Tính năng đặc biệt quanh Daijin Station Chúng ta hãy đi bộ trong khi xem những bông hoa mận màu đầu mùa xuân.

Gốc

Tính năng đặc biệt quanh Daijin Station Chúng ta hãy đi bộ trong khi xem những bông hoa mận màu đầu mùa xuân.

Hoa mận là thời gian tốt nhất để xem chúng mỗi năm. Các daiin umebayashi và Daijin Shrine precincts gần Daijin ga ở Izu no Kuni thành phố là một trong những điểm nổi tiếng nhất ở Izu nơi bạn có thể tận hưởng khoảng 80 các loại mận màu đỏ và trắng. Lễ hội OtoUme được tổ chức vào mỗi tháng hai, và bạn có thể thưởng thức nhiều dự án khác nhau. Trong tính năng đặc biệt này, chúng tôi giới thiệu các điểm được đề xuất trong vùng lân cận xung quanh ga Daijin. Tại sao bạn không đi đến Daihito và tận hưởng những tour du lịch thành phố như nó được.

① Daiin Umebayashi

Đi bộ xung quanh Umebayashi và những điểm nổi bật của Daijin

Các Daiin Umebayashi là nở đầy đủ từ giữa tháng Giêng đến đầu tháng ba hàng năm. Khi khám phá các surroundingarea, hãy kiểm tra "Daiin Umebayashi đi bộ bản đồ" được sản xuất bởi các Hiệp hội du lịch thành phố Izunokuni. Thời gian đi bộ chi tiết được hiển thị, vì vậy bạn có thể đi bộ theo khẩu vị và sức mạnh thể chất của bạn. Chúng tôi cẩn thận giới thiệu các điểm như những nơi mà núi Phú Sĩ và núi Shiroyama có thể nhìn thấy đẹp, hoàng hôn và cây anh đào. Không phải đề cập đến những điểm nổi bật, loại hướng dẫn như uphill và downhill cũng tốt đẹp.

Dữ liệu
Tên : Daiin Umebayashi
Điện thoại : 055-948-0304 (Izunokuni City Tourism Association)
Địa chỉ : 209 daihito, Izunokuni thành phố (Daiin Umebayashi)
Giao thông : 5 phút đi bộ từ ga Daihito trên đường sắt Izu Hakone

bản đồ Google

https://goo.gl/maps/VxWJToA4m2Nq9Zge9

Bản đồ đi bộ daiin Umebayashi

http://www.izunotabi.com/jpn/Daini Umebayashi đi bộ bản đồ. Pdf

② Bồn tắm vàng

Miễn phí ngâm chân tại đường vòng trước ga Daijin

Nằm trong vòng xoay phía trước ga Daihito trên đường sắt Izu Hakone, nó có thể được sử dụng trong một thời gian chờ đợi cho xe lửa và xe buýt. Có sẵn 24 giờ một ngày và miễn phí.
Độ sâu của nước là nông cạn, và bạn có thể ngồi trên đá granit và ngâm chân nhàn nhã, hoặc bạn có thể giữ cho Lan can. Ngoài ra còn có một đài phun nước uống. Tên gọi "suối nước nóng vàng" có nguồn gốc từ mùa xuân từ Kanayama trong Daihito.

Dữ liệu
Tên : Bồn tắm vàng
Điện thoại : 055-948-0304 (Izunokuni City Tourism Association)
Địa chỉ : 587 daihito, Izunokuni City

Bán hàng : 24 giờ qua
Đóng cửa : Mở cửa hàng ngày
Giao thông : Đường sắt Izu Hakone trước trạm Daihito
P : Không

bản đồ Google

https://goo.gl/maps/aAM2W7vbgnnG25s88

③ Yomiuri quân đội khổng lồ Shigeo Nagashima đường

đất của những nỗ lực mà các ngôi sao lớn của bóng chày tự nguyện được đào tạo

Đây là nơi Shigeo Nagashima, kho báu của bóng chày Nhật bản, đã được đào tạo độc lập trong sự nghiệp của mình. Con đường xung quanh khách sạn Daijin nơi tôi đã ở, phố mua sắm Daijin, và độ dốc nơi tôi đã lặp lại nói dối, vv được đặt tên là "Nagashima Shigeo Road". Các khóa học của Shiroyama mà leo lên núi cho kè sông Kano là một khóa học chạy và đào tạo được đặt tên là "Nagashima Shigeo chạy đường". Vào tháng 2016, ông Nagashima đã đến thăm tour và gặp những người hâm mộ đã tập hợp.

Dữ liệu
Tên : Yomiuri quân đội khổng lồ Shigeo Nagashima đường
Điện thoại : 055-948-2909 (bộ phận kế hoạch thành phố no Kuni City City)
P : Không

Shigeo Nagashima lộ trình

https://www.city.izunokuni.shizuoka.jp/tosikei/documents/nagasimap.pdf

④ Cửa hàng bánh kẹo fusai

Được thành lập tại Showa 7, Cửa hàng bánh kẹo được yêu thích bởi các địa phương

Một cửa hàng bánh kẹo lâu đời nổi tiếng với "Wakayu của sông Kano" trong khi Ayu có hình dáng. 「反射炉加農(はんしゃろかのん)」など伊豆の国市商工会が特産品として認定した「伊豆の国ブランド」の商品も好評。 Góc quán cà phê chỉ mở cửa vào mùa hè, và 45 loại xi-rô rất phổ biến. Ngoài ra còn có một hương vị phong phú của Nhật bản được làm bằng sương ngọt homemade, Koko và các đốm đen.


Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


⑤ Backerei, Đan Mạch

Một bánh mì Đức thơm nướng trong phương pháp tương tự như nhà thực sự là có uy tín.

"Phát biểu của bánh mì Đức, đây là nó! Các cửa hàng có rất nhiều người hâm mộ trong cả nước. Chủ sở hữu, những người đã nghiên cứu làm bánh mì ở Đức, sử dụng bột lúa mạch đen homemade và bột chua homemade để cung cấp một tinh khiết, tròn, mềm chua và vị ngọt. Ngoài bánh mì Đức, bánh mì Pháp như baguettes và batals cũng rất phổ biến. Ngoài ra còn có một góc ăn trong, do đó, cảm thấy tự do để nếm nó.


Bấm vào đây để biết thông tin vị trí