"Thành phố văn hóa healthiest của Nhật bản" được đánh giá bởi thế giới! Trao giải năm hạng mục: WHO và AFHC Awards

Gốc

"Thành phố văn hóa healthiest của Nhật bản" được đánh giá bởi thế giới! Trao giải năm hạng mục: WHO và AFHC Awards

Tại công ước quốc tế lần thứ 8 của liên minh các thành phố y tế tại Malaysia vào tháng 2018, đối tác tư nhân cho "thành phố văn hóa y tế" đã được công nhận và nhận được sự ghi nhận của tổ chức y tế thế giới (WHO) và AFHC (liên minh đô thị và y tế). Thành phố Fukuroi đã thúc đẩy sự phát triển của một thị trấn tập trung vào "sức khỏe" trong một thời gian dài kể từ đó nó tuyên bố nó là "thành phố văn hóa lành mạnh nhất Nhật bản" trong năm 2014. Chúng tôi giới thiệu sự quyến rũ của Fukuroi, một thành phố hài hòa với thành phố và thiên nhiên, khỏe mạnh, dễ sống, và sống động.

Được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú, thành phố Fukuroi là một thành phố có truyền thống lâu dài, lịch sử và văn hóa. Ngoài sức khỏe tâm thần và thể chất, chúng tôi nhằm mục đích là "thành phố văn hóa lành mạnh nhất Nhật bản", nơi nhà và cộng đồng ấm áp, thành phố và thiên nhiên được hòa hợp, và người dân và thị trấn đều khỏe mạnh.
Trong 25 năm qua, chúng tôi đã được trao tặng năm giải thưởng cho những nỗ lực của chúng tôi để tạo ra một cộng đồng ổn định cho mỗi công dân và để thúc đẩy một "thành phố văn hóa lành mạnh" thông qua quan hệ đối tác-tư nhân.


WHO (tổ chức y tế thế giới) giải thưởng

Giải thưởng thực tiễn tốt nhất

Thành phố văn hóa y tế Nhật bản, Fukuroi, công dân ' làm việc cùng nhau ' để mở rộng tuổi thọ lành mạnh

Để cho tất cả mọi người tiếp tục sống trong một khu vực lành mạnh và quen thuộc, chúng tôi đang làm việc trên các hoạt động để hỗ trợ thúc đẩy sức khỏe của nhau, Giữ các lớp học y tế trong hợp tác với người ủng hộ phong trào sức khỏe, và hướng dẫn thói quen ăn uống của người ủng hộ y tế xúc tiến.Khuyến khích thói quen ăn uống lành mạnh sử dụng các hoạt động giáo dục thực phẩm và ăn trưa tại trường mà các nhà sản xuất tham

Chúng tôi thúc đẩy giáo dục thực phẩm bằng tích cực kết hợp các loại cây địa phương an toàn và an toàn vào bữa trưa tại trường. Chúng tôi đang thúc đẩy sự hình thành của thói quen ăn uống lành mạnh liên kết với các nhà sản xuất địa phương, chẳng hạn như tăng lượng rau địa phương, làm sống lại nền kinh tế địa phương, và cung cấp các bữa ăn thân thiện với dị ứng.Giải thưởng "AFHC (liên minh sức khỏe và đô thị)"

Giải phát triển sáng tạo

Quy hoạch thị trấn tại thành phố Fukuroi cho thành phố văn hóa lành mạnh nhất Nhật bản

Để nhận ra tuyên bố của thành phố văn hóa lành mạnh nhất của Nhật bản, chúng tôi sẽ làm việc phù hợp với ba trụ cột của "sức khỏe tâm thần và thể chất", "cộng đồng và sức khỏe xã hội", và "sức khỏe đô thị và tự nhiên". Chúng tôi đang thúc đẩy việc ban hành của Pháp lệnh về văn hóa và đô thị Nhật bản, và sự hợp tác của công dân và chính phủ để tạo ra sự phát triển đô thị.


Các biện pháp phòng chống thiên tai không gây thiệt hại cho cuộc sống con người

Chúng tôi đang thúc đẩy các biện pháp phòng chống thiên tai (quy hoạch thị trấn) được hợp tác với các công dân, chẳng hạn như sự phát triển của "núi Matsuyama", được quyết định thông qua các cuộc thảo luận với cư dân địa phương, sự phát triển của seabanks, và tổ chức các cuộc hội thảo. Chúng tôi mong muốn nhận ra một thành phố an toàn và an toàn, nơi mọi người sống tốt và có khả năng chống lại thiên tai.Giải tiến độ [giải thưởng cơ sở hạ tầng tốt]

Đánh giá tiến độ như một thành phố khỏe mạnh

Đánh giá quá trình dựa trên danh sách kiểm tra. Ngoài việc cải thiện môi trường của Trung tâm y tế toàn diện, được mở cửa trong tài chính 2015, các hoạt động tập trung vào các trung tâm cộng đồng.