Hướng núi Phú Sĩ-xe đạp được chữa lành bởi phong cảnh dọc sông Kano

Gốc

Hướng núi Phú Sĩ-xe đạp được chữa lành bởi phong cảnh dọc sông Kano

Đi xe đạp là hưng thịnh dọc theo sông Kano ở Izunokuni City, và khoảng cuối tháng chín, có một sự kiện được gọi là "Ride Kanogawa" tại http://www.izunotabi.com/ride2kanogawa/. Có một trạm xe đạp cho thuê, nơi du khách có thể tận hưởng đi xe đạp dễ dàng. Bạn có thể tham quan các điểm ngắm cảnh núi Phú Sĩ và các điểm lịch sử liên quan đến buổi sáng Genyori, và tận hưởng một loạt các hoạt động trong khi đi xe đạp, chẳng hạn như suối nước nóng và đồ ngọt sử dụng dâu tây nổi tiếng. Tận dụng lợi thế của Park Ride Point để thưởng thức Sanpo xe đạp exhilarating mà bạn không thể thưởng thức bằng xe hơi.

Izu quốc gia cho thuê chu kỳ Kano sông Bello

Izunagaoka Station Tourist Information Center, Izu không có hiệp hội du lịch thành phố kunikuni, Kuraya Narusawa, Nirayama phản xạ Mae-Rent-a-cho thuê xe đạp Seki-michinoeki Izu không rốn hiện đang bị đình chỉ. Đối với 500 yên/ngày (10:00-16:00), bạn có thể quay lại chỗ nghỉ nếu bạn ở tại Izunagaoka Onsen. Vui lòng đặt trước ít nhất 2 ngày do số lượng xe đạp có hạn.

Có một bản đồ đi xe đạp có sẵn tại văn phòng cho thuê, và có hai khóa học được đề nghị: khóa học thường xuyên và thách thức, nơi bạn có thể thưởng thức lịch sử và xem của Mt. Fuji cùng một lúc. Các điểm tham quan chính là năm địa danh: Kuraya Narusawa, chùa Kunikiyo-ji, Egawa nhà, Hirugashima Chaya và Yu-ji-in.

Bản đồ đi xe đạp là ở đây.

■Các khóa học thường xuyên
Khoảng cách khóa học: cách đó 16,4 km
Chênh lệch độ cao: 30 mét.
Thời gian yêu cầu của xe đạp: Khoảng một giờ

Ngoài những điểm thu hút chính, bạn cũng có thể ghé thăm các điểm liên quan đến Yoritomo, chẳng hạn như "Pearl Academy" và "Masako Hot water Well". Được giới thiệu cho người mới bắt đầu muốn tận hưởng đi xe đạp tình cờ.

■Sân Gôn Chang
Khoảng cách khóa học: cách đó 35.8 km
Chênh lệch độ cao: $189 hàng triệu
Thời gian yêu cầu của xe đạp: Khoảng 2 giờ 30 phút

Ngoài những điểm tham quan chính, bạn có thể tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp bằng cách bước lên bờ biển trong khi khám phá nhiều điểm liên quan đến Yoritomo như Bishamondo, Fudo no taki, và Chùa Seianji. Đề xuất cho những người được sử dụng để đi xe đạp hoặc tự hào về sức mạnh thể chất của họ. Phần thưởng của khung cảnh tuyệt hảo là chờ đợi chỉ số lượng công việc khó khăn!

【 Đặt phòng và yêu cầu 】 Izu nokuni thành phố du lịch Hiệp hội

Điện thoại (tiếp tân: 10:00-16:00)

055-948-0304

Homepage

http://www.izunotabi.com/cycle/

Các điểm nghỉ được đề xuất

Bạn có thể dừng lại để nghỉ ngơi trong thời gian đi xe đạp, và đây là một bồn tắm chân bình thường và tắm trong ngày.

【 Bồn ngâm chân 】

Công chúa Ashiyu (trục Katsugiuchi)

Một bồn ngâm chân nằm trên trang web của các cơ sở đa mục đích "Nagaoka General Hall" ở trung tâm của huyện Kona. Chất lượng mùa xuân là một mùa xuân nóng kiềm đơn giản, và nó warms tốt, và nó là tốt cho việc thúc đẩy sức khỏe và phục hồi mệt mỏi.

【 Giờ sử dụng 】 7:00-24:00 mở và miễn phí


Công viên yudullu

Một công viên với chủ đề về sức khỏe và suối nước nóng. Có một bồn ngâm chân với một mái nhà, nơi năm hoặc sáu người đang ngâm, và một lối đi dạo sức khỏe kích thích các điểm chân. Ngoài ra còn có một cơ sở tắm "Yukusunoyu" trong vùng lân cận ngay lập tức.

【 Giờ sử dụng 】 7:00-22:00 mở và miễn phí


Thêm Tomono YuYu (công viên Kona Yumoto)

Một công viên với bãi cỏ rộng rãi, ghế dài và một lối đi dạo chăm sóc sức khỏe gần cầu Ayame trên đường thuỷ sông Kano. Tắm chân ngồi với một nắp và sử dụng một ít suối nóng pha trộn với hai suối nước nóng kiềm đơn giản mà mùa xuân trong khu vực Kona.

【 Giờ sử dụng 】 8:00-22:00 mở và miễn phí

【 Ngày-Trip Hot Spring 】

Mới Hakkeien Sky Bath

Bồn tắm không gian mở có tầm nhìn dài 15 mét trên tầng cao nhất của khách sạn nhìn ra núi Phú Sĩ. Tất cả mọi thứ từ khăn tắm đến yukata có sẵn, vì vậy bạn có thể thả trong tay trống.


Izunagaoka Onsen Hotel Tenbo

Đây là một quán trọ tuyệt đẹp trên một ngọn đồi nhìn ra núi Phú Sĩ. Đối với các chuyến đi trong ngày, chúng tôi đề nghị một bộ với Bữa trưa tự chọn với rau được gửi trực tiếp đến nông dân hợp đồng địa phương.


Yu-no-Yu

Phòng tắm công cộng nổi tiếng này nằm cạnh công viên Yurakukusu, có thể được thưởng thức từ sáng sớm. Thư giãn nước nóng.

Điểm ngắm cảnh núi Phú Sĩ

Có rất nhiều điểm nhìn ra núi Phú Sĩ, vì vậy hãy tìm cảnh quan yêu thích của bạn.


Đài quan sát công viên Moriyama Nishi

Đài quan sát ở đỉnh núi cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ra vùng nông thôn của quận Nirayama và được chữa lành bằng phong cảnh thanh bình. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, Hoa anh đào và núi Phú Sĩ tại công viên Kanogawa Sakura liền kề là những điểm ngắm cảnh tốt nhất để được nhìn thấy cùng một lúc.


Vùng phản xạ Nirayama East Tea Field

Đây là vị trí tốt nhất để xem phản xạ Nirayama của di sản thế giới và núi Phú Sĩ cùng một lúc. Màu xanh của các lĩnh vực trà là đẹp, quá.


Kano River và núi Phú Sĩ

Phong cảnh mùa hè từ khu vực Sokoji, đẹp với núi Phú Sĩ và bầu trời trong xanh vươn lên trên sông Kano. Khi bạn chạy từ Daimonbashi đến cầu Chitose trên bờ phải của sông Kano, bạn sẽ tìm thấy một cảnh quan bình tĩnh và yên bình mà dường như là thành phố quốc gia của Izu.


Công viên hirugashima

Nơi Genyoritomo đã bị đánh bại trong cuộc chiến tranh Heiji đã dành 20 năm từ tuổi 14 đến tuổi 34 được nâng lên. Một bức tượng của Yoritomo và Masako của mặt trời trẻ đứng gần núi Phú Sĩ được dựng lên. Ngoài ra còn có một ngôi nhà trà, nơi bạn có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ trong khuôn viên, đó cũng là một nơi tốt để nghỉ ngơi.


Vườn hoa hiếp dâm và núi Phú Sĩ

Một vườn hoa hiếp dâm nằm trên trang web của Trung tâm hái dâu Nirayama. Sự tương phản giữa những bông hoa màu vàng tươi sáng được bọc trong hương thơm của mùa xuân và núi Phú Sĩ với trang điểm tuyết đẹp.

Tôi sẽ đi đến Izu NoKuni Panorama Park.

(Hình ảnh là một hình ảnh)

Nằm dọc theo khóa học Challenge, Izu Nokuni Panorama Park là khoảng 7 phút từ đỉnh núi Katsuragi ở độ cao 452 m bằng ropeway. Từ Đài quan sát ở đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy một khung cảnh toàn cảnh 360 độ lớn của núi Phú Sĩ. Fujimi Terrace khai trương vào tháng 2016. Không gian yên bình trên sân hiên, dựa trên khái niệm "không gian Nhật bản", nhìn ra núi Phú Sĩ và Vịnh Suruga.


Katsugi Tea House là một quán cà phê, nơi bạn có thể nghỉ ngơi trong khi chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục. Boong hai tầng, nhô ra dọc theo sườn dốc, mở ra như thể nó trôi nổi trong không khí.


Ngoài "trái cây thô shaved Ice" mà hạn chế hương vị của dâu tây của Izu và cam quan, đó cũng là một trình đơn mà các giá trị các thành phần địa phương như Udon sáng tạo, Fujimi Dango, và Shizuoka trà gửi trực tiếp cho nông dân.


Ngoài ra còn có bồn ngâm chân ở Fujimi, vì vậy hãy thư giãn và thư giãn với cơ thể mệt mỏi bằng cách đi xe đạp.

[Izu no Kuni Panorama công viên]
Địa chỉ: Izu no Kuni Mayor Oka 260-1

Bấm vào đây để biết thêm thông tin tại chỗ

Số điện thoại của bạn

055-948-1525