【 Báo cáo du lịch Shizuoka dành cho người nước ngoài 】 Mặc kimono làm cho bạn cảm thấy như một Geisha ♪ Xem đào tạo của Geisha tại Izu Nagaoka Miban

Gốc

【 Báo cáo du lịch Shizuoka dành cho người nước ngoài 】 Mặc kimono làm cho bạn cảm thấy như một Geisha ♪ Xem đào tạo của Geisha tại Izu Nagaoka Miban

Izu Nagaoka Onsen là một mùa xuân nóng với chất lượng cao suối nước nóng. Nếu bạn đi ra khỏi con đường lớn một chút, bạn vẫn sẽ thấy không khí của thị trấn mùa xuân nóng thời xưa. Sau khi quan sát các bài học khiêu vũ của Geisha tại Izu Nagaoka Miban trong một góc, tôi rất thích cảm giác Geisha thông qua các kinh nghiệm mặc quần áo kimono.

Tôi phỏng vấn bạn!

Ông insan-San
Sinh tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Ông là sinh viên năm đầu tiên của trường đại học tỉnh Shizuoka về quan hệ quốc tế. Ngay sau khi đến Nhật bản, ông sống ở thành phố Fujinomiya và hiện đang sống ở thành phố Shizuoka. Đại sứ thiện chí của Fuji no Kuni.


Tại Nagaoka Miban, trong đó từng là một trường học Geisha, chúng tôi quan sát các bài học khiêu vũ.

Chúng tôi đến Izu Nagaoka Miban, nằm một chút phía sau thị trấn mùa xuân nóng của Izu Nagaoka. Tại lối vào, có một dấu hiệu bằng gỗ được gọi là "Certified Shizuoka Geiko School." Người ta nói rằng đó là một trường học của Geisha trong thời gian cũ khi tôi hỏi nó vì nó đã được lo lắng. Nó dường như đã được chỉ ở Kyoto và Izu Nagaoka trong cả nước. Nó không còn là một trường học. Old Nhật tòa nhà cũ, nhưng họ đã được đẹp. Các studio của Hội đồng quản trị đã ở phía sau.


Vào ngày này, năm Geisha tập hợp để quan sát các thực hành khiêu vũ để trùng với shamisen và Nagauta. Đây là lần đầu tiên tôi đã nhìn thấy khiêu vũ Nhật bản. Tôi không hiểu cách cư xử truyền thống cho người nước ngoài vì nó khó khăn, nhưng nó rất Nhật bản và tôi đã có thể nhìn thấy chúng với lãi suất.


Ông là một trong những Geisha nghề nghiệp nhất trong sự nghiệp ở Izu Nagaoka, chơi shamisen, và ông là 95 năm tuổi. Ông đã được thực hiện trong khoảng 80 năm. Tôi già, nhưng tôi rất năng động, và có rất nhiều căng thẳng trong tiếng nói để hát Nagauta.


"Có một mùa cho khiêu vũ. Ngày nay Nagauta được gọi là "Willow on The Shore" và tôi đã hát phong cảnh của mùa hè. " Vì vậy, có vẻ như để khiêu vũ với các fan hâm mộ. Bài học này là khoảng sáu ngày một tháng, và có những ngày khác của đào tạo của nhạc cụ gọi là "nhạc cụ" như trống. Vào ngày diễn tập, Geisha thu thập tại đồng hồ.


Trên tường của hội trường diễn tập, có các hóa đơn bằng gỗ với tên của Geisha trên đó. Người ta nói rằng có được sử dụng là 400 Geisha trong nhiều lần. Hiện có 17 người, và geisha trẻ nhất là 19 tuổi. Hiện nay có sáu cửa hàng ở Izu Nagaoka, chẳng hạn như các công ty mà Geisha thuộc về. Chúng được gửi đến các quán trọ và khách sạn trong thành phố và các khu vực lân cận để thực hiện thủ đoạn của họ.


Sau khi diễn tập, tôi đã có một bức ảnh kỷ niệm chụp với geishas.


Tôi mặc một kimono và cảm thấy một Geisha nhỏ.

Sau khi quan sát buổi diễn tập, họ mặc kimono. Tôi đã mặc yukata trước, nhưng đây là lần đầu tiên của tôi mặc một kimono. Tôi tự hỏi nếu nó có vẻ tốt về bạn. Đây là lần đầu tiên tôi để mặc một Tabi, và khi tôi đã lo lắng về việc làm thế nào để mặc nó, tôi đã thực sự ấn tượng rằng các Geisha Mutsumi đặt chúng trên. Tôi đã nhìn thấy người Nhật mặc Tabi nhiều lần, nhưng tôi không biết nó giống như thế nào. Tôi đặt nó trên bản thân mình và hiểu cho lần đầu tiên mà Tabi là như thế này.


Bộ kimono tôi chọn là màu hồng, với một dụng cụ được gọi là trống với Hoa. Tôi đã chọn điều này bởi vì tôi chỉ nghĩ rằng nó đã được cute. Tôi được dạy rằng không chỉ nhảy mà còn kimono có mùa, và màu sắc, mẫu, và vải kimono khác nhau tùy theo mùa.


Đó là thời gian để ăn mặc. Tôi đã rất hạnh phúc vì tôi đã mặc một bộ kimono thực sự cho lần đầu tiên. Tôi biết đó là khó khăn hơn để mặc hơn yukata, nhưng tôi không nghĩ rằng nó rất phức tạp. Tôi không có khả năng để có thể mặc nó bởi bản thân mình. Tôi mặc đồ lót và lớp nó trên đầu trang của nhau với Nagajuban và kimono. Tôi đã không được sử dụng để buộc nó với rất nhiều dây lúc đầu tiên, vì vậy tôi cảm thấy một chút đau đớn. Cuối cùng, thắt chặt Obi.


Như tôi đã quen với nó, cột sống của tôi đã tăng trưởng và tôi cảm thấy tốt hơn. Tôi quyết định đứng ở hội trường diễn tập với Mutsumi-San. Tôi đã nghe những câu chuyện khác nhau trong khi có kimono sắp xếp cẩn thận.

Khi chúng tôi hỏi anh ta khi ông sẽ sơn phấn oshiroi mà chúng tôi đã thấy trong các bức ảnh, ông nói, "khi tôi đi đến một quán trọ hoặc khách sạn, tôi sẽ trang điểm với bột." Cô không mặc trang điểm nhiều trong quá trình thực hành bình thường của cô.


Sau đó, Mutsumi-San đã dạy tôi một chút về làm thế nào để giữ một fan hâm mộ và làm thế nào để đứng lên đến những điều cơ bản của nhảy múa. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nó đã được chỉ có nó, nhưng nó không phải là dễ dàng khi tôi thực sự đã thử nó! Đó là khó khăn để trở lại bàn tay của tôi, vì vậy tôi đã được dạy nhiều lần, nhưng tôi không thể làm điều đó rất tốt. Cách cơ bản của đứng của khiêu vũ và làm thế nào để đặt Trung tâm của lực hấp dẫn của cơ thể vẫn phải được thực hiện đúng cách.


Tại lối vào của Izu Nagaoka Watch, có một trang trí dễ thương Nhật bản. Điều này được gọi là một chick treo. Tôi nghĩ rằng đó là một điều làm việc dường như Nhật bản, vì vậy tôi đã một hình ảnh ở đây. Sau đó, tôi được đưa đến biệt thự Kona gần đó.


Các khu vườn của Villa Kona thực sự là đẹp. Đối với các thành phần của khu vườn Nhật bản, nó là phổ biến để làm cho việc sử dụng các thăng trầm của đất hoặc xây dựng một ngọn núi, sắp xếp đá vườn và các nhà máy như đá tự nhiên, và tạo ra một cảnh quan có thể được nhìn thấy trong bốn mùa, Trung tâm trên ao. Nó là như nhau ở nước tôi, Trung Quốc, nơi nhân tạo và thiên nhiên được tích hợp vào một.

Cây cối xanh mát cũng tươi, và có một ngôi nhà nhỏ của Nhật bản có mái tranh trong vườn. Tôi đã được phép chụp ảnh ở đây một thời. Bữa trưa tự chọn là phổ biến tại Kona Villa, và nó có vẻ là luôn đầy đủ các Đặt phòng. Tôi muốn có một bữa ăn thời gian này.


Có rất nhiều hồ cá chép trong ao. Nếu bạn nhìn vào tầm nhìn của bơi cá chép trở lại và ra trong một kimono đẹp, bạn sẽ quên tất cả những lo lắng và căng thẳng. Tôi đã có thể trải nghiệm văn hóa Nhật bản và có một trải nghiệm tốt.


Ấn tượng

Khi tôi đã được ở trường đại học, tôi đọc Yasunari Kawabata của "Izu No Odoriko" và học về Geisha cho lần đầu tiên. Nó được gần hai năm kể từ khi tôi đến Nhật bản, nhưng tôi đã không bao giờ nhìn thấy một Geisha, và tôi đã không bao giờ nhìn thấy một điệu nhảy. Tour này là một trải nghiệm tuyệt vời cho tôi. Tôi đã học được rất nhiều từ nghe cuộc sống hàng ngày của Geisha, xem các buổi diễn tập, và như vậy. Nó rất hấp dẫn đối với người nước ngoài để có thể nhìn thấy nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Nhật bản. Ngay cả trong kinh nghiệm mặc kimono, nó cảm thấy cô đơn để cởi nó ra vào cuối.

Thông tin
●Kinh nghiệm tên/Izu Nagaoka Miban diễn tập tour và kinh nghiệm kimono
●Tên cơ sở: Izu Nagaoka Miban (Izu Nagaoka biểu diễn nghệ thuật hợp tác xã Hiệp hội)
●Địa chỉ: Nagaoka 1037, Izunokuni City
●Nội dung của kinh nghiệm/
・Xem khiêu vũ của Geisha và diễn tập âm thanh
・Trải nghiệm mặc kimono
●Ngày và thời gian/tour diễn tập được giới hạn trong ngày diễn tập. Xin vui lòng hỏi về ngày và thời gian diễn tập. Tiếp nhận từ một người. Trải nghiệm kimono mặc quần áo được chấp nhận bất cứ lúc nào
●Phí: 500 yên/người/chuyến (bao gồm thuế), 7.000 yên/người để trải nghiệm thay đồ (đã bao gồm thuế)
※Sau khi trải nghiệm thay đồ, nếu bạn muốn chụp ảnh tại một quán trọ khác ngoài chỗ ở của bạn, bạn sẽ được tính phí riêng.
●Làm thế nào để đặt chỗ/Đặt phòng yêu cầu. Điện thoại 055-947-1355 (các yêu cầu có sẵn từ 10:00 đến 15:00, mở hàng ngày)