Bạn có thể gặp sự quyến rũ của một loại trà mới! Shizuoka trà SweetS & quán cà phê 5 Selections

Gốc

Bạn có thể gặp sự quyến rũ của một loại trà mới! Shizuoka trà SweetS & quán cà phê 5 Selections

Nói về Shizuoka, trà! Shizuoka, một trong những khu vực trà hàng đầu của quốc gia, có một loạt các cửa hàng trà đặc sản và quán cà phê, nơi bạn có thể nếm thử đồ ngọt bằng trà. Vì cũng có một cửa hàng sau khi một người khác đề xuất những cách thức mới để tận hưởng trà mà không bị ràng buộc bởi khung, bạn sẽ có thể đáp ứng được sự quyến rũ của trà và hương thơm sâu.

Khu trượt tuyết chagama

Làm thế nào để thưởng thức một trà mới được đề xuất bởi một bán sỉ dài thành lập


Được thành lập vào năm 1877, nhà chè này là điều hành bởi những người bán buôn chè lâu đời Malmo Mori Shoten. Chúng tôi đề xuất một loạt các cách để thưởng thức trà để ngay cả những thế hệ trẻ có thể cảm thấy tự do để nhận biết trà.


Pha cà phê trà xanh pha bằng máy pha cà phê ngưng tụ hương vị, ngọt ngào và chất làm se của trà. Sencha Latte có một sự cân bằng tinh tế của cay đắng và mellowness. Vào mùa hè, bạn cũng có thể nếm thử đá.


Hơn 70 loại trà là tất cả nếm. Bởi vì lá chè được bán từ một số lượng nhỏ, tôi vui để có thể mua nó sẵn sàng.

【 chagama 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

CHA10 (Chatou)

Đứng quán cà phê, nơi bạn có thể thưởng thức Matcha tình cờ


Một quán cà phê đứng mở bởi Kakuni Chato, một người bán sỉ trà, để đề xuất các hình thức chè mới. Đồ uống và kẹo được chế biến từ các món ăn hữu cơ Shizuoka Matcha được phục vụ.


Nitro-nitro-Matcha, một thức uống mới được làm từ khí nitơ, là kem và Matcha mịn bubbly. Sau khi một chút ngọt ngào lây lan, bạn có thể tận hưởng những cay đắng mạnh mẽ.


Một số sản phẩm cũng có sẵn cho Take-out, do đó, cảm thấy tự do để ngăn chặn bằng.

【CHA10】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Chuan

Fluffy Matcha băng cạo mà bạn có thể tận hưởng quanh năm


Quán cà phê này được thực hiện bởi chủ sở hữu của các tiệm bánh, nơi bạn có thể thưởng thức đá và vị ngọt bằng cách sử dụng các thành phần của Shizuoka Matcha, trà Hoji, và trái cây theo mùa.


Bởi vì các băng được lưu trữ ở nhiệt độ của phút cuối cùng mà tan chảy là cẩn thận cạo, nó sẽ trở thành băng cạo của một kết cấu mềm mại, mịn màng. Shizuoka Matcha đá với xi-rô Matcha tự chế là hơi ngọt và phong phú.


Cạo đá với sữa đặc whipped Fruit trong mùa cũng là phổ biến. Kiểm tra thực đơn theo mùa với các thành phần ngon nhất vào thời gian đó.

Chuan Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Chamachi KINZABURO

Thưởng thức những đồ ngọt tốt nhất mà các bậc thầy trà đi kèm với


Maeda Kinsaburo Shoten, một loại trà bán buôn lâu đời, ăn lá trà và đồ ngọt. Trong không gian quán cà phê trên tầng hai, bạn có thể thưởng thức khoảng 10 loại trà pha trộn miễn phí, cùng với đồ ngọt mua.


Phù hợp với các đặc điểm của trà cho mỗi khu vực của thế giới, bánh quế mà thay đổi việc xây dựng một và whipped cream là phổ biến. Take-out là OK.


Từ mùa hè 2017, ba loại đá cạo Matcha xuất hiện. "Cực kỳ tối Matcha shaved Ice" là trên đầu trang của đá cạo Matcha thông thường, và có rất nhiều trà tối chất lượng cao được làm từ trà xanh của Motoyama. Bạn có thể thưởng thức hương vị sâu, hương thơm và kết cấu êm dịu.

【 Ochamachi KINZABURO 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

MARUZEN trà roastery

Trà Gelato Cafe, nơi có thể lựa chọn nhiệt độ rang


Trà Maruzen địa phương sẽ mở cửa vào 2018. Một cửa hàng đặc biệt của trà Nhật bản và trà Gelato, được cẩn thận ủ với tay nhỏ giọt từng cái một.


Nhiệt độ rang của yêu thích có thể được chọn cho cả trà và Gelato. Nhiệt độ càng cao thì càng có mùi thơm, và càng thấp thì hương vị càng tươi.


Một cửa hàng tinh vi dựa trên màu trắng. Thưởng thức các rang và hương thơm ở phía trước của bạn, và tận hưởng nó từ từ trong không gian quán cà phê trên tầng hai.

【 MARUZEN trà roastery 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí