Hãy tận hưởng vẻ đẹp của thung lũng Amagi trong khi đi du lịch giai đoạn câu chuyện và thác nước nổi tiếng.

Gốc

Hãy tận hưởng vẻ đẹp của thung lũng Amagi trong khi đi du lịch giai đoạn câu chuyện và thác nước nổi tiếng.

Amagi Pass, kết nối Izu thành phố và Kawazu Town, nằm ở giữa bán đảo Izu, cũng nổi tiếng như là giai đoạn cho kiệt tác "Izu không Odoriko". Trong thời kỳ Edo, nó được cho là một nơi khó khăn, nhưng bây giờ đường và con đường ven biển được duy trì, và nó là một khóa học phổ biến cho lái xe và đi bộ đường dài. Ngoài ra còn có một chiếc xe đạp cho thuê, vì vậy hãy cảm nhận bản chất của Amagi với tất cả năm giác quan trong khi tưởng tượng cảnh của quá khứ.

Thác joren

Một trong những thác nước lớn nhất ở Izu, hát trong enka "Beyond Amagi"

Một trong những thác nước lớn nhất ở Izu, với chiều cao 25 mét và chiều rộng khoảng 7 mét, đã được chọn là một trong những thác nước tốt nhất 100 ở Nhật bản. Gần lối vào là bảo tàng thác Joren và Trung tâm du lịch, nơi bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn wasabi và phần mềm wasabi.


Có một điểm câu cá Trout cầu vồng gần thác nước, và bạn có thể thuê một cây gậy, vì vậy bạn có thể thưởng thức câu cá một cách dễ dàng.

【 Thác joren 】 Thông tin vị trí


Road Station Beyond Amagi

Lưu niệm và thu hoạch kinh nghiệm của wasabi nổi tiếng!

Khu vườn rộng rãi tận dụng khu rừng tự nhiên Amagi Pass bao gồm cửa hàng quản lý trực tiếp của nông dân wasabi, Cửa hàng thực phẩm tự chế biến cho các bà mẹ địa phương và nhà hàng, nơi du khách có thể nếm thử các nguyên liệu địa phương.


Nó cũng là tốt đẹp để có thể ăn hương vị địa phương như wasabi mềm và shiitake croquettes. Bạn cũng có thể trải nghiệm việc thu hoạch wasabi và chế biến dưa chua wasabi (cần đặt trước).


Tại Amagi Green Garden, một trong những cơ sở của rừng Showa lây lan quanh trạm bên lề đường, bạn có thể thưởng thức những bông hoa và cỏ dại đại diện cho Amagi trong khi đi bộ dọc theo đường dạo đầu. Trong số đó, Rhododendrons nở từ tháng tư đến tháng sáu là lộng lẫy.

[Bên ngoài trạm Amagi] Thông tin vị trí


Lyse

Một cây khổng lồ tự hào có kích thước của Amagi trong một khu rừng sâu

Một thung lũng bao quanh bởi một khu rừng sâu là đầu nguồn của sông Kano. Bạn có thể tận hưởng bầu không khí tuyệt đẹp trong tất cả bốn mùa, đặc biệt là vào mùa thu lá là lộng lẫy.


Sau khi đi bộ khoảng 1,7 km dọc theo dòng núi, có một cây khổng lồ 450 năm tuổi gọi là Tarosugi. Nó là một di tích tự nhiên được chỉ định bởi tỉnh, với chiều cao 53 mét, và có một bầu không khí bí ẩn.

【 Namezawa Valley 】 Thông tin vị trí


Cựu đường hầm Amagi

Một đường hầm bằng đá với bầu không khí trang nhã liên quan đến "Izu No Odoriko"

Đường hầm đá dài nhất, đường hầm dài 455.5 m. Nó được hoàn thành trong thời Meiji và bây giờ là một tài sản văn hóa quan trọng của đất nước. Trong tháng mười một, nó là đông đúc như là một điểm cho lá mùa thu.


Đây cũng là giai đoạn của cảnh mà nhân vật chính đáp ứng các vũ công trong cuốn tiểu thuyết của Kawabata Yasunari "Izu No Odoriko".

【 Đường hầm Amagi cũ 】 Thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 9. Nội dung của trang web này có thể đã thay đổi. Vui lòng kiểm tra với các cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.