【 Báo cáo du lịch Shizuoka dành cho người nước ngoài 】 "Osawa Veranda Cafe" là mối quan hệ giữa con người, chính xác các cạnh kết nối rìa cạnh.

Gốc

【 Báo cáo du lịch Shizuoka dành cho người nước ngoài 】 "Osawa Veranda Cafe" là mối quan hệ giữa con người, chính xác các cạnh kết nối rìa cạnh.

Osawa là một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi các ngọn núi và đồn điền chè ở Aoi-ku, thành phố Shizuoka. Đây là một khu vực sản xuất chè nổi tiếng mà tạo ra trà rất thơm. Vào ngày Chủ Nhật thứ hai và thứ tư của mỗi tháng, một số nhà riêng ở Osawa tổ chức một sự kiện gọi là "quán cà phê Osawa Veranda" để làm trà Osawa được biết đến với nhiều người. Tôi mở các cạnh của ngôi nhà của tôi và đã đi đến quán cà phê Hiên mà cung cấp trà và hợp đồng trà ngon cho du khách!

Tôi phỏng vấn bạn!

NGUYỄN TRẦN THÀNH QUẢNG
Sinh tại Việt Nam. Ông là một sinh viên năm thứ hai tại khoa kỹ thuật của đại học Shizuoka. Tôi yêu cà phê và quán cà phê.


Osawa là một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi những ngọn núi sương mù và đồn điền trà.

Tại The Osawa Veranda Cafe, các hợp đồng trà và trà được phục vụ tại mỗi trong số 24 nhà trong khu vực Osawa. Thực đơn quán cà phê được chế biến tại nhà và với trà tự làm. Khi nói đến hợp đồng trà, ngọt Nhật kẹo là phổ biến, nhưng họ đã khác nhau ở đây.


Ngôi nhà đầu tiên tôi đến thăm là một món súp được làm bằng bí ngô và mochi, dưa chuột ngâm, dưa chuột mùa đông dày và thịt. Rất nhiều nhà nấu ăn Nhật bản được phục vụ, và thực đơn có vẻ thay đổi từ mùa này sang mùa.


Cuộc hội thoại bắt đầu tự nhiên, Osawa Veranda Cafe

Trong quán cà phê bình thường, mỗi khách hàng có một cuộc trò chuyện, nhưng quán cà phê hiên là khác nhau. Cũng có một sự trao đổi giữa những người trong nhà giải trí, khách hàng, khách hàng, và các khách hàng của một nhóm khác. Một số người cao tuổi của Osawa đang mong được nói chuyện với khách hàng, và khi họ ngồi xuống và có trà, họ hỏi, "bạn có từ đâu?" Cuộc trò chuyện bắt đầu tự nhiên.
Chúng tôi, như một người nước ngoài, cũng rất thoải mái thông qua giao tiếp với nhân dân Osawa. Ngoài ra, cùng một khách hàng bắt đầu phù hợp với những nụ cười, và khi tôi nhận thấy, chúng tôi đã trở thành bạn bè.
"Sau khi tất cả, đó là" cạnh ". Mối quan hệ giữa con người đã dẫn đến một mối quan hệ kết nối. Cạnh bên có "cạnh" giữa khách hàng, đúng không? Tôi nghĩ vậy.


Tất nhiên, trà là khác nhau!

Tỉnh Shizuoka, nơi Osawa nằm, là một trong những khu vực sản xuất chè nổi tiếng nhất Nhật bản. Trong Osawa, mỗi gia đình có một đồn điền chè, do đó, trà phục vụ trong quán cà phê cũng được làm bằng tay từ mỗi gia đình.
Tại nhà chúng tôi viếng thăm tại ngôi nhà thứ hai, chúng tôi đã có Sencha nóng và trà lạnh. Khi tôi uống mùi của trà, tôi tìm thấy một mùi rất tốt trong cổ họng của tôi. Tôi ăn một tách da giòn với một hợp đồng trà, và nó làm cho tôi cảm thấy rất tốt. Khi tôi nhìn vào phong cảnh bao quanh bởi sương mù, tôi nghĩ nhiều hơn, "Wow, những gì một cảm giác tốt."


Bởi vì nó đã được trên núi, nó đã được mát mẻ, và tiếng kêu của các cicada và chim đã được nghe trong vùng lân cận ngay lập tức. Tôi không thể nghe thấy bất kỳ tiếng ồn từ xe hơi, vì vậy tôi đã dành thời gian với một cảm giác bình tĩnh và định cư xuống hương thơm và hương vị của sencha.


"Quê quán" Osawa của Nhật bản

Thậm chí nếu bạn muốn trải nghiệm văn hóa nông thôn Nhật bản, rất khó để đạt được nó nếu bạn không biết một số người. Tuy nhiên, tại "Osawa Veranda Cafe", bạn có thể trải nghiệm con người, văn hóa và thực phẩm cho nội dung trái tim của bạn.
Tại sao bạn không đi đến Nhật bản của "quê hương", nơi bạn có thể đi một chút ra khỏi thành phố và chờ đợi cho các món ăn đất nước ngon, trà và những người thân thiện?

Thông tin
●Tên kinh nghiệm/Osawa Veranda Cafe
●Địa chỉ: Osawa, Aoi-ku, Shizuoka
●Ngày và thời gian: Chủ Nhật thứ 2 và thứ 4 từ 10:00 đến 15:00 (cho đến 14:00 từ tháng 11 đến tháng 3)
●Phí/300 yên/nhà
●Phương thức đặt chỗ/không yêu cầu đặt trước. Điện thoại 054-292-2656 (Masaki Uchino)
HP/http://tsunagari-Osawa.com/