Thưởng thức những màu sắc sống động mùa thu để đốt! Mùa thu lá tại chỗ Shuzenji và Amagi

Gốc

Thưởng thức những màu sắc sống động mùa thu để đốt! Mùa thu lá tại chỗ Shuzenji và Amagi

Shuzenji Temple là quê hương của lá mùa thu tốt nhất ở Izu. Mỗi năm, các sự kiện khác nhau được tổ chức từ giữa tháng mười một đến đầu tháng mười hai, khi thời gian tốt nhất để xem chúng là nở đầy đủ. Lá mùa thu đẹp có thể được nhìn thấy ở những nơi khác nhau như công viên tự nhiên Shuzenji và sông Katsuragawa, và một triển lãm đặc biệt của Shuzenji Gardens và sáng-up cũng được tổ chức tại Shuzenji Rainbow Village. Tại Amagi, Lễ hội lá mùa thu được tổ chức trong suốt tháng 11, và đi bộ đường dài được bao quanh bởi thiên nhiên như rừng Showa và ao Hachicho là phổ biến.

[Khu vực Shuzenji]

Công viên thiên nhiên Shuzenji

Trong khuôn viên rộng lớn của Shuzenji Onsen ở khu vực miền núi phía bắc, có những khu rừng phong và những lùm cây mận, và Hoa theo mùa đang nở rộ. Có rất nhiều di tích về mực in văn học gắn liền với ngôi đền Shuzenji, như Okamoto Kido và Natsume Soseki, và bạn có thể thưởng thức một bộ văn học.


Có khoảng 1.000 lá mùa thu trên trang web của 1ha, và lá chuyển sang màu đỏ từ giữa tháng mười một đến đầu tháng mười hai. Vào những ngày nắng, bạn có thể thấy những chiếc lá mùa thu được nhuộm màu sáng và núi Phú Sĩ.

Từ thứ sáu tháng mười một 15 đến thứ năm, tháng mười hai 5, 2019, các Maple Forest Street Stall thị trường sẽ được tổ chức, và trong thời gian này, nó sẽ được đông đúc với các nhà cung cấp đường phố bán sản phẩm địa phương (nhập học là miễn phí).

[Công viên tự nhiên Shuzenji] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Shuzenji Rainbow Village

Một công viên chủ đề nơi thực vật từ bốn mùa như Fuji, Roses, và Hydrangea nở quanh năm trên một trang web rộng lớn của 10 mái vòm Tokyo. Trong sáu khu vực chia thành các chủ đề tương ứng của họ, chẳng hạn như làng Anh, làng Canada, và khu vườn Nhật bản, hội trường triển lãm, đường sắt, hội thảo kinh nghiệm, và các thành thị kỳ lạ trải ra.


Khoảng 1.000 rừng và khoảng 2.000 lá mùa thu trong tiếng Nhật và phương Tây là nở rộ từ giữa tháng mười đến đầu tháng mười hai. Bạn cũng có thể thưởng thức ánh sáng của Maples từ thứ bảy, 16 tháng 11, 2019 đến chủ nhật, ngày 01 tháng mười hai, 2019.


Một khu vườn Nhật bản bao quanh ao Iris. Phong cảnh phản chiếu trên bề mặt nước với những chiếc Maples được chiếu sáng rất giàu cảm xúc và tuyệt vời.

※Để biết chi tiết về phí nhập học, vui lòng truy cập trang web của Shuzenji Rainbow Village.


Trang web chính thức của Shuzenji Rainbow Village

[Làng cầu vồng Shuzenji] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Shuzenji

Ngôi đền nổi tiếng này được cho là đã được tổ chức khoảng 1200 năm trước bởi Kobo Daishi. Những niềm vui của suối nóng chảy ra khỏi miệng của con rồng của Temizusha là nơi sinh của Shuzenji Onsen.

Trong mùa mùa thu lá, vườn Shuzenji "Tokai Daiichien", mà thường đóng cửa cho công chúng, sẽ được mở cửa cho công chúng trong một thời gian hạn chế (từ thứ năm, ngày 21 tháng 11, 2019 đến thứ hai, ngày 02 tháng 12 2019).


Khu vườn nổi tiếng này được bảo tồn và lưu truyền bởi các ngôi đền cổ của Izu, được đặt theo tên của Thiên hoàng Taisho nhìn thấy khu vườn này trong thời gian ông là Thái tử và được cho là "khu vườn đầu tiên ở khu vực Tokai." Thông thường, bạn chỉ có thể nhìn thấy nó từ phía sau của Shoin, vì vậy hãy lấy cơ hội này để truy cập vào.

※Đối với công bố đặc biệt, vui lòng truy cập trang web chính thức của Shuzenji để biết thêm thông tin.


Trang web chính thức của Shuzenji

Shuzenji Thông tin tại chỗ là ở đây.


Khu phố Onsen Shuzenji

■Cầu Katsura
Một cây cầu sơn đỏ qua sông Katsura chảy qua Trung tâm của Shuzenji Onsen. Còn được gọi là "Tied Bridge", có thể có một lợi nhuận của tình yêu!?

[Cầu Katsura] Thông tin tại chỗ là ở đây.


■Đường kính nhỏ của rừng tre
Một đường kính nhỏ có nhiều bầu không khí phù hợp để được gọi là "Izu không ko-Kyoto". Bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế tre tròn lớn và tận hưởng những lá mùa thu một cách thoải mái. Ánh sáng lên cũng đẹp.

[Đường kính nhỏ của rừng tre] Thông tin tại chỗ là ở đây.


■Dokko-no-Yu
Đây là nơi sinh của Shuzenji Onsen, được cho là đã được phục vụ như một suối nước nóng bằng cách đập đá với Dokko-ki. Mùa thu tươi sáng lá tỏa sáng trên mái hình tam giác.

【 Dokko-no-Yu 】 Thông tin tại chỗ là ở đây.

^ "Shuzenji Maple Walk"


[Khu vực Amagi]

Showa-no-Mori

Rừng Showa là phong phú trong thiên nhiên xung quanh các trạm bên lề đường "Beyond Amagi". Trên trang web, có "Trung tâm thông tin rừng", "Izu bảo tàng văn học hiện đại" và "Izu bán đảo Geopark Amagi Visitor Center", và thời gian của lá mùa thu là màu đỏ và màu vàng.


Từ thứ sáu tháng mười một 1, 2019 đến thứ bảy tháng mười một 30, 2019, Lễ hội lá mùa thu được tổ chức, nơi bạn có thể thưởng thức trà và đồ ngọt trong khi nhìn vào mùa thu lá trong sân của bảo tàng Izu của văn học hiện đại.

[Showa-no-Mori] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Ao hachicho

Được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú, Ao xinh đẹp này còn được gọi là "đôi mắt của Izu". Trước đây nó đã được coi là hồ miệng núi lửa của miệng núi lửa Amagi, nhưng nó đã được tìm thấy là một hồ lỗi được hình thành bởi độ lệch của các lỗi hoạt động trên dốc của Mt. Amagi, và nó trở thành một geosite của bán đảo Izu Geopark.


Khu vực xung quanh còn được biết đến như một thiên đàng cho chim hoang dã, với rừng nguyên sinh với sồi và himeshara. Đi bộ đường dài nơi bạn có thể tận hưởng thiên nhiên phong phú là phổ biến, và từ các đài quan sát, bạn có thể nhìn thấy Ao Hachicho tươi và lá mùa thu của các ngọn núi, và núi Phú sĩ nếu thời tiết là tốt.

【 Ao hachicho 】 Thông tin tại chỗ là ở đây.

"Lễ hội lá mùa thu ngoài Amagi"