3 điểm kinh nghiệm duy nhất để Izu thành phố, phong phú trong tự nhiên

Gốc

3 điểm kinh nghiệm duy nhất để Izu thành phố, phong phú trong tự nhiên

Izu thành phố có nhiều cách để thưởng thức nấu ăn bánh pizza trong thiên nhiên, thu hoạch wasabi nổi tiếng, và trải nghiệm thủ công truyền thống trong một ngôi nhà được xây dựng trong một cọ chung. Dưới đây là một số nơi mà trẻ em và người lớn có thể có những trải nghiệm thú vị trong không khí trong lành đầy thiên nhiên.

Snail & nông dân của Hill

Kinh nghiệm nướng bánh pizza lò đá sử dụng nguyên liệu địa phương trong thiên nhiên

Ngoài các quán cà phê và quán Bar, bạn có thể thưởng thức một loạt các kinh nghiệm như nướng pizza, coaster làm và hoạt động ngoài trời.


Kinh nghiệm nướng bánh pizza ishikiln phổ biến có thể được làm thủ công từ mỏ của bột bằng cách sử dụng một lò đá làm bằng dung nham. Ngoài các loại rau trồng trong nhà, các nguyên liệu đứng đầu cũng được các phước lành theo mùa như măng tre vào mùa xuân và nấm Shiitake vào mùa thu. Tôi cảm thấy như một hãng sản xuất bánh pizza khi tôi đặt nó trong một lò và bake nó.


Khi bị cháy, bạn có thể nhận được những cây xanh và những con chim hát trên sân thượng dễ chịu. Bạn cũng có thể thách thức kinh nghiệm phá vỡ củi, đó là nhiên liệu của một lò đá.


【 Snail & Hill của nông dân 】 Thông tin vị trí


Shuzenji Rainbow Village

Một ngôi làng được xây dựng với một cây cọ, nơi bạn có thể trải nghiệm hàng thủ công truyền thống

Cơ sở này được chia thành sáu khu vực cho mỗi chủ đề, chẳng hạn như một ngôi làng của Canada, một ngôi làng của Anh, và một khu vườn Nhật bản, nơi bạn có thể thưởng thức Hoa theo mùa và cảnh quan thành phố.


"Làng Takumi No", đã được chuyển từ tỉnh Gifu với một tòa nhà lịch sử kéo dài hơn 150 đến 300 năm, cung cấp những trải nghiệm thủ công như giấy, gốm sứ, gốm sứ và chế biến gỗ của Nhật bản thủ công.


Hãy chạm vào các món hàng thủ công truyền thống của Nhật bản trong ngôi làng lợp mái tranh kỳ lạ.


【 Làng cầu vồng Shuzenji 】 Thông tin vị trí


Amagi wasabi-No-Sato (Michinoeki Amagi Crossing)

Thu hoạch wasabi từ thu hoạch nổi tiếng của Amagi và dưa chua wasabi

Tại "Amagi wasabi-No-Sato", một cửa hàng hoạt động trực tiếp của các nông dân wasabi nằm trong "Michinoeki Amagi-Go", bạn có thể bán dưa chua wasabi, wasabi miso, phần mềm wasabi, vv, cũng như thưởng thức thu hoạch của wasabi và kinh nghiệm chế biến của wasabi Pickles.


Những kinh nghiệm ngâm wasabi là xắt nhỏ với wasabi từ Amagi, trộn với Lees rượu sake tự chế và đóng chai. Các wasabi ngâm ban đầu được hoàn thành trong khoảng 20 phút.


Kinh nghiệm thu hoạch đã được hoạch định trong wasabi-ta và mang về nhà một cổ phần. Bạn có thể thưởng thức wasabi tươi được trồng trong nước sạch.


【 Amagi wasabi-No-Sato 】 Thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 8. Giờ làm việc, ngày lễ, thực đơn, giá cả, v.v. có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.