Tất cả-bạn-có thể ăn dâu tây ngon tại EMA dâu chọn vườn tại Izu no Kuni City!

Gốc

Tất cả-bạn-có thể ăn dâu tây ngon tại EMA dâu chọn vườn tại Izu no Kuni City!

Các EMA dâu hái Trung tâm được viếng thăm bởi khoảng 150.000 người trong thời gian mở cửa. Tự hào với kích thước lớn nhất ở tỉnh Shizuoka, khu vườn của chúng tôi phát triển hai loại giống, "Shohime" với vị ngọt mạnh và "má đỏ" với một vị ngọt mạnh, và bạn có thể thưởng thức hái dâu tây mà không đặt chỗ cho các chuyến đi cá nhân.

Tôi đã có kinh nghiệm

Quyền/Nam/Son Koha
Sinh tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sau khi làm thành viên của xã hội, tôi đã trở nên quan tâm đến văn hóa Nhật bản và theo học tại khoa quan hệ quốc tế của đại học Nihon trong một năm và ba tháng. Tôi thích chương trình tài liệu.

Trái/nữ/trần thị phương
Sinh tại Việt Nam. Sau khi theo học tại trường tiếng Nhật ở Fujinomiya City, ông tiếp tục học tại trường ĐH Shizuoka Eiwa Gakuin. Trong khi làm việc bán thời gian, tôi đang học để có được một công việc tại Nhật bản.

Đến Trung tâm hái dâu EMA

Chúng tôi đến Trung tâm hái dâu EMA, mà là gần Izu Chuodo và nằm trong một cảnh quan nông thôn yên bình. Có một bãi đậu xe lớn miễn phí, vì vậy bạn có thể công viên ở đây một lần đầu tiên. Có nhiều nhà trong khu vực xung quanh, và kích thước lớn nhất ở tỉnh Shizuoka.

Trước hết, nhân viên Lễ tân

Trước hết, tôi mua vé vào cửa tại quầy lễ tân. Ở đây, nó giới thiệu các trang trại của nơi ăn uống từ giữa một số nông dân dâu trong vùng lân cận. Giá cả khác nhau tùy theo mùa, nhưng chúng tôi điều chỉnh nó để chúng tôi có thể cung cấp dâu tây bất cứ lúc nào.

Đi đến trang trại bằng xe riêng của bạn

Đó là một chút xa trang trại, vì vậy tôi di chuyển bằng xe của tôi. Tất nhiên, có một hướng dẫn của nhân viên, vì vậy nó là an toàn. Di chuyển đến nhà cho xe hàng đầu. Ngay cả khi nó không phải là xe của tôi, nó sẽ đón bạn lên bằng xe hơi tại Trung tâm.

Đến nhà

Có rất nhiều nhà trên đường. Mỗi nông dân đôi khi phát triển các giống khác nhau, nhưng mỗi nông dân cần có thời gian và nỗ lực để phát triển nó một cách cẩn thận, chẳng hạn như quản lý nhiệt độ và phân bón.


Nếu bạn đi vào bên trong, bạn có thể ngửi mùi ngọt ngào của dâu tây. Ong có thể được bay vì thụ phấn, nhưng nếu bạn không làm bất cứ điều gì, bạn sẽ không nhận được Stung. Họ đang làm tốt nhất của họ cho dâu tây ngon.

Khẩn cấp! Hái dâu thử thách

Tại lối vào của ngôi nhà, bạn sẽ nhận được một container chứa sữa đặc. Tất cả-bạn-có thể ăn thời gian là 30 phút. Bắt đầu tìm kiếm trái cây màu đỏ! Trong ngôi nhà này, chúng tôi nếm má đỏ.


Khi bạn lấy một dâu tây, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó bằng cách xoắn nó một chút nghiêng. Không ép buộc nó để kéo và làm hỏng rễ của bạn.


Dâu tây có đầu ngọt ngào nhất của cơ thể, vì vậy nếu bạn ăn nó từ heta khi bạn lấy các heta, bạn có thể thưởng thức vị ngọt cho đến khi kết thúc. Đừng thô lỗ để ăn một vết cắn của nơi ngọt ngào!

Nó không dừng lại khi bạn bắt đầu ăn!?

Các lớn, tươi sáng màu đỏ dâu là rumbling. Các má đỏ của thuộc địa hạt chua và phong phú hương vị. Mặt khác, Shohime là một loại đa dạng mềm mại, thơm và ngọt, đặc biệt là đối với trẻ em.


Tôi nghĩ rằng nó đã được ngắn trong 30 phút, và khi tôi ăn rất nhiều trái cây màu đỏ sau khi một khác, tôi đã được đầy đủ. Những niềm vui thực sự hái dâu là bạn có thể hương vị trái cây chín ngon nhất tại chỗ.

Coco được vui vẻ! (Hiển thị của các experiencer)

"Tôi đã nhận trong xe và đến vườn nho trong khi nghe bài hát của diều đó là ở trung tâm. Đó là một chút khác nhau từ cách tôi ăn ở đất nước của riêng tôi, và tôi đã là một chút ngạc nhiên khi thấy làm thế nào để ăn nó, mà tôi đã trực tiếp ở đây và ăn nó, và đặt sữa đặc trên cá hồi. Có hai loại hương vị cho người lớn và trẻ em. 」 Cháu


"Có nhiều nơi hái dâu tây tại Nhật bản, như hái dâu tây tại Việt Nam. It's lớn ở đây, và bạn có thể ăn nó trực tiếp bằng cách lấy dâu tây yêu thích của bạn. Dâu tây là ngon và tươi. Nếu bạn muốn đưa ra một quà lưu niệm cho bạn bè của bạn, bạn cũng có thể mua một gói dâu tây ở đây. Tôi yêu dâu tây. Đó là một chuyến đi thực sự tốt. 」 (Ông Trần)

Kiểm tra dâu tây cho quà lưu niệm

Ngoài ra còn có dâu tây cho quà lưu niệm ở trung tâm. Nếu bạn không ăn đủ, nó được khuyến khích cho chính mình hoặc như là một quà lưu niệm cho gia đình và bạn bè của bạn. Vận chuyển địa phương cũng có thể. Mứt dâu nguyên bản được thực hiện ở trung tâm cũng phổ biến.

Tôi đầy đủ và tôi rất hài lòng.

Ngôi nhà được sạch sẽ và thoải mái để nếm nhiều dâu tây trong thời tiết ấm áp ngay cả trong mùa đông. Bạn có thể nếm thử dâu tây tươi thu hoạch ở nhà nước ngon nhất, và cảm giác như một săn kho báu để tìm trái cây lớn đã được vui vẻ và nó đã được 30 phút của sự hài lòng tuyệt vời.

Thông tin
●Kinh nghiệm tên/kinh nghiệm hái dâu
●Tên cơ sở/EMA hái dâu Trung tâm
     Trung tâm EMA Ichigari
●Nội dung/30 phút dâu tây tất cả-bạn-có thể ăn
●Địa chỉ: 563-7 Kitaema, Izunokuni City
●Giờ kinh doanh: 9:00-16:00 (giữa tháng 12 đến đầu tháng 5)
●Đóng cửa/mở cửa trong thời gian
●Phí/12/15-1/3 1800 yên, 1/4-28 1600 yên, 3/1-31 1400 yên, 4/1-4/30 1200 yên, 5/1-5/7 1000 yên, 3 tuổi miễn phí
●Điện thoại: 055-948-3715
Số điện thoại

055-948-1115

Homepage

http://ema-ichigo.com/