Tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp, bạn có thể thư giãn trong thiên nhiên! Giải trí & Cafe cho người lớn

Gốc

Tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp, bạn có thể thư giãn trong thiên nhiên! Giải trí & Cafe cho người lớn

Tích cực chơi tại các tiện nghi giải trí, thư giãn tại các quán cà phê tuyệt đẹp, hoặc thưởng thức bia và rượu vang thủ công……。 Trong Izu thành phố, bao quanh bởi các ngọn núi và một dòng sông tinh khiết, có rất nhiều biến thể của làm thế nào để thưởng thức nó. Hãy quên thời gian và thổi đi sự mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày trong khi được bao bọc trong một không khí sảng khoái.

Rượu vang Nakaizu Winery Chateau T. S

Một khu Resort rượu vang với vườn nho rộng lớn

Khu Resort phức hợp với những vườn nho trải khắp trên những ngọn đồi. Khi thời tiết đẹp, bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ ngoài vườn nho, và bạn có thể tận hưởng phong cảnh sảng khoái.


Các khu vườn rộng lớn bao gồm các nhà máy rượu vang, Cửa hàng và cửa hàng, cũng như các khách sạn, suối nước nóng và Cưỡi ngựa, vì vậy bạn có thể tận hưởng không chỉ các chuyến đi trong ngày mà còn ở lại theo phong cách nghỉ lễ.


Bạn có thể truy cập vào các máy rượu. Tùy thuộc vào thời gian của năm, bạn có thể xem quá trình đóng gói rượu vang vào một chai.


Nhà hàng phục vụ các món ăn ngon với rượu vang. Vào một ngày đẹp trời, quý vị có thể thưởng thức bữa trưa và bữa tối trong tâm trạng thanh lịch trong khi ngắm nhìn quang cảnh núi Phú Sĩ.


[Nakaizu Winery Chateau T. S] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Bakery & bảng Higashifu

Nhìn vào màu xanh của khu vườn, tôi thoải mái trong khi ngâm trong footbath

Bakery & Cafe trong khu Resort "Tofu và Resort & Spa-Izu" của Yoshino Onsen. Bánh mì, được nướng hương vị bằng cách sử dụng lúa mì trong nước và giống bánh mì homemade, có thể được nếm thử tại các cửa hàng, trên sân thượng, hoặc tại ghế truy cập với footbath.


Từ những chỗ ngồi trên sân thượng, nơi ánh nắng mặt trời là dễ chịu, bạn có thể nhìn thấy cây xanh, và các kệ của wisteria là nở đầy đủ từ cuối tháng tư đến đầu tháng năm.


Có khoảng 30 loại bánh mì, và bánh mì và đồ uống cũng có sẵn để đưa ra. Chúng tôi đề nghị các "Grill Dock Set" với bánh mì nóng và khoai tây tươi chiên + đồ uống kẹp giữa xúc xích tùy chỉnh trong bánh tương thích.

[Bakery & bảng Higashifuya] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Baird Brewery Garden Shuzenji

Một hội thảo bia dọc theo một dòng rõ ràng, nơi bạn có thể thưởng thức một loạt các hương vị

Nhà máy bia của bia thủ công nổi tiếng "Baird Beer". Trong ngôi làng miền núi nhìn ra sông Kano, đôi khi chúng ta sử dụng hoa bia được trồng trong nhà để tạo ra một loại bia Mully đặc biệt về thiên nhiên.


Bạn có thể uống khoảng 20 loại bia ở tất cả các lần trong phòng vòi trên tầng thứ ba. Bạn cũng được tự do mang đồ ăn nhẹ của riêng mình. Ngoài ra còn có một boong bia, nơi bạn có thể tận hưởng những ngọn núi của Izu.


Bao quanh là thiên nhiên, nhà máy quy mô lớn này được trang bị các tiện nghi pha chế chất lượng cao nhất. Vào các ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, các tour du lịch nhà máy cũng được tổ chức (ưu tiên đặt trước).

[Baird Brewery Garden Shuzenji] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Amagi Sky phiêu lưu

Cuộc phiêu lưu của đập trong rừng của Amagi Plateau

Các hoạt động giải trí ngoài trời sử dụng cây bách có nguồn gốc từ cao nguyên Amagi để thưởng thức các điểm tham quan kéo dài lên đến 8 mét so với mặt đất.


Với tổng chiều dài 206 mét, công ty sẽ thách thức tất cả 14 điểm tham quan, bao gồm một cây cầu dây thừng không ổn định và bảng leo núi.


Mặc một cuộc sống và mũ bảo hiểm, bạn có thể chơi một cách an toàn từ trẻ em đến người lớn. Bạn có thể trải nghiệm nó với chiều cao 120 cm trở lên và trọng lượng 120 kg trở xuống.

[Amagi Sky phiêu lưu] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Kurotama Terrace & chó

Làm mới trên sân hiên với tầm nhìn ra vùng nông thôn

Khai trương vào tháng 2015. Quán cà phê này gắn liền với các cửa hàng bánh kẹo lâu đời "Deguchi No Kurotama" được thành lập vào 1868. Trên sân thượng, vùng nông thôn bên ngoài khiến quý vị quên đi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.


Nội thất của cửa hàng được làm bằng gỗ cứng và có một bầu không khí ấm áp, và các vùng nông thôn từ cửa sổ thư giãn tâm trí.


Bạn có thể nếm thử Bữa trưa, cà ri và bánh mì Pháp kiểu Nhật bản sử dụng các sản phẩm địa phương từ Izu.
Vật nuôi được chào đón và bánh quế cho chó cũng có tại đây.

[Kurotama Terrace & chó] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí