3 điểm kinh nghiệm duy nhất để Izu thành phố, phong phú trong tự nhiên

Gốc

3 điểm kinh nghiệm duy nhất để Izu thành phố, phong phú trong tự nhiên

Izu thành phố có nhiều cách để thưởng thức nó, chẳng hạn như nướng bánh pizza trong thiên nhiên, thu hoạch nổi tiếng wasabi, và trải nghiệm hàng thủ công truyền thống trong các ngôi nhà gassho theo phong cách. Chúng tôi giới thiệu một nơi mà trẻ em và người lớn có thể trải nghiệm những trải nghiệm thú vị trong một bầu không khí trong lành tràn đầy thiên nhiên.

Snail & Farmers Hill

Trải nghiệm nướng bánh pizza bằng đá với các nguyên liệu địa phương trong thiên nhiên

Ngoài các quán cà phê và quán Bar, bạn có thể thưởng thức một loạt các kinh nghiệm như nướng bánh pizza, coaster làm, hoạt động ngoài trời, vv.


Trải nghiệm nướng bánh pizza bằng đá nổi tiếng có thể được làm thủ công từ mỏ bột bằng cách sử dụng một lò nung bằng đá dung nham. Các thành phần được đứng đầu là rau nhà trồng, cũng như các phước lành theo mùa như măng tre vào mùa xuân và nấm Shiitake vào mùa thu. Khi bạn đặt nó trong một lò và bake nó, bạn cảm thấy như một Craftsman pizza.


Khi chết đuối, bạn có thể có cây xanh của cây cối và những con chim hát trên sân thượng. Bạn cũng có thể thử các kinh nghiệm gỗ cắt mà nhiên liệu các lò đá.


[Katatsumuri & nông dân Hill] Thông tin vị trí


Shuzenji Rainbow Village

Làng gassho-zukuri nơi bạn có thể trải nghiệm hàng thủ công truyền thống

Cơ sở này được chia thành sáu khu vực cho mỗi chủ đề, bao gồm The Village of Canada, British Village, và vườn Nhật bản, nơi bạn có thể thưởng thức Hoa theo mùa và các đường phố.


Trong "Takumi-No-Mura", trong đó di dời một tòa nhà có lịch sử hơn 150 đến 300 năm, bạn có thể trải nghiệm giấy Nhật bản thủ công, gốm sứ, gốm sứ, chế biến gỗ, vv.


Hãy chạm vào thủ công Nhật bản truyền thống trong ngôi làng của mái tranh kỳ lạ.


[Làng cầu vồng Shuzenji] Thông tin vị trí


Amagi wasabi-No-Sato (ngoài đường Station Amagi)

Thu hoạch wasabi và làm dưa chua wasabi từ các sản phẩm nổi tiếng của Amagi

Tại Amagi wasabi-No-Sato, một cửa hàng quản lý trực tiếp của nông dân wasabi nằm trong "Michi no Eki Amagi Crossing", bạn có thể bán dưa chua wasabi, wasabi miso, phần mềm wasabi, vv, cũng như thưởng thức thu hoạch của wasabi và kinh nghiệm chế biến của wasabi dưa chua (cần đặt trước).


Các wasabi dưa chua kinh nghiệm được đóng chai sau khi chặt wasabi từ Amagi và trộn với Lees Sake tự chế. Các dưa chua gốc wasabi được hoàn thành trong khoảng 20 phút.


Kinh nghiệm thu hoạch được thực hiện trong lĩnh vực wasabi và một chủng được mang về nhà. Bạn có thể thưởng thức wasabi tươi được trồng trong nước sạch.


[Amagi wasabi No Sato] Thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 8. Giờ làm việc, ngày nghỉ thường xuyên, thực đơn, giá cả, v.v. có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với các cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.