Từ lò phản xạ Sasayama đến vùng đất liên kết với Genji! Tour của các di tích lịch sử bằng xe buýt du lịch "lịch sử xe buýt"

Gốc

Từ lò phản xạ Sasayama đến vùng đất liên kết với Genji! Tour của các di tích lịch sử bằng xe buýt du lịch "lịch sử xe buýt"

Khu vực xung quanh Izu Nagaoka Station và Sasayama ga của Izu Hakone Railway là một khu vực mà các trang web lịch sử liên quan đến di sản thế giới trang web, các Sasayama Reflex Furnace, và Genji. Các tour du lịch xe buýt "lịch sử xe buýt Noru-ra" xung quanh mỗi cơ sở chạy (ngày dịch vụ là một ngày được chỉ định bao gồm cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ), và giá là hợp lý tại 300 yên với một vé tất cả-bạn-có thể đi xe trong một ngày. Bạn có thể ghé thăm các điểm tham quan khác nhau từ mỗi trạm dừng, do đó, đi xe buýt tròn để tận hưởng một đi bộ lịch sử ở Izunokuni City.

[Du lịch tham quan loại Sasayama phản chiếu lò xe buýt lưu thông "lịch sử xe buýt ru-ra"] ●Bến xe buýt 1 trạm Izu Nagaoka → ② Lò phản xạ Ulsan → ③ Công viên kasumigashima → ④ 3 → ⑤ Trung tâm hái dâu Sasayama → ⑥ JA Green Plaza Izu no Kuni → ⑦ Ga tàu Ulsan → ⑧ Hojo No Sato → ① Izu-Nagaoka Station


●Thời gian dịch vụ (tổng cộng 6 chuyến bay.) Từ điểm bắt đầu đến điểm kết thúc, đi xe mất khoảng 45 phút.)
Từ Izu Nagaoka Station 9:15 đến cuối cùng 14:20
●Ngày hoạt động
Nó hoạt động vào những ngày được chỉ định, bao gồm thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ quốc gia.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng kiểm tra trang chủ của Izunokuni City.
●Vé đi xe
300 yên (cùng phí cho học sinh tiểu học trở lên)

Izunokuni City "lịch sử Bus ru-ra" chi tiết

Dừng xe buýt 2 "lò phản quang Kashiyama"

Sau khi tham quan di sản công nghiệp, thưởng thức bữa trưa và bia địa phương của Ayaki

Vào tháng 2015, lò phản xạ Sasayama được đăng ký là di sản văn hóa thế giới như là di sản của cách mạng công nghiệp Meiji Nhật bản. Một lò phản chiếu là một cơ sở cho các khẩu pháo nóng chảy kim loại và đúc. Trong không gian giống như mái vòm bên trong, nhiệt và ngọn lửa được phản ánh để làm cho nó nhiệt độ cao, và sắt là tan chảy. Sắt nóng chảy được rửa thành một khuôn và làm mát bằng, và pháo được hoàn thành. Các phản xạ chỉ thực sự sản xuất các khẩu pháo vẫn còn tồn tại ở Nhật bản. Tại thời gian hoạt động, nó đã là một nhà máy lớn với các cơ sở liên quan trong khu vực xung quanh. Từ hai lò phản chiếu đôi mà vẫn còn ngay cả bây giờ, bạn có thể tiếp tục lịch sử của thời gian đó.


Kuraya Narusawa là một khu phức hợp tiếp giáp với phản xạ Sasayama. Có "phản chiếu Furnace Biya" mà sản xuất bia thủ công với nước springing lên trên trang web, "Homura", một nhà hàng, nơi bạn có thể thưởng thức trình đơn nướng, và "Reflection Furnace Bussankan Tannan", mà là một sản phẩm đặc sản của Izu no Kuni City và các sản phẩm liên quan đến lò phản chiếu. Ngoài ra, từ đầu mùa hè đến mùa thu, bạn có thể thưởng thức những kinh nghiệm của hái trà mặc trang phục của trà-chọn con gái. Ngoài việc có thể mang lại những lá chè bạn chọn, nó cũng đi kèm với quà lưu niệm của tenugui và Sencha. Nằm cách đó 6 phút đi bộ, Coffee Square galleon là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi. Bạn có thể thưởng thức cà phê và bánh quế đặc biệt, nhà-đậu rang mua của chủ sở hữu. Wi-Fi miễn phí cũng được cung cấp.

[Lò phản xạ kashiyama] Thông tin điểm (trạm xe buýt gần nhất 2)

[Kuraya Narusawa] Thông tin điểm (trạm xe buýt gần nhất 2)

[Coffee Square galleon] Thông tin điểm (trạm xe buýt gần nhất 2)


Trạm dừng xe buýt 3 "Kasumigashima Park"

Genji-Hojo gia đình-lịch sử của gia đình Egawa Izu của đất nước

"Kasumigashima Park" là một nơi mà Minamoto Yoritomo đã trải qua 20 năm từ khi còn nhỏ 14 tuổi đến tuổi 34 cho quân đội, và bây giờ là một công viên, nơi bạn có thể cảm thấy lịch sử và học hỏi ở nông thôn. Một bức tượng của Yoritomo và Masako Hojo được xây dựng trong thời niên thiếu của mình, người đã thề lật đổ Heike và nhìn ra núi Phú Sĩ. Ngoài ra còn có một nhà trà trong khuôn viên, đồ ăn nhẹ và cà phê, và dịch vụ trà miễn phí.
Có "tàn tích lâu đài Kashiyama" cách đây 10 phút đi bộ. Lâu đài Sasayama là một lâu đài núi được xây dựng bởi Hojo Hayaun. Nó là một di tích lâu đài mà giữ lại sự xuất hiện của thời kỳ Chiến Quốc, chẳng hạn như bức tường đất và hào, và "Shiroike Water Park" sử dụng Ao mà được coi là một phần của hào cũng được duy trì, và bạn có thể thưởng thức đi dạo. Egawa Family House (Egawa Residence) cách đó 5 phút đi bộ, là một nơi nghỉ văn hóa quan trọng.


Ở phía đông của "tàn tích lâu đài Kashiyama", có "Egawa Family House (Egawa Residence)", một trạm xe buýt (4) "Egawa Residence" dừng lại). Dinh thự này là nơi cư trú của Hidetatsu Egawa, người là công cụ trong việc xây dựng phản xạ Sasayama, và được chỉ định là một tài sản văn hóa quan trọng và mở cửa cho công chúng với một khoản phí. Họ Egawa là một ngôi nhà lịch sử có từ thời Heian. Kể từ thời Edo, người đứng đầu gia đình Egawa chủ trì sự kiểm soát trực tiếp của Izu, Suruga, Kai, Sagara, và Musashi là một đại biểu cho Mạc phủ. Eiryu là thế hệ thứ 38 của gia đình Egawa. Ông là một nhân viên văn hóa, một người suy nghĩ, và một kỹ sư, và ông cũng đã có một loạt các khía cạnh, chẳng hạn như làm thơ và vẽ hình ảnh. Bánh mì đầu tiên nướng ở Nhật bản là Eiryu Egawa, và một số tài liệu cổ truyền cho gia đình Egawa mô tả cách làm bánh mì. Nó cũng có thể mua bánh mì mà tái tạo phương pháp sản xuất tại thời gian đó nó đã được ban đầu của một người lính mang-về bữa ăn ở đây.

[Kasumigashima công viên] Thông tin điểm (trạm xe buýt gần nhất 3)

[Kasumigashima Park Chaya] Thông tin điểm (trạm xe buýt gần nhất 3)

[Công viên nước shiroike] Thông tin điểm (trạm xe buýt gần nhất 4)

[Egawa nhà gia đình (Egawa Residence)] Thông tin điểm (trạm xe buýt gần nhất 4)


Trạm dừng xe buýt số 8 "Hokujo-No-Sato"

Các đền thờ cũ và điểm nhìn núi Phú Sĩ với hy vọng tái xuất hiện Genji

Cách 5 phút đi bộ từ trạm xe buýt số 8 Hojo-No-Sato, ngôi đền được xây dựng bởi Hojo Tokimasa năm 1189 để cầu nguyện cho chiến thắng của cuộc tấn công của Minamoto Yoritomo về Oshu. Năm 2013, tổng cộng 5 tượng Phật được chỉ định là kho báu quốc gia, bao gồm tượng Amida Nyorai, tượng BISHAMON ten, và tượng Fudo Myo-Oh. Toàn bộ, bao gồm cả núi trở lại, đã được chỉ định như là một di tích lịch sử quốc gia, bao gồm cả các precincts nơi Hojo Tokimasa ngủ.


Đền Moriyama Hachimangu nằm ở giữa Moriyama, phía sau "Gansei-in". Thành lập năm 647, người ta nói rằng Minamoto Yoritomo được ghi nhận trong 1180 cầu nguyện để phục hồi Genji. Hàng năm vào tháng 10, đền thờ chính của đền thờ Sanban-an, mà mong muốn cho một vụ thu hoạch phong phú của năm hạt.
Sau khoảng 15 phút từ đền Hachimangu, chúng tôi đến đỉnh Moriyama. Với độ cao 101,8 mét, nó hoàn hảo cho một chút đi lang thang. Một đài quan sát được duy trì ở đỉnh núi, nhìn ra núi Phú Sĩ và thành phố Izunokuni. Công viên Moriyama Nishi được duy trì ở chân công viên.

[Gansei-in] Thông tin điểm (trạm xe buýt gần nhất 8)


Izu quốc gia lịch sử hướng dẫn Hiệp hội

Các Izu quốc gia lịch sử hướng dẫn Hiệp hội là một hướng dẫn tình nguyện cho các trang web lịch sử trong thành phố, chủ yếu vào ngày lễ. Không chỉ bạn có thể nhận được một giải thích chi tiết về lịch sử từ một hướng dẫn cũng như các hiểu, nhưng bạn chắc chắn sẽ có thể khám phá các trang web lịch sử với chiều sâu hơn. Kiểm tra trang web chính thức để biết thông tin về cách áp dụng.

Izu quốc gia lịch sử hướng dẫn Hiệp hội


Bạn có thể nhận được một đặc quyền Stop-by-Road chỉ cho mua vé!

Vé "tất cả-bạn-có thể đi xe trong một ngày" của xe buýt lịch sử cũng có thể được sử dụng như một đặc quyền dừng chân, nơi bạn có thể nhận được các dịch vụ tuyệt vời tại các cửa hàng và các cơ sở trong thành phố. Trình bày một vé tất cả-bạn-có thể đi xe trong một ngày cho nhân viên của các cửa hàng đủ điều kiện (xem bản đồ giảm giá sau PDF).
※Lợi ích của mỗi cửa hàng/cơ sở có giá trị trong hai ngày vào ngày mua và ngày tiếp theo.

SMAP 01 stopway Benefit

Stopway Benefit SMAP 02