~ Nhàn nhã Seven Lucky Gods tour ~ Izu Nagaoka Onsen Village Osanpo

Gốc

~ Nhàn nhã Seven Lucky Gods tour ~ Izu Nagaoka Onsen Village Osanpo

Izu Nagaoka Onsen Village là một thị trấn mùa xuân nóng tình cảm với 130 suối nước nóng. Thay vì vội vã xung quanh, chúng tôi khuyên bạn nên dành một kỳ nghỉ thư giãn qua đêm, hãy truy cập vào bảy vị thần may mắn của công viên Genjiyama, đó là phong phú trong thiên nhiên, và thị trường buổi sáng tổ chức mỗi tháng một lần. Ở giữa đi bộ, nghỉ ngơi trong các footbath chảy miễn phí.

Genjiyama bảy Lucky Gods tour

Công viên genjiyama nằm giữa Izu Nagaoka Onsen và Kona Onsen. Đây là một ngọn đồi nhỏ, và có nhiều con đường đi bộ với những cây thông đỏ. Bạn có thể thưởng thức hoa anh đào vào mùa xuân và tú người vào tháng sáu, và cũng có một quảng trường quan sát ở đỉnh núi.


Có một khóa học của "Seven Lucky Gods tour" xung quanh công viên, và mất khoảng 1 giờ 30 phút để đi quanh tất cả bảy địa điểm. Các biểu ngữ màu đỏ là một mốc. Nếu bạn đi quanh tất cả Seven Lucky Gods và thu thập tem, bạn sẽ nhận được 1 7 con búp bê may mắn của Thiên Chúa tại cơ sở chỗ ở. Đó là một đặc quyền tốt đẹp cho khách chỉ.
▼Bản đồ của 7 vị thần may mắn là từ đây.
7 Lucky Gods tour bản đồ


[Genjiyama Seven Lucky Gods tour]
Genji-Maichi-Fukujin-No-Kijin
■Điện thoại/055-948-0304 (Izunokuni Tourism Association)

Hime no Ashi-Yu

Footbath trên cơ sở của cơ sở đa năng Nagaoka General Hall (Axis Katsuragi). Mùa xuân nóng của Izu Nagaoka, được gọi là "tắm làm đẹp" trong một thời gian dài, ấm lên nhẹ nhàng và tốt, và là hoàn hảo cho sự phục hồi mệt mỏi. Nó là đủ lớn để ngồi và sử dụng cho khoảng 10 người, và nó là thú vị để nói chuyện với người dân địa phương và khách du lịch.


Nó hoàn hảo cho việc ở trong một suối nước nóng chảy miễn phí trong khi đi bộ. Ngoài ra còn có một nơi uống nước suối nóng, vì vậy bạn có thể uống nước nóng từ bên trong cơ thể để được khỏe mạnh.


[Hime no Ashi-Yu]
Himeno Ashiyu
■Điện thoại  /055-948-1480 (Izunokuni Tourism Division)
■Vị trí /Kona 255, Izunokuni City
■Giờ mở cửa: 7:00 a.m. đến 24:00 p.m.
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Truy cập: 5 phút bởi Nagaoka Onsen lưu thông xe buýt từ Izu Nagaoka Station trên đường sắt Izu-Hakone, và chỉ ở phía trước của Nagaoka Sogo Kaikan
■Bãi đỗ xe /Sử dụng bãi đậu xe của Tổng đại sảnh Nagaoka (Axis Katsuragi)

Đền shunna Genjiyama

Đây là nhà hàng của quán trọ "Kona Villa" lâu đời nằm ở chân núi Genji. Bạn có thể nếm thử nhiều hơn 35 loại rau theo mùa tại Bữa trưa tự chọn. Các món ăn cẩn thận chuẩn bị trong khi lợi dụng hương vị của các thành phần là phong phú không chỉ trong hương vị mà còn trong màu. Có hai loại Bữa trưa tự chọn: "Kona Dining" và "Ayame Dining" với Tempura và món tráng miệng.


Ngoài việc phân loại các món ăn của chính mình trong bữa tiệc buffet, chúng tôi rất hài lòng với sự hiếu khách như giấm trước bữa ăn và salad được chuẩn bị trên bàn, và mang theo trứng cán dashi tươi vào đúng thời gian.


[Shunna Genjiyama]
Shunsai Genjiyama
■Điện thoại  /055-948-1322
■Vị trí /Kona 31, Izunokuni City
■Giờ mở cửa: 11:30-LO14:00, 17:30-LO20:00
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Truy cập: 5 phút bởi Nagaoka Onsen lưu thông xe buýt từ Izu Nagaoka Station trên đường sắt Izu-Hakone, và nhận ra ở phía trước của Nagaoka Sogo Kaikan.
■Bãi đỗ xe /12 xe ô tô
■Web /http://konabesso.com/

Chợ đi bộ tắm suối nước nóng

Một thị trường buổi sáng nhỏ được tổ chức bởi một nhóm công dân với mục tiêu làm sống lại thị trấn. Nó được tổ chức từ 8:30 đến 11:30 vào ngày Chủ Nhật thứ hai của mỗi tháng, và có một loạt các cửa hàng, từ đặc sản địa phương như rau tươi, cá khô, soba thủ công, và mứt thủ công để thủ công hàng hoá linh tinh.


Tùy thuộc vào tháng, có những buổi biểu diễn ban nhạc, các cuộc biểu tình bán trứng chiên, muối-nướng Ayu từ Kano sông, và dịch vụ súp miễn phí, đó là đông đúc với nhiều công dân và khách du lịch.


【 Khu Resort suối nước nóng đi bộ 】
Onsenba Osanpoichi
■Điện thoại  /055-948-1480 (Izunokuni Tourism Division)
■Địa điểm: Izu Nagaoka Onsen Minamisansomae (gần Nagaoka 1056, Izunokuni City)
■Ngày và giờ: 8:30 sáng đến 11:30 sáng ngày Chủ Nhật thứ hai của mỗi tháng
■Truy cập: 6 phút đi xe buýt đến mitsu Sea Paradise hoặc Numazu từ Izu Nagaoka Station trên đường sắt Izu Hakone, và chỉ từ phía trên cùng của khu nghỉ mát suối nước nóng
■Bãi đỗ xe /Và
■Web /Hot Spring Town Walking City Facebook