Tháng mười hai-tháng năm là trong mùa! Hãy ăn nhiều loại kẹo dâu

Gốc

Tháng mười hai-tháng năm là trong mùa! Hãy ăn nhiều loại kẹo dâu

Các đặc sản của Izu no Kuni City là dâu tây. Các giống chính là "Shohime" và "Red má", và ngoài việc hái dâu kinh nghiệm trong thành phố, bạn cũng có thể nếm kẹo bằng cách sử dụng dâu tây địa phương. Shortcake cổ điển, tài sản lớn, bánh cuộn, tart……。 Hãy tận hưởng đầy đủ các loại đồ ngọt làm cho việc sử dụng dâu tây ngọt ngào, chua, ngon ngọt trong mùa.

Cửa hàng bánh kẹo fusai

Một Shortcake đơn giản, hoài cổ, cười

Một cửa hàng bánh kẹo lâu đời nổi tiếng với băng cạo của nó vào mùa hè. The Old-fashioned hoài niệm Shortcake làm cho bạn mỉm cười chỉ bằng cách nhìn vào nó. Các hương vị đã được sử dụng từ thời thơ ấu, yêu thương của người đàn ông trẻ và già và phụ nữ, rằng độ chua của whipped cream và dâu tây tan chảy với nhau.


Ngoài ra, các sản phẩm từ thương hiệu quốc gia của Izu, chẳng hạn như phản chiếu Furnace Kano, được bọc trong da của mè đen và than trắng anin tre, và Shiroyama, được bao phủ bởi trong một vùng đất da mỏng Manju với đường nâu, và hình ảnh của một ngọn núi dốc, cũng được nhận.

※Không có bán hàng băng cạo trong mùa hè 2020.

【 Funaconfectionery cửa hàng 】 Thông tin vị trí


TT mua sắm Ichigo Plaza Daifukuya

Juicy lớn Fortune quấn toàn bộ với dâu tây tươi

Ichigo Plaza là một ổ đĩa trong cùng Izu Chuo-Michi. Trong "Daifukuya" ở góc, "Ichigo Daifuku" sử dụng dâu tây tươi và má đỏ trực tiếp từ nông dân hợp đồng địa phương, và được thực hiện với một màu trắng tươi và tinh khiết bánh gạo trắng. Các ngọt và chua của dâu thơm và ngon ngọt, và ango trắng là khả năng tương thích tuyệt vời.


Ngoài ra, chúng tôi bán vận may lớn bao bọc toàn bộ trái cây tươi như dưa hấu, dứa, Kiwi, và cà chua trái cây. Có rất nhiều sản phẩm theo mùa, và nó là tốt cho một món quà.

【 Ichigo Plaza Daifukuya 】 Thông tin vị trí


Mai Emayu

Phiên bản dâu của bánh cuộn phổ biến

Các cuộn ý nổi tiếng, trong đó có người hâm mộ trên khắp đất nước, được bọc trong một miếng bọt biển với hạt dẻ xắt nhỏ và whipped cream. Sử dụng vật liệu chất lượng cao sang trọng, chúng được nướng cẩn thận mà không hối hận với những rắc rối của mỗi người. Mùi thơm của da giày, sự dịu dàng của miếng bọt biển, và êm ái của whipped cream là Trinity, tạo ra một kết cấu độc đáo.


Nó thường được bán ra, vì vậy hãy đặt trước ít nhất một tuần trước. Các cuộn ý với dâu tây là theo mùa từ tháng Giêng-Tháng năm, do đó, xin vui lòng thưởng thức hương vị theo mùa.

【 Tomya Emayu 】 Thông tin vị trí


Cửa hàng tsuzu Miyumotoen Ekimae

Một "đen pháo cuộn" bằng cách sử dụng than tre là một đặc sản.

Một cửa hàng bánh kẹo Nhật-Tây ở phía trước ga Izunagaoka. Các vật liệu như dâu tây và đậu đỏ được lựa chọn cẩn thận và thủ công một cách cẩn thận. Các "Cannon Roll" với một tác động xuất hiện lớn được bán trong năm loại hạt một, đậu đỏ, hạt dẻ, Matcha, và dâu tây. Các bột là ẩm và fluffy. Các dâu tây được bọc trong thạch với má đỏ từ Nirayama địa phương.


Một đặc sản, Ichigo Daifuku, là một loại hạt antokoshi một. Bạn có thể thưởng thức sự hài hòa của dâu tây tươi sáng tại The Mountains.

【 Cửa hàng tsuzu miyumotoen Ekimae 】 Thông tin vị trí


Patisserie Amitier

Một tiệm bánh nhỏ có giá trị trái cây theo mùa

Đây là một cửa hàng bánh như là nơi thư giãn của khu vực mà ba chị em từ các thành bang chạy. Có dâu tây từ mùa đông đến mùa xuân, đào vào mùa hè, và bánh ngọt được làm bằng trái cây theo mùa như hạt dẻ và khoai lang vào mùa thu. Các "Fairy pudding" bảng ký hiệu sản phẩm được mịn màng và tan chảy với một hương vị phong phú.


Từ tháng mười hai-tháng năm, có bánh làm bằng dâu tây tươi như shortcakes, Tarts và milfeuilles. Ngoài ra còn có một không gian quán cà phê, nơi bạn có thể nếm cà phê than rang. Kích thước của bánh là khá kích thước và giá cả hợp lý.

【 Patisserie Amitier 】 Thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 11. Nội dung của trang web này có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.