Road Station "Izu No Navel" là mới mở!

Gốc

Road Station "Izu No Navel" là mới mở!

Road Station "Izu No Navel" đã được gia hạn vào tháng 2018! Là một cơ sở để truyền đạt sự quyến rũ của khu vực, nó đã được tái sanh như là một trạm đa mục đích, nơi bạn có thể thưởng thức "mua, chơi, ăn, ở" như một toàn thể. Dâu tây, sản phẩm địa phương, nhà hàng, xe đạp, khách sạn……Tôi giới thiệu sự quyến rũ của các trạm bên lề đường "Izu No Navel".

Chỉ sau khi đi xuống Izu Chuo-do Daijin Chuo IC, tàu là 10 phút đi bộ từ ga xe lửa Izu-Hakone ga Takyo, và các trạm đường thuận tiện "Izu Navel" có vị trí.
Nó có thể được sử dụng như một cơ sở cho các ssteps chỗ ở khác nhau, nằm trên đường đi để lái xe, lựa chọn quà lưu niệm, và tham quan tại Izu.

Trang web chính thức của "Izu No Navel"


"Strawberry BonBonBERRY Izu no Kuni nhà máy"

Một cửa hàng đặc sản, nơi bạn có thể thưởng thức đồ ngọt Nhật bản và phương Tây và quà lưu niệm bằng cách sử dụng dâu tây nông nghiệp chính của Izunokuni City. Có rất nhiều thực đơn dâu tây mà chỉ có thể được nếm ở đây!


Ngoài ra còn có một thực đơn bữa ăn, và nó cũng có thể ăn trong một nhà hàng dễ thương dựa trên khái niệm về dâu tây.


Có rất nhiều dâu Nhật bản và phương Tây đồ ngọt như Tarts, Puddings, kem Puffs, Mont Blanc, Cheesecake, Daifuku, và Yokan. It's Fun để tự hỏi mà một trong những lựa chọn.


Mứt dâu tây được thả với má đỏ, shohime, kirapika và các loại giống, và có ùn tắc hiếm như mứt mật ong dâu tây.


Đồ uống như sữa chua mọng nước ngọt và khoai mì được cung cấp cho khách. Tại Cafe, parfaits dâu và đồ ngọt là phổ biến.

Trang web chính thức của "Strawberry BonBonBERRY Izu no Kuni Factory"


"Izu-Mura ga Izu của cửa hàng Navel"

Izu-Mura ga, một công viên chủ đề thực phẩm phổ biến với trụ sở chính tại thành phố Mishima, tỉnh Shizuoka, đang mở rộng vào rốn của Izu! Ngoài các loại rau và trái cây tươi của địa phương, chúng tôi bán các sản phẩm đặc biệt từ Shizuoka và Izu, như nấm Shiitake, wasabi, tôm anh đào và trà.


"G.K. B. Village"

Nhà hàng tự chọn với quán bia địa phương. Bạn có thể thưởng thức bia Gotemba Kogen, Izu no Kuni Beer, và hai thương hiệu bia.
Tất cả các bạn-có thể ăn Nhật bản, phương Tây, và các món ăn Trung Quốc có sẵn trên chủ đề của sản xuất và tiêu thụ địa phương! Thịt nướng và rau theo mùa được phục vụ trong góc sắt mạnh mẽ hơn 3 mét. Món tráng miệng cũng đáng kể.

Trang web chính thức của "G.K.B. Village"


"KHÁCH SẠN Ở HESO"

Đây là một quán trọ hợp lý với một nội thất Scandinavia. Các phòng có một chủ đề khác nhau và bạn có thể thư giãn và tận hưởng sự phấn khích.


Ngoài ra, suối nước nóng cho khách là một trong những lò xo kiềm tốt nhất ở Nhật bản, và nhẹ nhàng và mềm mại cho làn da.

Trang web chính thức của "HESO HOTEL"


"MERIDA X BASE"

Đây là một trong những cơ sở đi xe đạp lớn nhất thế giới, Hiển thị khoảng 200 của các mô hình mới nhất của Merida, một thương hiệu xe đạp toàn cầu. Tất cả đều có sẵn cho rides thử nghiệm, bao gồm cả xe đạp cho thuê, cũng như các sự kiện khác nhau và các cuộc đua.

Trang web chính thức của "MERIDA X BASE"


[Road Station Izu rốn] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

[Strawberry BonBonBERRY Izu không Kuni nhà máy] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

[MERIDA X CƠ SỞ] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí