. Trong những năm gần đây, một trong những lĩnh vực đã thu hút sự chú ý, được gọi là "Okushizu" là một huyện được gọi là Utogi, nhưng đây là nơi sinh của Wasabi trồng tại Nhật bản. Để nói rằng có một lĩnh vực wasabi là có nước sạch. Nó cũng ảnh hưởng đến hương vị của cá hồi.

Bởi vì có nước ngon, gạo ngon có thể được nấu chín.

Sông Abe chảy qua thành phố Shizuoka là nước của núi Southern Alps. Người ta nói rằng nước tiểu đất phong phú là ngon ngay cả khi nó thấy trên toàn quốc. Nếu bạn nấu cơm với nước, Shari sẽ trở nên ngon. Và, trà mà tôi có với bát cơm. Shizuoka là nhà sản xuất lớn nhất tại Nhật bản. Trà cũng được ủ với nước này. Trà pha với nước từ khu vực sản xuất là hoàn hảo cho cả hương vị và hương thơm.

Sự tươi mát của câu chuyện có thể được hỗ trợ bởi một vai trò hỗ trợ tốt

Làm thế nào về những câu chuyện của các vai trò hàng đầu đã được cứng để các vai trò hỗ trợ? Ở phía trước của thành phố Shizuoka, vịnh Suruga, nơi hải sản dồi dào bị bắt, Lan ra. Ngoài ra còn có cảng Esso cảng cho cá địa phương và YUI Port, cũng như Shimizu Port, số tiền lớn nhất của cá ngừ đông lạnh ở Nhật bản. Vào mùa xuân và mùa thu, bạn có thể nếm thử tôm anh đào mà chỉ có thể được đánh bắt ở đây. Các Isaki theo mùa và sashimi của Swordfish, mà bạn khó có thể nhìn thấy ở những nơi khác, cũng là duy nhất cho Shizuoka.

Nó là một cửa hàng lâu đời, nhưng nó là một người phổ biến giáo phái. Một nhà hàng sushi an toàn ngay cả khi bạn truy cập vào lần đầu tiên

Đó là Irifune đèo được thành lập vào 1912 mà bạn có thể dễ dàng ăn như cá hồi của Shizuoka. Hôm nay, hình ảnh của một bát sushi đơn giản là quay vòng sushi, nhưng nhà hàng sushi này, đó là lâu đời nhất trong thành phố, đã quen thuộc với những người dân thường kể từ trước khi quay "". Chúng tôi đối phó trực tiếp với ngư dân và đặt cá tươi trong cửa hàng, vì vậy các thành phần có trong kho trong các cửa hàng một ngày sớm hơn so với thị trường. Nói cách khác, bạn có thể ăn thức ăn tươi trong một ngày. Với một kế toán rõ ràng Hiển thị giá đúng, bạn có thể thưởng thức diều để nội dung trái tim của bạn mà không cần lo lắng về truy cập. Có bốn cửa hàng trong thành phố. Các "tiền tệ thay đổi thị trấn cửa hàng" gần khu vực trung tâm thành phố mở quanh năm. Tôi cũng hạnh phúc để được làm việc đó cho đến khi 1:30 a.m. Cửa hàng Kashiwa Tower được nối trực tiếp bằng một hầm từ ga JR Shizuoka. Điều này cũng mở quanh năm. Hai cửa hàng này cũng kết nối Wi-Fi, vì vậy nó hoàn hảo để thu thập thông tin trong khi ăn và suy nghĩ về kế hoạch du lịch trong tương lai. Ngoài ra, còn có "cửa hàng Minamimachi", cách cổng phía nam của ga JR Shizuoka 3 phút đi bộ, và "cửa hàng Toro" ở vùng ngoại ô.

Nó thậm chí còn hợp lý hơn cho bữa ăn trưa. Ngoài ra còn có một khóa học Nhật bản.

Trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch nước ngoài đến thăm Shizuoka đã tăng lên. Thật không may, các thành phần phổ biến nhất là cá hồi, không phải cái gì bạn có thể bắt ở Vịnh Suruga. Tại Irifune Pass, chúng tôi trực tiếp cổ phiếu cá hồi đã được airdỡ từ Na Uy và những nơi khác. Với những nỗ lực để cắt giảm sự phân bố thêm, chúng tôi đã đạt được một mức giá hợp lý. Nếu bạn muốn ăn tình cờ, ăn trưa vẫn được khuyến khích. Theo mùa "Nigiri đề nghị theo mùa" với cá theo mùa bắt đầu từ 2.400 yên. Khi có một con cá của Shirasu và tôm anh đào, bạn có thể giữ này theo yêu cầu. Nếu bạn muốn làm cho nó giá cả phải chăng hơn, "ăn trưa grip". Nó là 930 yên với 7 miếng Nigiri, cuộn sushi và cháo Salad (giá khác nhau tùy thuộc vào cửa hàng). Ngoài ra còn có một bữa ăn Nhật bản, do đó, nó là nơi hoàn hảo để nếm thử tinh túy của món ăn Nhật bản.

Lưu trữ thông tin

[Irifune đèo Exchange Town Store]

2-7-10, Exchange-cho, Sakai-ku, Shizuoka ĐT: 054-252-9178 Giờ mở cửa: 11:00 sáng-1:30 sáng Đóng/mở quanh năm ※Wi-Fi có sẵn

[Irifune đèo Tower Store]

17-1 tầng hầm thứ nhất TEL/054-251-9178, Ashiya-cho, Sakai-ku, Shizuoka Giờ mở cửa: 11:00-22:00 Đóng cửa: mở cửa quanh năm (trừ 12/31/1/1) ※Wi-Fi có sẵn

[Cửa hàng irifune Shonancho]

6-6 minamimachi, Suruga-ku, Shizuoka Điện thoại: 054-282-1158 Giờ mở cửa: 11:00-22:30 Đóng cửa vào thứ ba

[Irifune Toro cửa hàng]

2-3-29 Shang, Suruga-ku, Shizuoka ĐT: 054-284-5151 Giờ mở cửa: 11:00-22:00 Đóng cửa vào các ngày thứ hai