Thưởng thức những màu sắc sống động mùa thu để đốt! Mùa thu lá điểm trong Shuzenji và Tenjo

Gốc

Thưởng thức những màu sắc sống động mùa thu để đốt! Mùa thu lá điểm trong Shuzenji và Tenjo

Shuzenji Temple là một trong những nơi tốt nhất để xem mùa thu lá tại Izu. Hàng năm, các sự kiện khác nhau được tổ chức từ giữa tháng 11 đến đầu tháng 12. Lá mùa thu đẹp được nhìn thấy ở nhiều nơi như công viên tự nhiên Shuzenji và sông Katsura, và một mở cửa đặc biệt của Shuzenji Garden và làng Shuzenji Rainbow được thắp sáng lên. Trong suốt tháng 11, Lễ hội lá mùa thu được tổ chức tại Amagi, và đi bộ đường dài phổ biến trong tự nhiên như rừng Showa và ao Hatcho.

【 Khu vực Shuzenji 】

Công viên thiên nhiên Shuzenji

Có rừng Muji Family và rừng mận ở khu vực rộng lớn của vùng núi ở phía bắc của Shuzenji Onsen, và Hoa của bốn mùa đang nở rộ. Có rất nhiều di tích của mực văn học của các nhà văn của Shuzenji như Okamoto Seido và Natsume Soseki, và bạn có thể thưởng thức một đi bộ văn học.


Có khoảng 1.000 lá mùa thu trong trang web của 1ha, và nó chuyển sang màu đỏ từ giữa tháng mười một đến đầu tháng mười hai. Vào một ngày đầy nắng, bạn có thể thấy những chiếc lá mùa thu được nhuộm màu sáng và núi Phú Sĩ.

Ngày 15 tháng 11, 2019, Momoji-lin Street Market sẽ được tổ chức, và trong thời gian này, các sản phẩm địa phương sẽ được mở ra tại các nhà cung cấp đường phố.

【 Công viên thiên nhiên Shuzenji 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Shuzenji Rainbow Village

Đây là một công viên chủ đề với 10 mái vòm Tokyo, và bốn mùa của thực vật và các nhà máy như Fuji, Hoa hồng và hydrangeas nở quanh năm. Sáu vùng, chia thành các chủ đề như làng Anh, làng Canada, và các khu vườn Nhật bản, bao gồm các phòng triển lãm, đường sắt, hội thảo bàn tay và các con phố kỳ lạ.


Khoảng 1.000 rừng và 2.000 lá mùa thu trong các vùng biển Nhật bản và phương Tây đang nở rộ từ giữa tháng mười một đến đầu tháng mười hai. Bạn cũng có thể thưởng thức ánh sáng của minji ngày 16 tháng 11, 2019, thứ bảy tháng 12 1, 2019.


Một khu vườn Nhật bản lây lan quanh Iris gaike. Phong cảnh phản chiếu trên mặt nước với ánh sáng lên của mediji là đầy cảm xúc và tuyệt vời.

※Để biết chi tiết như nhập học, hãy vào trang web của Shuzenji Rainbow Village


Trang web chính thức của Shuzenji Rainbow Village

【 Làng cầu vồng Shuzenji 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Chùa shuzen-ji

Ngôi đền này được cho là đã được mở bởi Kobo Daishi khoảng 1.200 năm trước. Những niềm vui của một mùa xuân nóng chảy ra từ miệng của một con rồng trong một temizusha là nơi sinh của Shuzenji Onsen.

Trong những lá mùa thu, "vườn Tokai Daiichi", một khu vườn Shuzenji thường đóng cửa, sẽ được mở cửa cho công chúng trong một thời gian hạn chế.... 21/2019/11-2-2-2-12-2-12-2018


Đây là một khu vườn nổi tiếng mà các ngôi đền cũ của Izu thích hợp cho tên được đính kèm bởi vì hoàng đế Taisho thấy khu vườn này trong thời đại của Thái tử và nó đã được nói, "đây là khu vườn đầu tiên của Tokai". Thông thường, bạn chỉ có thể nhìn thấy nó từ mặt sau của Shoin, vì vậy hãy lấy cơ hội này để truy cập vào.

※Đối với bản phát hành đặc biệt, vui lòng trả tiền, để biết thêm thông tin về trang web chính thức của Shuzenji Temple.


Trang web chính thức của Shuzenji

【 Đền Shuzenji 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Quận Shuzenji Onsen,

■Cầu Katsura
Một cây cầu sơn đỏ qua sông Katsura chảy qua Trung tâm của Shuzenji Onsen. Còn được gọi là "cầu" cũng được biết, có thể có một lợi nhuận của tình yêu!?

【 Katsurabashi 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


■Đường kính nhỏ của rừng tre
Một đường kính nhỏ với một bầu không khí phong phú thích hợp cho được gọi là "nhỏ Kyoto của Izu". Bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế tre tròn lớn và tận hưởng những lá mùa thu. Ánh sáng lên cũng đẹp.

[Đường kính nhỏ của rừng tre] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


■Chó Yu
Đây là nơi sinh của Shuzenji Onsen, nơi Kobo Daishi báo cáo đá ở Đức và đưa ra một mùa xuân nóng. Mùa thu rực rỡ lá tỏa sáng trên mái hình tam giác.

【 Dog-no-Yu 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

"Shuzenji Maimiji Walk"


【 Khu vực Amagi 】

Rừng Showa

Khu rừng rất phong phú về thiên nhiên quanh The Road Station "Beyond Amagi". Trên trang web, có "Mori No bảo tàng thông tin", "Izu bảo tàng văn học hiện đại", "Izu bán đảo Geopark Amagi Visitor Center", và thời gian của lá mùa thu là màu đỏ và màu vàng.


Từ thứ sáu tháng mười một 1 đến thứ bảy 30 tháng 11, 2019, các lễ hội lá mùa thu được tổ chức, và bạn có thể thưởng thức trà và đồ ngọt trong khi chiêm ngưỡng mùa thu lá trong sân của bảo tàng Izu của văn học hiện đại.

【 Rừng Showa 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Quận hatchoike

Được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú, Ao xinh đẹp này còn được gọi là Izu không Hitomi. Trước đây nó được coi là hồ miệng núi lửa của miệng núi lửa Amagi, nhưng nó đã được tìm thấy là một hồ lỗi nơi nước tích lũy được khoảng cách của các lỗi hoạt động trên dốc của Mt. Amagi, và nó đã trở thành một geosite của Izu bán đảo Geopark.


Trong khu vực xung quanh, có một khu rừng nguyên sinh với sồi và himesha, và nó còn được gọi là một thiên đàng chim hoang dã. Đi bộ đường dài nơi bạn có thể tận hưởng thiên nhiên phong phú là phổ biến, và các đài quan sát nhìn ra các hatchopond tươi, lá núi, và núi Phú sĩ nếu thời tiết là tốt đẹp.

【 Hatchoike 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

"Lễ hội lá mùa thu trên Amagi"