Nirayama phản xạ, một di sản thế giới-đăng ký lò sản xuất pháo

Gốc

Nirayama phản xạ, một di sản thế giới-đăng ký lò sản xuất pháo

Vào tháng 2015, phản xạ Nirayama đã được đăng ký như một di sản thế giới và thu hút rất nhiều sự chú ý. Tôi giới thiệu di sản công nghiệp của sự chú ý như là một điểm tham quan của Izu không Kuni thành phố.

Phản xạ là gì?

Nếu bạn đặt chỗ, bạn có thể nhận được một hướng dẫn. Mất 20 phút. Hãy nghe hướng dẫn bằng cử chỉ.

Một phản xạ là một lò phản ánh nhiệt bên trong để tạo ra một điều kiện nhiệt độ cao và hòa tan kim loại. Vào cuối thời kỳ Edo, một phản xạ được xây dựng ở nhiều nơi khác nhau, nhưng nơi duy chỉ có khẩu pháo thực sự được sản xuất là lò phản ứng hiện tại của Nhật bản.

Trong phản xạ Nirayama, sắt được nấu chảy trong không gian giống như mái vòm bên trong, và khói là thoát khỏi ống khói ở trên. Tại thời của pháo binh, nó đã là một nhà máy lót bằng các túp lều thợ rèn và các kho than trong khu vực xung quanh. Cũng như xây dựng và công nghệ này, các viên gạch xếp chồng lên nhau là chìa khóa để thành công. Những viên gạch chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao của sắt nóng chảy sản xuất trong đất sét sản xuất bởi thị trấn Kawazu.

Tại sao nó?

Một bản sao của khẩu pháo 24 Pound sắt. Theo các hồ sơ vào thời gian đó, phải mất tám giờ để đổ sắt vào khuôn. Sau khi làm mát, tôi đã dành 30 ngày khoan một lỗ bên trong thùng. Sau khi sản xuất, nó đã được đưa đến Shinagawa Daiba.

Đó là do thực tế là Hideryu Egawa, một cựu chính thức của Mạc phủ Tokugawa, người đã được chọn làm lãnh đạo của phòng vệ biển sau khi Perry đến Nhật bản, là một người có trụ sở tại Nirayama.

Eiryu Egawa là một kỹ sư và trí thức, người đã học súng nghệ thuật trước khi Perry đến. Ông cũng được biết đến như là một nghệ sĩ là một họa sĩ và nhà thơ, và cũng được biết đến như là người đầu tiên ở Nhật bản để bake bánh mì. Với một Ryu lớn như vậy, các phản xạ cần thiết cho việc đúc pháo đã được bắt đầu lúc đầu tiên tại thành phố Shimoda.

Sau đó, trong sự trỗi dậy của 1854 Perry hạm đội thủy thủ cuộc xâm lược, ông đã chuyển vị trí của mình gần Nirayama-Shiro kansho, và bây giờ đã được xung quanh. Pháo sản xuất được đặt trên các khẩu pháo biển tại Shinagawa, Tokyo, được gọi là "Onaiba". Đây là nguồn gốc của "Odaiba" hiện nay.

Bạn có thể thưởng thức các bữa ăn và mua sắm tại Kuraya Narusawa liền kề!

Kuraya Narusawa là một khu phức hợp tiếp giáp với phản xạ Nirayama. Ngoài việc sản xuất bia thủ công với nước suối chất lượng cao trong khuôn viên, tại đây còn có nhà hàng nướng net, "Homura" và cửa hàng lưu niệm "bảo tàng lò phản quang Tannan" tiếp giáp với khách sạn.

IZUPASS "Kuraya Narusawa"

https://openwifi.jp/izunokuni/location/3273


Thông tin về Tiện nghi

Nirayama phản xạ

Tel. : 055-949-3450
Địa chỉ : Izu không Kuni-Shi 268
Thời gian : Mùa đông 9:00-16:30 mùa hè 9:00-17:00
Holiday : Thứ tư thứ ba của mỗi tháng (ngày hôm tiếp theo nếu thứ tư là một lễ quốc gia)
Phí vào cổng : Người lớn 500 yên, trẻ em 50 yên (700 yên nhập học chung với Egawa Residence)
Bãi đỗ xe : 150 đơn vị
Sử dụng Wi-Fi : Có, nó là cà
*10 phút từ ga Izunagaoka trên đường sắt Izu Hakone, chỉ một phút từ xe buýt tuần hoàn Nirayama phản xạ ※Các hoạt động của xe buýt của recollection Furnace lưu hành xe buýt là chủ yếu là hoạt động của thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, xin vui lòng kiểm tra trang web chính thức của các thành phố quốc gia của Izu cho hoạt động của kỳ nghỉ hè, mùa đông kỳ nghỉ, mùa xuân phá vỡ, và khoảng thời gian, và đi xe ngày là 300 yên.
*Hướng dẫn lịch sử là một yêu cầu đặt phòng, tải về các mẫu đơn từ Izu no Kuni thành phố

IZUPASS "Nirayama phản xạ"

http://izupass.jp/location/detail/2