Lịch sử Power Spot "Enshu Sanzan" lợi nhuận tour

Gốc

Lịch sử Power Spot "Enshu Sanzan" lợi nhuận tour

Trong số các thành phố Fukuroi, nơi có rất nhiều ngôi đền cổ vẫn còn, các hotayama, các ngủ sai, và các ngôi đền núi dầu với lịch sử được gọi là "Enshu Sanzan". Chuyến đi vòng quanh ba ngôi đền này cũng được nhận như "Enshu Sanzan Profit tour". Tận hưởng sự quyến rũ của mỗi mùa, chẳng hạn như Lễ hội chuông gió vào mùa hè và mùa thu lá, hoặc nhận được con dấu đỏ……。 Quên cuộc sống hàng ngày trong thiên nhiên phong phú, làm mới tâm trí và cơ thể của bạn

Đền hotayama Soneiji

Một ngôi đền cổ nổi tiếng như là một Kannon trừ tà. Cũng như đến thăm đền thờ, setsubun, Hoa anh đào, lá mùa thu và bốn mùa được phổ biến với nhiều du khách. Các đặc sản "de-exode" là phổ biến như là một quà lưu niệm.


Trong Hotayama, ngày 10 tháng 7 được cho là ngày có lợi nhất trong năm, và hàng ngàn chiếc đèn lồng được dành riêng tại "ten-Lantern Festival" vào ngày 09 tháng 7 và 10. Các precincts được bao quanh bởi một bầu không khí tuyệt vời, và có rất nhiều nơi để đi, chẳng hạn như thành phố Hozuzushi, các vaudeville, và các buổi biểu diễn trực tiếp.


Sự kiện "Hoshimannight" được tổ chức hàng năm vào cuối tuần của mặt trăng mới từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10. Ngoài việc quan sát bầu trời đầy sao trong hội trường chính yên tĩnh với những ngọn đèn tắt, nó là đông đúc với một loạt các sự kiện, trong đó có Goyaku Café, nơi bạn có thể thưởng thức đồ ngọt trong một bầu không khí Nhật bản, và một xưởng làm nến.


【 Chùa hotayama Soneiji 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Akiba Shohon-Den Sleep-sai

Đây là một tu viện đặc biệt của giáo phái Soto, tu viện tốt nhất ở khu vực Tokai, nơi các nhà sư tụ tập từ khắp nơi trên đất nước. Ngay cả công chúng có thể có những kinh nghiệm của Zen như zazen và Sutra, và kinh nghiệm chỗ ở (yêu cầu đặt phòng). Tài sản văn hóa hữu hình đã đăng ký trên toàn quốc "Touji-tou-" được tạo ra trong năm của National Register. Nó được đánh bóng sáng, và nó là một nhà vệ sinh của bầu không khí thiêng liêng mà "Karasu-sa-Ming-vua" đồng hồ ở trung tâm.


Tôi muốn hương vị nấu ăn đặc biệt được thực hiện cẩn thận bằng cách sử dụng rất nhiều các thành phần theo mùa và được nếm thử một cách cẩn thận một cắn chậm và cẩn thận.


Hina Matsuri là một sự kiện truyền thống của Nhật bản Hy vọng sự tăng trưởng lành mạnh của trẻ em. Mỗi năm từ tháng 1 đến tháng 3, "giấc ngủ-sai Hina Matsuri" được tổ chức, và các vật trang trí Hina của 32-Dan 1.200 là một trong những cơ quan lớn nhất ở Nhật bản.


Ngày 15 tháng 12 hàng năm, Lễ hội cứu hỏa Akiha được tổ chức tại Lễ hội cứu hỏa Akiha, được dành riêng cho Đức Phật lửa, và các sự kiện như đường phố thay đổi ngọn đuốc, cắt ngọn lửa và pháo hoa cầm tay được tổ chức. Bạn cũng có thể nhảy vào và tham gia vào các đám cháy qua. Bạn có thể được bảo vệ bởi một bệnh-miễn phí hơi thở thiên tai và lửa.

【 Akiba honden Kanashi-sai 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Đền thờ reiyama Oil of the Eye

Nó có lịch sử lâu nhất ở ba ngọn núi của Enshu. Người ta nói rằng dầu suối ra từ precincts trong thời xưa, và tên của "Yusanji" được đính kèm.


Người ta cho rằng có một lợi nhuận trong mắt vì hoàng đế Takaken rửa mắt với nước tinh thần của thác nước của Ruri, và bệnh về mắt đã chữa khỏi. Nó cũng là một "reiyama của bàn chân", nơi thần của bàn chân khỏe mạnh được tôn thờ.


Trong precincts, nhiều tài sản văn hóa quan trọng vẫn còn, chẳng hạn như ngôi chùa ba tầng mà nhà Genyori đã đến thăm như một cảm ơn đối với bệnh về mắt hiramiya, và yamamon, là cổng chính của lâu đài Motokakegawa. Các tuyết tùng bí ẩn, mà là một cây tuyết tùng với các chi nhánh và lá, và một cây thông trong thân cây, là một di tích tự nhiên được chỉ định bởi tỉnh.

【 Đền thờ dầu mắt Reiyama 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Lễ hội chuông gió enshu Sanzan

Ngủ ing

Là một truyền thống mùa hè của Fukuroi, một sự kiện được tổ chức tại all of Enshu Sanzan nơi các chuông gió được trưng bày (tháng 6-tháng 8).


Núi Hotayama

Trong đền thờ, một trong những gọi là "Futaku" được treo trên tất cả các bên của các ổ bánh mì của hội trường và tháp trong ý nghĩa của người vô tội. Người ta nói rằng gió này là nguồn gốc của chuông gió, và phạm vi nơi mà âm thanh của gió Tak có thể được nghe thấy là cho rằng thảm họa không xảy ra.


Đền yizanji


Trong sự kiện, những món kẹo chỉ dành cho mùa hè đã được bán ở nhiều nơi trong thành phố, trong đó có Sanzan Enshu. Nó sống sót ở nhiệt với tông màu mát của chuông Gió.


【 Lễ hội chuông gió enshu Sanzan 】 Hiệp hội du lịch thành phố Fukuroi