Đầy đủ các phước lành của thiên nhiên! Nếm các sản phẩm địa phương từ Izu no Kuni City

Gốc

Đầy đủ các phước lành của thiên nhiên! Nếm các sản phẩm địa phương từ Izu no Kuni City

Izu no Kuni thành phố là một nơi mà nhà trồng của dâu tây và cà chua nhỏ là phát triển mạnh. Đặc biệt, có rất nhiều nông dân, và có một trang trại và nơi nuôi ong ở quận Tanakayama, nơi bạn có thể thưởng thức một phong cảnh núi non yên bình, và truyền thống là trồng dưa hấu vào mùa hè, và củ cải khô với núi Phú sĩ như là bối cảnh trong mùa đông. Bạn có thể mua một loạt các sản phẩm địa phương tại văn phòng bán hàng trực tiếp và trạm đường bộ, do đó, thức dậy sớm và đi ra ngoài.

Chợ Izu no Kuni-Shi Magekoro

Trong tìm kiếm của một loạt các loại rau tươi và trái cây, đó cũng là một rước từ buổi sáng!

Phương châm của chúng tôi là tươi, an toàn, rẻ tiền và ngon. Nó là phổ biến để xếp hàng từ đầu vào buổi sáng để tìm kiếm các loại rau theo mùa được sản xuất tại địa phương. Nó có thể bán ra vào buổi sáng, do đó, thức dậy sớm và đi ra ngoài. Có nhiều loại trái cây theo mùa, chẳng hạn như dâu tây và cam quan, và các sản phẩm chế biến như dưa chua, miso tự làm, và konjac cũng phổ biến, bao gồm các món ăn đặc sản. Gạo đỏ, đáng sợ, món ăn phụ, đồ ngọt Nhật bản, vv được xếp hàng.


Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm với sinh thái nông dân Mark, mà chỉ được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nông nghiệp được chứng nhận là "người dân và sinh thái nông nghiệp thân thiện dựa trên kế hoạch", chú ý đến thuốc trừ sâu và phân bón.

【 Izu không Kuni thành phố Magekoro thị trường 】 Thông tin vị trí


Ohmi Izu Ranch

Nếu đó là một nông trại! Sữa tươi vắt kem

Phương châm là để sống với khỏe mạnh. Trong một môi trường tự nhiên với tầm nhìn của Fuji, chúng tôi cung cấp nước khoáng chất lượng cao và thức ăn được lựa chọn cẩn thận, và nâng cao sức khỏe của gia súc trước.


Tại các cửa hàng, kem, kem, sữa, vv được bán. Các kem mềm phổ biến được làm từ sữa an toàn và ngon là phong phú và phong phú, nhưng hương vị là êm dịu và dư vị là làm mới.

[Daimi Izu Ranch] Thông tin vị trí


Izu-Mura ga Izu của Heso Shop

Một trạm bên lề đường nơi các loại rau và đặc sản địa phương được thu thập

Izu-No-Navel là một trạm bên lề đường gần Izu Chuo-do Ohniti Chuo-ichi. Trong 2018, Izu-Mura ga, một công viên chủ đề thực phẩm phổ biến với trụ sở chính tại Mishima, tỉnh Shizuoka, sẽ được đưa ra.
Chúng tôi bán rau và trái cây tươi địa phương, cũng như Shizuoka và Izu đặc sản như shitake, wasabi, tôm anh đào, và trà.

"Rau Sapporo" được sản xuất bởi bộ phận nông nghiệp của một công ty xây dựng địa phương là loại rau thương hiệu nguyên bản có trung tâm an toàn, an toàn, và các loại rau đỏ tươi. Một loạt các loại rau từ đặc sản địa phương như dưa hấu và củ cải để rau hiếm. "Sapporo ngâm" bằng cách sử dụng rau theo mùa cũng là phổ biến.


[Izu-Mura trạm Izu không Heso cửa hàng]
■Điện thoại  /0558-76-1630
■Bạn đang ở đâu /195-2 takyo, Izu thành phố nokuni
■Giờ mở cửa: 10:00-17:00
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Truy cập: 7 phút đi bộ từ ga Takyo trên tuyến đường sắt Izu Hakone, Quốc lộ 414 (chỉ cần xuống Izu Chuo-do Daihito Chuo IC)
■Bãi đỗ xe /22 chiếc xe lớn, 68 xe thông thường (5 cho người Khuyết tật)
■Hp  /http://www.izunoheso.com/

[Roadside Station Izu No Navel] Click vào đây để tìm hiểu thêm về


Beehive

Cung cấp hương vị ban đầu của mật ong và dinh dưỡng vì nó là

Một người nuôi ong sống với Mitsubachi trong khi đi du lịch qua Izu, Nagano, và Hokkaido. Nếu không sử dụng thuốc kháng sinh khi đang phát triển mật ong, mật ong thu thập các hương vị ban đầu và chất dinh dưỡng của mật ong mà không cần thêm bàn tay của con người càng nhiều càng tốt.


"Cam quan" với một hương vị cam quýt làm mới, "Sakura" (Izu) với hương thơm của Hoa anh đào Lan nhẹ nhàng, "cây chanh" (từ Hokkaido), được coi là mật ong tốt nhất ở châu Âu với một hương vị độc đáo, và "Acacia" (từ tỉnh Nagano), trong đó có một hương vị làm mới, vv Mùi thơm và hương vị khác nhau tùy thuộc vào loại, vì vậy hãy thử nếm tại cửa hàng và tìm kiếm mật ong yêu thích của bạn.

Beehive Thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 11. Nội dung của trang web này có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.