-Nhàn nhã Shifukujin tour-Izunagaoka Onsen-Go

Gốc

-Nhàn nhã Shifukujin tour-Izunagaoka Onsen-Go

Izunagaoka Onsen-Go là một thị trấn mùa xuân nóng đầy cảm xúc với như nhiều như 130 chai. Thay vì chạy xung quanh, chúng tôi đề nghị một cách đầy phong cách để thưởng thức nước nóng, chẳng hạn như một tour du lịch nhàn nhã của công viên Genjiyama và một thị trường buổi sáng được tổ chức mỗi tháng một lần. Ở giữa đi bộ, chúng tôi đã nghỉ ngơi trong bồn ngâm chân của nước nóng.

Genjiyama Nanafukujin tour

Công viên genjiyama nằm giữa Izunagaoka Onsen và Koona Onsen. Đây là một ngọn đồi nhỏ, và có một số đi bộ dọc theo con đường thông đỏ. Bạn có thể thưởng thức hoa anh đào vào mùa xuân và cây thủy thần trong tháng sáu, và cũng có một hình vuông quan sát ở đỉnh núi.


Có một khóa học xung quanh công viên, và phải mất khoảng một giờ rưỡi để đi quanh tất cả bảy địa điểm. Một lá cờ đỏ là một mốc. Nếu bạn đi quanh tất cả bảy vị thần may mắn và thu thập tem, bạn sẽ nhận được 1 7 con búp bê fukugami tại cơ sở nơi bạn đang ở. Đó là một lợi ích tốt cho khách chỉ.
▼Bản đồ của chuyến du lịch bảy vị thần may mắn là ở đây.
Bản đồ tour shichifukujin


[Genjiyama Nanafukujin tour]
Genji Yai Ichifuku-đi
■Tel/055-948-0304 (Izu noKuni thành phố du lịch Hiệp hội)

Công chúa Ashiyu

Một bồn ngâm chân nằm trên trang web của các cơ sở đa mục đích "Nagaoka General Hall" (Axis Katsugi). Các nước nóng trong Izunagaoka, được biết đến như là "đẹp của người phụ nữ nóng nước" trong một thời gian dài, ấm lên và là hoàn hảo cho việc phục hồi từ mệt mỏi. Nó là đủ lớn cho khoảng 10 người ngồi và sử dụng nó, và nó cũng là thú vị để có cuộc hội thoại giữa người dân địa phương và khách du lịch.


Đó là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi trong suối nước nóng. Ngoài ra còn có một đài phun nước uống, và bạn có thể uống các bồn tắm suối nước nóng, vì vậy bạn có thể luôn khỏe mạnh từ bên trong cơ thể của bạn.


【 Ashiyu của công chúa 】
Hisashiyu
■Điện thoại  /055-948-1480 (phòng du lịch thành phố Izu no Kuni)
■Bạn đang ở đâu /Izu không Kuni thành phố Kona 255
■Giờ mở cửa: 7:00-24:00
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Truy cập: 5 phút từ Izunagaoka trạm trên đường sắt Izu Hakone bởi Nagaoka tắm suối nước nóng, chỉ cần ở phía trước của Nagaoka General Hall
■Bãi đỗ xe /Sử dụng bãi đậu xe của Tổng đại sảnh Nagaoka (Axis Katsuragi)

Đền shunna Genjiyama

Đây là một nơi ăn uống tại các Villa cũ được thành lập koona ở chân núi Genji. Buffet trưa thưởng thức hơn 35 loại rau theo mùa. Các món ăn được chuẩn bị cẩn thận trong khi lợi dụng hương vị của các thành phần, không phải đề cập đến hương vị, nhưng cũng có màu là phong phú. Bữa trưa tự chọn là hai loại: "Kona Dining" và "Ayame Dining" với Tempura và món tráng miệng.


Ngoài việc phân chia các món ăn của mình trong tự chọn, các bảng cũng có trước bữa ăn dấm và sa lát, và hiếu khách là tốt đẹp, chẳng hạn như nhìn vào thời gian và mang tươi làm tươi làm trứng.


【 Shunna Genjiyama 】
Đền shunsaigenjiyama
■Điện thoại  /055-948-1322
■Bạn đang ở đâu /Thành phố Izu no Kuni Kona 31
■Giờ mở cửa: 11:30-LO14:00, 17:30-LO20:00
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Truy cập: 5 phút từ Izunagaoka trạm trên đường sắt Izu Hakone của Nagaoka Onsen Onsen xe buýt, chỉ cần nhận ra ở phía trước của Nagaoka General Hall
■Bãi đỗ xe /12 đơn vị
■Web /http://konabesso.com/

Suối nước nóng Bath City

Một thị trường buổi sáng nhỏ được tổ chức bởi một nhóm công dân nhằm khôi phục lại thành phố. Nó được mở tại 8:30-11:30 vào ngày Chủ Nhật thứ hai của mỗi tháng và cung cấp một loạt các cửa hàng, từ đặc sản địa phương đến hàng thủ công như rau tươi, thực phẩm khô, soba thủ công và mứt thủ công.


Tùy thuộc vào tháng, có các buổi biểu diễn ban nhạc, các cuộc trình bày trứng nướng, Ayu nướng muối trên sông Kano, và các dịch vụ súp miễn phí, được đông đúc với nhiều công dân và khách du lịch.


【 Thành phố tắm suối nước nóng 】
Onsenba-Sanpo-poichi
■Điện thoại  /055-948-1480 (phòng du lịch thành phố Izu no Kuni)
■Địa điểm: Izunagaoka Onsen Minamisansomae (gần Izunokuni Mayor Oka 1056)
■Ngày/Chủ Nhật thứ 2 8:30-11:30
■Truy cập: 6 phút từ Izunagaoka trạm trên đường sắt Izu Hakone bằng xe buýt đến mitsu Sea Paradise hoặc Numazu, ngay gần khu nghỉ mát suối nước nóng
■Bãi đỗ xe /Và
■Web /Tắm suối nước nóng thành phố Facebook