Pháo hoa Hiển thị cho tắm biển! Thưởng thức mùa hè Dohi Onsen tuyệt đẹp

Gốc

Pháo hoa Hiển thị cho tắm biển! Thưởng thức mùa hè Dohi Onsen tuyệt đẹp

Dohi, nơi bạn có thể tận hưởng biển, núi và suối nước nóng. Bạn có thể lái xe dọc theo bờ biển tuyệt đẹp hoặc đi xe đạp nhàn nhã trong khi cảm thấy gió biển. Trong tháng 8 hàng năm, Lễ hội mùa hè Dohi được tổ chức, và pháo hoa biển Hiển thị, mà ra mắt 2000 mũi chích ngừa mỗi ngày, là ấn tượng! Ngoài ra, có hai bãi biển với thị hiếu khác nhau trong Dohi, vì vậy hãy tận hưởng trọn vẹn mùa hè, chẳng hạn như chơi trên bãi biển và bơi lội trong bãi biển.

Lễ hội mùa hè dohi

Nishi Izu lớn nhất trên không Niagara


Được tổ chức hàng năm tại công viên Matsubara, nổi tiếng với đồng hồ Hoa tốt nhất trên thế giới, mùa hè Dohi rất nóng và thú vị trong ba ngày.
Cuộc kết thúc mỗi ngày tổ chức một màn trình diễn pháo hoa trên biển với 2.000 viên đạn. Và xây dựng ngôi sao mỏ, chẳng hạn như một Niagara trên không lớn mà kéo dài đến một chiều rộng của 500m và chiều cao 250m, sức mạnh mà bầu trời đêm trở nên tươi sáng như trưa, không có nghi ngờ rằng ấn tượng!


Khi bạn ở tại Dohi, bạn sẽ nhận được vé may mắn, bạn có thể tham gia vào các giải đấu Fukuhiki, nơi bạn giành chiến thắng giải thưởng tuyệt vời, và nhiều cửa hàng giả sẽ được mở ra. Trên sân khấu, các màn trình diễn như trống Nhật bản, các dải đồng thau và các điệu nhảy Hula cũng được biểu diễn.

Ngày: chủ nhật 18 tháng 8, thứ hai 19 tháng 8, thứ ba tháng 8 20, 2019
     19:00-21:00 (pháo hoa 20:30-21:00)
Địa điểm: công viên Matsubara đặc biệt địa điểm (2656-1 Tohi, Izu thành phố)
Liên hệ: 0558-98-1212 (Izu thành phố du lịch Hiệp hội Dohi chi nhánh)

[Công viên Matsubara] Thông tin tại chỗ là ở đây.

Bãi biển dohi

Thuyền đánh cá suối nóng và hồ nước suối nóng cũng là những bãi biển dành cho gia đình rất nổi tiếng.


Đây là bãi biển lớn nhất ở Nishi Izu nơi những con sóng cạn và những con sóng yên tĩnh, và nó nổi tiếng với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của nó. Trên bãi biển, có sáu thuyền đánh cá "Dohi Onsen Maru" với một bồn tắm đầy suối nóng, và trong công viên Matsubara lân cận, có một hồ bơi bán tròn suối nước nóng "Play Hot Spring" về đường kính 10 mét, và nó được phổ biến với các gia đình. Phòng tắm vòi sen và thay đồ được cung cấp miễn phí.

【 Bãi biển dohi 】 Thông tin tại chỗ là ở đây.

Bãi biển kodohi

Bãi biển cát trắng và bãi biển riêng với cảm giác privateness

Cách trung tâm của Dohi Onsen khoảng 2km về phía bắc, nơi nghỉ này có bầu không khí yên tĩnh như bãi biển đầy cát trắng và bãi biển riêng. Các nước được sạch sẽ và rõ ràng, và có một khu vực đá bên cạnh bãi biển, vì vậy bạn có thể thưởng thức câu cá và chơi trên bãi biển. Phòng tắm vòi sen và thay đồ được cung cấp miễn phí. Có khoảng 10 chỗ nghỉ trong khu vực lân cận, và đây là nơi tuyệt vời để thưởng thức các suối nước nóng và hải sản.

[Kodohi bãi biển] Thông tin tại chỗ là ở đây.

Cảm ơn bạn đã cho thành phố đặc biệt Dohi.

Phổ biến với rau quả tươi địa phương và kem

Nó nằm ngay trong vùng lân cận của công viên Matsubara, và tháp của footbath "Golden Yu" là một mốc. Các văn phòng du lịch liền kề cũng cung cấp cho thuê xe đạp, do đó, nó là một ý tưởng tốt để chu kỳ dọc theo bờ biển để khám phá những điểm tham quan.


Chúng tôi bán rau tươi và trái cây được gửi trực tiếp từ nông dân địa phương, cá khô và bento chế biến với dohi, tokoten, vv Kem sữa muối được làm bằng muối, có thể nấu nước biển của Nishi Izu trong 8 giờ, là phổ biến.


Ma "Hakubiwa" chỉ được trồng ở Dohi. Xác thịt là màu trắng và sự cân bằng của vị ngọt và độ chua là tinh tế. Mùa giải là ngắn từ cuối tháng năm trong khoảng hai tuần, và nó chỉ đi ra tại thời gian đó.

【 Cám ơn thành phố đặc biệt Dohi 】 Thông tin tại chỗ là ở đây.

Núi Dohi

Vào giữa mùa hè, chúng tôi đã đi quanh mỏ trong một thời gian mát mẻ. Khối lượng vàng lớn nhất thế giới!


Đây là mỏ vàng lớn nhất ở Izu, một khi đã có khối lượng sản xuất lớn thứ hai sau Sado Kanayama. Hôm nay, nó là một điểm phổ biến cho tay-trên kinh nghiệm, nơi bạn có thể thưởng thức một tour du lịch của mỏ và thu thập vàng.
Những con búp bê có kích thước cuộc sống trong mỏ, tái tạo cảnh làm việc tại thời gian đó. Nhiệt độ trong mỏ là ấm vào giữa mùa đông và mát mẻ trong Midsummer, Mát tự nhiên.


Bảo tàng triển lãm 250 kg và 1.200.000.000 yên trong vàng thỏi được chứng nhận Guinness và 12,5 kg và giá trị thị trường là 60.000.000 yên. Bạn có thể chạm trực tiếp vào nó. Tôi đã ngạc nhiên khi thấy cảm giác lạnh của cảm giác trọng lượng và vàng nguyên chất!


Quà lưu niệm và các món ăn ngon như bánh cookie định dạng nhỏ, vàng lá Castella, và vàng nguyên chất mềm phục vụ kem cũng là niềm vui với "vàng".

[Dohi Kanayama] Thông tin tại chỗ là ở đây.

Mũi Koibito

Điểm mạnh của tình yêu với phong cảnh đẹp

"Love Call Bell" được đặt trên boong quan sát nhìn ra núi Phú Sĩ và Vịnh Suruga, và người ta nói rằng nếu bạn gọi tên của một người thân và rung chuông ba lần, vị trí quyền lực của hạnh phúc sẽ trở thành sự thật.


Nếu bạn là một cặp vợ chồng, xin vui lòng sử dụng "tuyên bố của Lover Certificate" (tính phí) đã ban hành tại Stella House để kỷ niệm chuyến đi của bạn. Các cặp vợ chồng hạnh phúc nhận được đặc quyền nhận điện tín. Bạn cũng có thể có một lễ cưới trên boong quan sát tuyệt đẹp.

【 Mũi Koibito 】 Thông tin tại chỗ là ở đây.