Thời gian mùa xuân! Những bông hoa anh đào của thành phố Izu no Kuni là một nơi của Hoa anh đào làm dịu khung cảnh yên bình.

Gốc

Thời gian mùa xuân! Những bông hoa anh đào của thành phố Izu no Kuni là một nơi của Hoa anh đào làm dịu khung cảnh yên bình.

Bắt đầu từ các kè sông Kano và Shiroyama nơi đầu-nở kawazuzakura nở, thành phố đất nước của Izu, nơi các loại hoa anh đào như sidarezakura, Someiyoshino, và nở Yaezakura. Di sản thế giới "Nirayama phản xạ" và hiệu suất cũng splendidly! Mỗi năm một lần, hãy tận hưởng cảnh đẹp độc đáo vào mùa xuân.

Bờ kè sông Kano và Shiroyama (Kawazuzakura: cuối tháng 2 đến đầu tháng 3)

Phát biểu của Hoa anh đào nở sớm tại Izu no Kuni thành phố, ở đây. Trên kè gần bờ đối diện của Shiroyama, các hàng hoa anh đào lâu đài được xếp, hoàn hảo để đi bộ và đạp xe.


Lễ hội Hoa anh đào Shiroyama được tổ chức vào đầu tháng 3 hàng năm. Có rất nhiều nhà cung cấp đường phố và bạn có thể thưởng thức các sự kiện như buổi hòa nhạc.

【 Lễ hội Hoa anh đào Shiroyama 】 Bấm vào đây để biết thông tin


Ryugenin (Fern ezakura: giữa tháng 3 đến cuối tháng 3)

Hoa anh đào dương xỉ của Ryugenin, một ngôi đền gần trung tâm cộng đồng Sanfuku, đang nở rộ vào cuối tháng ba hàng năm.


Thời gian ra hoa là ngắn, nhưng phong cảnh mà hoa đẹp nở trên các chi nhánh mà mở rộng đến mặt đất là giá trị một cái nhìn!

【 Ryugenin 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Công viên kanogawa Sakura (Someiyoshino: cuối tháng 3 đến đầu tháng 4)

Công viên tiếp giáp với công viên Moriyama Nishi là một hàng cây hoa anh đào đẹp của lưu vực sông Kano, kéo dài khoảng một mét. Đây là một địa điểm phổ biến cho các gia đình có thể thưởng thức ngắm hoa anh đào với chỗ ngồi giải trí.


Nó cũng phổ biến như là một điểm mà bạn có thể nhìn thấy hoa anh đào và Mt. Fuji với nhau. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, khi Hoa anh đào ở đỉnh cao, nó được thắp sáng vào đêm và được bao quanh bởi bầu không khí tuyệt vời.

【 Công viên Hoa Sakura kanogawa 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Phản xạ Nirayama (Someiyoshino: cuối tháng 3 đến đầu tháng 4)

Someiyoshino nở rộ quanh di sản thế giới "Nirayama Reflectora". Các phản xạ mà tăng lên thông qua các hoa anh đào được tôn nghiêm và tuyệt đẹp.


Vào đêm, một bông hoa anh đào và phản xạ xuất hiện trong bóng tối, tạo ra một bầu không khí tuyệt vời. Tôi bị cuốn hút bởi những cảnh quan quaint chỉ của mùa giải này là khác nhau từ bình thường.

【 Phản xạ Nirayama 】 Nhấp vào đây để biết thông tin về ánh sáng


Công viên genjiyama (Someiyoshino: cuối tháng 3 đến giữa tháng 4)

Công viên genjiyama nằm ở trung tâm của thị trấn Onsen Izunagaoka. Người ta nói rằng "Beautiful Woman Cherry Tree" được chỉ định là một di tích tự nhiên của thành phố đã được trồng bởi Ayame Gomae uỷ thác tình cảm của genyori masare.co., Cây này đã hơn 100 tuổi và bây giờ là thế hệ thứ sáu.


Thưởng thức "Genjiyama Nanafukujin tour" trong khi nhìn vào Hoa anh đào.

【 Công viên genjiyama 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Daiin Mizuizumi-Go (Someiyoshino: cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, phần đầu của tháng 4, vào giữa tháng 4, Trung tâm của Yaezakura, giữa tháng 4, cuối tháng 4).

Nằm ở phía nam của cầu Moriukicủa công dân, Daiin Mizuizumi-Go là một cơ sở rộng lớn được bao quanh bởi thiên nhiên. Những bông hoa của bốn mùa nở, và mùa tuyệt đẹp nhất của năm là mùa xuân. Ngoài Hoa anh đào, hanamomo, nút, shakunage, Azaleas, vv đang nở đầy đủ.


Bởi vì các khu vực miền núi, Hoa nở một chút muộn hơn so với Trung tâm thành phố, và nó cũng là một tính năng mà bạn có thể thưởng thức các loại hoa anh đào. Cây anh đào lớn nhất ở tỉnh Shizuoka, còn được gọi là "cây anh đào Tomoe", là một giống lai tự nhiên của yamazakura và Oshima Zakura. Nó đang nở rộ khi someiyoshino nằm rải rác.


Khi Hoa anh đào bắt đầu rơi, các yaezakura nở thời gian này, và một hàng lộng lẫy của cây anh đào được thực hiện trong khoảng 2km. Yaezakura là một thuật ngữ chung cho hoa anh đào với nhiều hơn một bông hoa, và các cánh hoa chồng lên nhau và cảnh quan màu hồng sống động trải ra.

【 Daijin Mizusengo 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


▼Tình trạng có hoa của mỗi điểm là ở đây.

Izu nokuni hội trường thành phố