Thời gian trở lại thời Edo! Retro Maruko & Utsunotani Sanpo

Gốc

Thời gian trở lại thời Edo! Retro Maruko & Utsunotani Sanpo

Mất khoảng 20 phút đi xe hơi từ ga JR Shizuoka. Tokaido cũ là một nơi mà những tàn tích của thời kỳ Edo vẫn còn lại. "Maruko", được mở cửa trong thời kỳ Kamakura và phát triển mạnh mẽ như là thị trấn quán trọ thứ 20 từ Nihonbashi, là một trong những nơi khó khăn nhất trong Tokaido, và đã được mô tả trong nhiều tác phẩm văn học. Chúng ta hãy đi bộ quanh đường kính nhỏ của lịch sử trong khi suy nghĩ của những người đã từng vượt qua con đường này.

Làng Utsunoya

Một ngôi làng nhỏ withnothing nhiều hơn sự hối hả và nhộn nhịp. Những con phố xinh đẹp được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú

Khi con đường quốc lộ tiến từ phía Okabe-cho của thành phố Fujieda, và nó phá vỡ con đường bên ngay lập tức qua đường hầm Utsunoya, cảnh quan mà dường như đã bị trượt trong thời gian quá khứ xuất hiện. Các đường phố rải sỏi đã từng rất đông đúc với du khách trên Tokaido. Bảng ký tên của các cửa hàng treo trong các Eaves lá sự xuất hiện của thời cổ đại.


Đường hầm Meiji, kết nối thành phố Shizuoka và thành phố Fujieda, là đường hầm điện thoại đầu tiên của Nhật bản. Nó được xây dựng trong thời đại minh trị và được làm bằng gỗ, nhưng nó đã được cải tạo trong thời đại minh trị và làm thành gạch. Các đèn đèn chiếu sáng các bức tường gạch là tuyệt vời và bầu không khí là hoàn hảo.


Đèo Tokaido Utsunoya cũ được tiếp nối bởi một con đường rừng tre trang nhã. Từ Đài quan sát, phong cảnh của ngôi làng được bao quanh bởi những ngọn núi xanh Lan vẫn còn trong quá khứ.

【 Khu định cư Utsunoya 】 Thông tin vị trí


Ở dingkoya

Tororo súp, một đặc sản để hương vị trong một cửa hàng dài thành lập đầy cảm xúc

Mái tranh ở dưới cùng của cầu Maruko là quaint, và nó là một cửa hàng lâu đời được mô tả trong "Tokaido 53ji" của Hiroshige Utagawa.


Các đặc sản "súp Tororo" có một hương vị tinh tế và thanh lịch đáp ứng các trái tim và dạ dày của du khách, như họ đã được trong quá khứ. Cũng sẽ có các công cụ dân dụng và văn học truyền đạt lịch sử của năm qua.

【 Cachikoya 】 Thông tin vị trí


Học đường Ohgo Fudoson

Các thị trường buổi sáng của ngày mỗi tháng cũng là phổ biến, và tại chỗ quyền lực nơi thác nước chảy

Vào cuối của đại đại, có một thác nước khoảng 2m chiều cao bao quanh bởi rừng tuyết tùng, và trên đó là Fudo Meiwangdo và đền của Atago Daigo, là ngôi đền chính của Takeda Shingen tại lâu đài Maruko. Trên cả hai mặt của thác nước, có 16 bức tượng, và dòng chảy sạch làm sạch tâm. Mỗi tháng, ngày trong tháng là ngày cuối cùng, và thị trường buổi sáng đứng trên bên lề đường, bán bản địa hóa và Hoa.

【 Ohgo Fudo-Son 】 Thông tin vị trí


Hội thảo kinh nghiệm Shunfu Takumishushu

Trải nghiệm hàng thủ công truyền thống ở Shizuoka

Đây là một cơ sở kinh nghiệm, nơi bạn có thể tìm hiểu về các ngành công nghiệp truyền thống của Shizuoka, đã được bàn giao từ thời Tokugawa.


Trong Studio kinh nghiệm, là cơ sở chính, bạn có thể trải nghiệm việc tạo ra Suruga có sensiwork, Nhật bản nhuộm, gốm sứ, đồ sơn mài, vv.


Ngoài ra còn có các triển lãm của các công trình và doanh số của các món ăn truyền thống từ Shizuoka, cũng như một loạt các sự kiện.

【 Shunfu Takumi-Juku 】 Thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 9. Nội dung của trang web này có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.