Đi dạo nhàn nhã qua khu suối nước nóng Shuzenji đầy cảm xúc của Nhật bản

Gốc

Đi dạo nhàn nhã qua khu suối nước nóng Shuzenji đầy cảm xúc của Nhật bản

Nằm trên một ngọn núi xanh tươi, ngôi đền Shuzenji còn được biết đến với tên gọi "Kyoto nhỏ" của Izu, nơi có bầu không khí phong phú dọc theo sông Katsura. Các điểm lịch sử, các tòa nhà và cửa hàng nằm rải rác trong những con hẻm trở lại, như HIDEAWAYS. Có nhiều điểm để phản ánh trên các bức ảnh, chẳng hạn như bập bẹ của sông Katsura, Lan can của cây cầu màu đỏ, và rừng tre rực rỡ xanh sống động. Mặc kimono và yukata của bạn và thưởng thức khí quyển ẩm ướt của Nhật bản.

Thành phố Navi slack

Nếu bạn muốn đi bộ trong Shuzenji Hot Spring District, đầu tiên thuê một kimono ở đây và ăn mặc nó lên.


Ngoài ra còn có một loạt các áo yukata, kimono, Clogs, túi xách cầm tay, dù che nắng, trang trí tóc, vv, vì vậy bạn có thể tận hưởng sự phối hợp hoàn hảo cho cảnh quan thành phố trang nhã. Hãy đặt trước nếu có thể.

[Thành phố Navi loosening] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Chùa shuzen-ji


Một ngôi đền được cho là đã được mở bởi Kobo Daishi khoảng 1200 năm trước. Từ lối vào nước, không phải là nước, nhưng suối nước nóng chảy, và bạn có thể nếm thử bầu không khí ẩm ướt chỉ bằng cách đi bộ qua các precincts.


Thị trường buổi sáng được tổ chức vào ngày Kobo Daishi qua đời mỗi tháng, ngoại trừ kỷ niệm hàng tháng của cái chết của ông, và đặc sản địa phương và các sản phẩm thủ công được xếp.

Shuzenji Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Tòa tháp Sweet Spring

Nằm ở góc của tòa nhà Arai Ryokan lâu đời, tòa nhà này là một tòa nhà bằng gỗ cũng là một tài sản văn hóa hữu hình đã được đăng ký của đất nước.


Đối với Choi Food, chúng tôi khuyên bạn nên mới nướng "Izu juzoyayaki" với một đặc biệt một, và "đậu phụ Gelato" kêu gọi với nguyên wasabi.


Có một "con khỉ tắm tay" bên ngoài, vì vậy bạn có thể làm mới dễ dàng.

【 Amasenro 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Dog-no-Yu/Kawara-Yu

Nơi sinh của Shuzenji Onsen, nơi Kobo Daishi, người đã đến thăm đền Shuzenji, đã được xúc động bởi câu chuyện của một cậu bé rửa cơ thể của người cha bị bệnh ở sông Katsura và đâm vào một tảng đá ở Aiki, Đức.


Bạn không thể vào được nước nóng, vì vậy hãy thư giãn trong bồn ngâm chân liền kề "Kawarayu".

【 Dog-no-Yu/Kawara-Yu 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Cầu Katsura

Trong "The Story of Shuzenji", được viết bởi Okamoto Seido trong thời đại minh trị, cây cầu của sơn màu đỏ trên Katsuragawa, nơi tóc giả của gia đình Genyori và phòng bên nuôi dưỡng tình yêu.


Còn được gọi là "kết nối cầu", nó cũng là phổ biến như là một điểm thực hiện tình yêu. Đó là một điểm chụp ảnh tuyệt vời, nơi smurbamur là thoải mái và trang nhã, và sự xuất hiện kimono và yukata tỏa sáng.

【 Katsurabashi 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Đường kính nhỏ của rừng tre

Một con đường đầy không khí với đá tự nhiên trong rừng tre và hàng rào tre. Có một băng ghế tre tròn lớn gần trung tâm, cho phép bạn thư giãn trong khi bao quanh bởi những âm thanh của lá tre trong gió và không khí trong lành.


Nó cũng là thú vị để tìm một điểm chụp ảnh đẹp, với kimono và yukata phản ánh trong phong cảnh nơi rừng tre cao cấp tiếp tục.

[Đường kính nhỏ của rừng tre] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Đền chaan Fuyo

Đây là một nơi ngọt ngào của một ngôi nhà cũ của Nhật bản đã trèo lên các bậc đá và xuất hiện sau khi mộ của Gennori. Bạn có thể dành một tâm trạng thư giãn và yên tĩnh trong khi nhìn ra vườn.


Bạn có thể nếm vị ngọt của Nhật bản như "Matcha White Ball azuki" với kem Matcha phong phú, Matcha với bánh kẹo tươi trong mùa hàng tháng và mẩu vụn. Nước ép mận tự làm cũng rất phổ biến.

【 Chaan Fuyo 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí