Nghỉ ngơi trong không gian thư giãn với những món ăn ngon miệng. Relaxing Cafe tại Izunokuni City

Gốc

Nghỉ ngơi trong không gian thư giãn với những món ăn ngon miệng. Relaxing Cafe tại Izunokuni City

Nội thất cũng đẹp và ấm cúng, và thời gian để thưởng thức các món ăn ngon và đồ ngọt là xuất sắc. Hãy dành một thời gian thư giãn trong một không gian thư giãn, nơi bạn có thể cảm nhận ánh sáng, gió và cây xanh. Ngoài ra còn có quán cà phê bán hàng tự làm nướng, bánh và confiture, do đó, tận hưởng mua sắm với nhau.

PATISSERIE + CAFE Anvers

Các Quiche và đồ ngọt của các thành phần mà bị mắc kẹt để lựa chọn vật liệu

Patisserie & Cafe nằm ở TAKYO-136, một cửa hàng đa mục đích dọc theo quốc lộ 136. Bạn có thể thưởng thức bánh ngọt và các món nướng, cũng như các bữa ăn trưa như Quiche và súp cà ri. Các Quiche thơm được làm bằng pho mát griere là pho mát nằm tinh tế và bột tart.


Nội thất thoải mái với bàn gỗ.
Ngoài các loại đồ ngọt như bánh quế và bánh ngọt, cũng có thể được thưởng thức tại cửa hàng. Tất nhiên, Take-out cũng có thể, vì vậy hãy như là một món quà lưu niệm của hàng nướng và confiture.


[PATISSERIE + CAFE Anvers] Thông tin vị trí


Cafe & Bar "Tagokoro"

Cà phê lành mạnh với cà phê ý

Quán cà phê giản dị với cửa sổ kính lớn Ấn tượng. Ngoài các ghế ngồi và ghế ngồi trên bàn, ghế ngồi trên sân thượng cũng rất thoải mái. Một loạt các bánh mì nướng Pháp, bao gồm cả phong, sô cô la chuối và caramel, là một đặc sản. Phổ biến trứng Benedict trên menu thực phẩm, bánh mì ban đầu được đặt trên nấm, thịt xông khói và trứng thuốc trừ sâu tươi với sốt Hà Lan gốc. Nó cũng đi với cà phê ý từ Cariari.


Các menu mùa hè cổ điển là "tự nhiên tưới nước đá ở Izu". "Fluffy Ice" với hương vị hơi ngọt và nhẹ nhàng, sốt gốc, Đặc sản của Izu Kirapika dâu tây, Izu của nước Blueberry, cà phê hạt cariari, đậu nành tập trung sữa đặc, đứng đầu với Hon wasabi, xi-rô gừng homemade, vv
[Tự nhiên tưới nước đá Izu]


[Cafe & Bar "Tagokoro"] Thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 11. Nội dung của trang web này có thể đã thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng hoặc cơ sở trước khi sử dụng.