"Đây là Shizuoka. Trà đầy đồ ngọt! Ba lựa chọn "

Gốc

"Đây là Shizuoka. Trà đầy đồ ngọt! Ba lựa chọn "

Shizuoka nổi tiếng như một điểm trà. Bạn có thể nhìn thấy những cánh đồng chè tươi tốt ở các khu vực khác nhau của tỉnh. Trong những năm gần đây, các cửa hàng trà đặc sản như cửa hàng trà và nhà bán sỉ đã làm việc trong các cửa hàng đồ ngọt và quán cà phê, và bạn có thể thưởng thức trà trong các hình thức đồ ngọt khác nhau, chẳng hạn như kem và Parfait được làm bằng nhiều trà Shizuoka. Tôi nhặt ba cửa hàng nơi tôi có thể thả ở giữa một đi bộ quanh thành phố.

Nhà máy Shizuoka Matcha SweetS cửa hàng Anya-Shizuoka

Gelato và bóng tối của Matcha theo khẩu vị của bạn

Chọn một cốc hoặc nón và đi bộ trong thị trấn

Nhà hàng của "Anya" có trụ sở chính ở Fujieda, một điểm trà, và bán bánh kẹo bằng tay bằng cách sử dụng Shizuoka Matcha. Sự phổ biến là "Fujieda Matcha Gelato", sử dụng Matcha chất lượng cao từ Fujieda và Okabe, mà cũng được sử dụng trong Lễ trà. Bạn có thể chọn độ sâu của Matcha từ bảy giai đoạn của số 1 đến 7, và "Premium NO. 7" tự hào về Matcha Gelato tối nhất thế giới. Mức độ "số 1" đáng kể vì nó tương đương với loại kem Matcha phong phú trên thị trường. Một sản phẩm phổ biến là "Matcha Canko Roll bánh", được làm bằng Matcha trong bột và whipped cream. Tôi vui để có thể thưởng thức hương vị của sự an tâm mà tôi không sử dụng chất bảo quản. Tại Fujieda Head Office, bạn có thể xem cách bạn đang nghiền Matcha với một nhà máy đá từ cửa hàng.

□Truy cập

8 phút đi bộ từ ga JR Shizuoka

Nhà máy Shizuoka Matcha SweetS cửa hàng Anya-Shizuoka

http://nanaya-matcha.com/?mode=f4&sid=20

Ochamachi KINZABURO

Bánh quế tuyệt vời với nhiều kem trà tươi

Đó là một kết cấu mềm mại và mềm mại, vì vậy bạn có thể ăn nhiều như bạn muốn.

Cửa hàng trà này được pha trộn bởi Tomisao Maeda, một shopkeeper thế hệ thứ ba cũng là một người hướng dẫn trà Nhật bản và là nhà vô địch đầu tiên trong chương trình truyền hình vô địch TEA-to-King. Các sản phẩm phổ biến "Chachafuru" là một waffle có chứa Matcha và trà Hoji từ tỉnh Shizuoka trong kem tươi đó là bên trong. Nó là tinh xảo pha trộn theo từng khu vực của trà, chẳng hạn như Tenryu, Hoji, Okabe, và các lớp phủ và dán đậu được tính toán cân bằng để cho cá nhân của mỗi trà có thể được hưởng. Ngoài ra còn có anmitsu, Parfait và nướng hàng hoá. Tầng đầu tiên là một cửa hàng và tầng thứ hai là một ăn trong không gian, và bạn có thể ăn các đồ ngọt bạn đã mua trong các cửa hàng. Đồng thời, nó cũng tốt đẹp để có thể mẫu về 10 loại trà mà Maeda-San pha trộn miễn phí.

□Truy cập

Ga JR Shizuoka → 15 phút trên xe buýt shizutsu để Abe → Xuống tại Yachiyo-cho → Từ đó, 5 phút đi bộ

Ochamachi KINZABURO

http://kinzaburo.com/

Masamasa một trụ sở Chiyoda

Parfait gạo trà xanh thực hiện bởi trà nhà

Ngoài ra còn có chỗ ngồi trên sân hiên, vì vậy hãy nghỉ ngơi trong khi thư giãn.

Đây là một cửa hàng bánh kẹo hoạt động trực tiếp bởi Seiichi Koyanagitsu, một bán sỉ chè ở thành phố Shizuoka. Nó nổi tiếng với "Dark Matcha" của nó với whipped cream và sebean paste với nhiều Matcha chất lượng cao, bọc trong da bánh dày. Các "Masamasa an Fuku Parfait", mà cũng chứa các tổng của cá, là một đá quý với một mức độ cao của sự hài lòng cho phép bạn tận hưởng đầy đủ Matcha với tự nhiên Matcha Agar, bánh cuộn, và Matcha mềm. Ngoài những đồ ngọt như "Hakutama Anmitsu" với nhiều mật ong Matcha trong thạch Matcha, và "trà nguyên bản", bạn cũng có thể thưởng thức một thực đơn bữa ăn như "Matcha Pasta" bằng cách sử dụng mì ống tự làm giàu Matcha. Có rất nhiều quà tặng cho trà và đồ ngọt được làm bằng trà, và đó là một nơi tuyệt vời để tìm quà lưu niệm.

□Truy cập

Ga JR Shizuoka → 1 trạm trên tuyến JR Tokaido và hướng tới Numazu → Xuống tại trạm JR Higashi Shizuoka → Từ đó, đi taxi trong 15 phút.

Masamasa một trụ sở Chiyoda

http://www.oyaizu.co.jp/gashoan/chiyoda/