Đi dạo nhàn nhã qua thành phố Shuzenji Onsen đầy bầu không khí Nhật bản

Gốc

Đi dạo nhàn nhã qua thành phố Shuzenji Onsen đầy bầu không khí Nhật bản

Shuzenji Temple nằm trong một phòng miền núi tươi tốt và còn được gọi là "Izu No ko-Kyoto" cho bầu không khí phong phú dọc theo sông Katsura. Các điểm lịch sử, các tòa nhà và ngõ hẻm trở lại được rải rác với các cửa hàng giống như Hideaway. Có rất nhiều điểm tỏa sáng trong ảnh, chẳng hạn như bập bẹ của sông Katsura, Lan can của cây cầu màu đỏ, và rừng tre nơi xanh sống động là chói. Mặc kimono hoặc yukata và thưởng thức không khí ẩm ướt của Nhật bản.

Thị trấn Yururi

Nếu bạn muốn đi bộ trong Shuzenji Onsen thị trấn, đầu tiên thuê một kimono ở đây và họ ăn mặc.


Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện như yukata, kimono, Geta, túi xách, dù che nắng, trang trí tóc, vv, vì vậy bạn có thể tận hưởng sự phối hợp hoàn hảo cho cảnh quan thành phố quaint. Hãy đặt trước nếu có thể.

【 Định hướng thị trấn Yururi 】 Thông tin tại chỗ là ở đây.

Shuzenji


Ngôi đền nổi tiếng này được cho là đã được tổ chức bởi Kobo Daishi khoảng 1200 năm trước. Suối nước nóng chảy từ cảng nước, và bạn có thể tận hưởng một bầu không khí ẩm ướt chỉ bằng cách đi bộ xung quanh precincts.


Vào ngày 21 hàng tháng (không bao gồm tháng tư và tháng tám), được coi là kỷ niệm của cái chết của Kobo Daishi, một thị trường buổi sáng được tổ chức, và đặc sản địa phương và hàng thủ công được xếp.

【 Đền Shuzenji 】 Thông tin tại chỗ là ở đây.

Tháp tuyệt vời

Đây là một cửa hàng lưu niệm ở một góc của tòa nhà Arai Ryokan lâu đời, và tòa nhà là một tòa nhà bằng gỗ cũng là một tài sản văn hóa hữu hình đã được đăng ký của đất nước.


Đối với Choi, chúng tôi khuyên bạn nên "Izu Jusanyayaki", một dán đậu đặc biệt mới nướng, và Gelato đậu phụ, mà là đứng đầu với nguyên wasabi.


Có một "con khỉ tắm tay" bên ngoài, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự do để làm mới bản thân.

[Amazizumiro] Thông tin tại chỗ là ở đây.

Dokko-no-Yu/Kawara-Yu

Đây là nơi sinh của Shuzenji Onsen, nơi Kobo Daishi, người đã đến thăm đền Shuzenji, đã được xúc động bởi các tính chất của một cậu bé rửa cơ thể của người cha bị bệnh ở Katsuragawa, đánh bại những tảng đá với một Dokko-ki và sprang lên một suối nước nóng.


Bạn không thể tắm trong Dokko-no-Yu, vì vậy hãy thư giãn trong bồn tắm bên cạnh "Kawarayu".

[Dokko-no-Yu/Kawara-Yu] Thông tin tại chỗ là ở đây.

Cầu Katsura

Trong "Shuzenji Monogatari" được viết bởi Kido Okamoto trong thời đại minh trị, Minamoto Yoriie và các tóc giả của các phòng phụ nuôi dưỡng tình yêu.


Còn được gọi là "Tierbashi", nó cũng được phổ biến như là một điểm để thực hiện tình yêu. Nó là một điểm chụp hoàn hảo nơi bập bẹ là dễ chịu và trang nhã, và sự xuất hiện kimono và yukata tỏa sáng.

[Cầu Katsura] Thông tin tại chỗ là ở đây.

Đường kính nhỏ của rừng tre

Một con đường đầy bầu không khí với đá tự nhiên trên một khu rừng tre và sắp xếp hàng rào tre. Có một ghế tre tròn lớn gần trung tâm, nơi bạn có thể thư giãn với những âm thanh của lá tre trong gió và không khí trong lành.


Kimono và yukata tỏa sáng trong phong cảnh nơi một khu rừng tre cao cấp tiếp tục, và nó là thú vị để tìm một điểm nhiếp ảnh tuyệt vời.

[Đường kính nhỏ của rừng tre] Thông tin tại chỗ là ở đây.

Huy

Một chỗ ngọt ngào trong một ngôi nhà cũ của Nhật bản xuất hiện sau khi leo lên những bậc đá và ngôi mộ của Minamoto Noriyori. Bạn có thể dành một tâm trạng thư giãn và yên tĩnh trong khi nhìn vào khu vườn.


Bạn có thể nếm thử vị ngọt Nhật bản của "Matcha White Ball azuki" với kem Matcha phong phú trên đó, trà xanh với bánh kẹo tươi trong mùa hàng tháng, và Kuzukiri. Nước ép mận tự làm cũng rất phổ biến.

[Chaan Fuyo] Thông tin tại chỗ là ở đây.