Tận hưởng vẻ đẹp của thung lũng Amagi trong khi khám phá giai đoạn của câu chuyện và thác nước nổi tiếng

Gốc

Tận hưởng vẻ đẹp của thung lũng Amagi trong khi khám phá giai đoạn của câu chuyện và thác nước nổi tiếng

Amagi Pass, mà kết nối Izu thành phố và Kawazu thị trấn nằm ở giữa bán đảo Izu, cũng là nổi tiếng như là sân khấu cho các kiệt Izu No Odoriko. Trong thời kỳ Edo, nó được cho là một nơi khó khăn, nhưng bây giờ đường và con đường ven biển được tại chỗ, và nó là một khóa học phổ biến cho lái xe và đi bộ đường dài. Bởi vì có một chiếc xe đạp cho thuê, chúng ta hãy cảm nhận bản chất của Amagi với năm giác quan trong khi suy nghĩ về cảnh trước.

Thác joren

Một trong những thác lớn nhất ở Izu, cũng được hát trong enka "Beyond Amagi"

Đây là một trong những thác nước lớn nhất ở Izu, cao 25 mét và rộng 7m. Gần lối vào là bảo tàng thác Joren và Trung tâm du lịch, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn wasabi và phần mềm wasabi.


Có một điểm câu cá Trout cầu vồng bởi thác nước, và bạn có thể thuê một cây gậy, vì vậy bạn có thể thưởng thức câu cá tình cờ.

【 Thác joren 】 Thông tin vị trí


Ga bên đường Amagi

Lưu niệm và thu hoạch kinh nghiệm của wasabi nổi tiếng

Có một cửa hàng của các thực phẩm thủ công của nông dân wasabi, các cửa hàng của các thực phẩm thủ công của người mẹ địa phương, và nhà hàng nơi mà các món ăn địa phương có thể được nếm tại các trang web rộng rãi, tận dụng lợi thế của rừng tự nhiên của Amagi Pass.


Nó cũng tốt đẹp để có thể ăn hương vị địa phương như wasabi mềm và itake croquettes. Bạn cũng có thể trải nghiệm thu hoạch wasabi và chế biến wasabi dưa chua (cần đặt trước).


Một trong những cơ sở trong rừng Showa, mà lây lan quanh The Road Station, "Amagi Green Garden", bạn có thể thưởng thức những bông hoa và hoa dại đại diện cho Amagi trong khi đi bộ dọc theo lối dạo bộ. Đặc biệt, các shakunage nở vào tháng tư và tháng sáu là lộng lẫy.

【 Đường phía trạm Amagi qua 】 Thông tin vị trí


Thung lũng suizawa

Một cây khổng lồ tự hào có kích thước của Amagi ichi, đứng trong một khu rừng sâu

Một thung lũng được bao quanh bởi rừng sâu, là nguồn gốc của sông Kano. Bạn có thể tận hưởng bầu không khí tuyệt đẹp trong bốn mùa, đặc biệt là mùa thu lá.


Có khoai môn Sugi, một cây 450 năm tuổi, chỉ cách 1,7 km dọc theo dòng núi. Nó là một di tích tự nhiên được chỉ định của tỉnh với độ cao 53 m, và có một bầu không khí bí ẩn.

【 Thung lũng suizawa 】 Thông tin vị trí


Đường hầm Amagi cũ

Đường hầm đá với cảm giác không khí liên quan đến "Izu không Odoriko"

Đây là đường hầm dài nhất được xây bằng đá với tổng chiều dài 455,5 m. Nó được hoàn thành trong thời Meiji và bây giờ là một tài sản văn hóa quan trọng của đất nước. Trong tháng mười một, nó là đông đúc như là một nơi cho lá mùa thu.


Đây cũng là giai đoạn của cảnh mà nhân vật chính đáp ứng các vũ công trong cuốn tiểu thuyết của Kawabata Yasunari "Izu No Odoriko".

【 Đường hầm Amagi cũ 】 Thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 9. Nội dung của trang web này có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.