【 Báo cáo du lịch Shizuoka của người nước ngoài 】 Tôi cảm thấy như một Geisha trong kimono. ♪ Khám Geisha của thực hành tại Izunagaoka Miban

Gốc

【 Báo cáo du lịch Shizuoka của người nước ngoài 】 Tôi cảm thấy như một Geisha trong kimono. ♪ Khám Geisha của thực hành tại Izunagaoka Miban

Izunagaoka Onsen là một suối nước nóng chất lượng cao. Một chút của một đường phố lớn lá bạn với bầu không khí của một thị trấn suối nước nóng thời xưa. Sau khi quan sát điệu múa của người biểu diễn tại The Miban Izunagaoka ở góc, chúng tôi có kinh nghiệm cảm giác Geisha bằng cách kimono mặc quần áo.

Tôi đã được bảo hiểm!

Ông insan San
Sinh tại Sơn Đông, Trung Quốc. Ông là sinh viên năm đầu tiên của trường đại học quan hệ quốc tế tỉnh Shizuoka. Ngay sau khi đến Nhật bản, ông sống ở thành phố Fujinomiya và hiện đang sống ở thành phố Shizuoka. Đại sứ thiện chí quốc gia của Fuji.


Chúng tôi viếng thăm các buổi diễn tập cho khiêu vũ tại Nagaoka Miban, mà được sử dụng để được một trường học Geisha.

Chúng tôi đến tại Izunagaoka Miban, mà nằm một chút ở phía sau của thị trấn mùa xuân nóng của Izunagaoka. Có một dấu hiệu gỗ mà nói "chính thức của Shizuoka Geisha trường" ở lối vào. Tôi hỏi ông nếu ông được quan tâm, và ông nói rằng nó được sử dụng là một trường Geisha. Nó dường như đã được chỉ ở Kyoto và Izunagaoka trong cả nước. Tôi không ở trường nữa. Tòa nhà cũ của Nhật bản là cũ nhưng đẹp. Hội trường thực hành của itashiki ở phía sau.


Vào ngày này, chúng tôi đã thấy năm Geisha tập hợp để thực hành nhảy múa với shamisen và nagauta. Đây là lần đầu tiên tôi đã nhìn thấy khiêu vũ Nhật bản. Đối với người nước ngoài, cách cư xử truyền thống khó khăn và tôi không hiểu nó, nhưng nó đã rất Nhật bản và thú vị để xem.


Ông là một trong những nghề nghiệp nhất-nghệ sĩ dài trong Izunagaoka người đang chơi dòng shamisen, và ông là 95 tuổi. Ông đã được làm nghệ thuật trong khoảng một năm. Tôi đã cũ, nhưng tôi đã rất tràn đầy năng lượng, và có rất nhiều căng thẳng trong giọng hát của tôi nagauta.


"Có một mùa trong khiêu vũ, quá. Nagauta của ngày hôm nay được gọi là "Kishinoyanagi", và nó là một trong đó đã hát phong cảnh của mùa hè "và dạy tôi. Vì vậy, người ta nói rằng nó nhảy với các fan hâm mộ. Các thực hành là khoảng sáu ngày một tháng, và có những ngày diễn tập khác cho nhạc cụ gọi là "âm nhạc" như trống. Geisha tập hợp tại đồng hồ khi có một thực tế.


Trên tường của Studio, có một mỏ gỗ với tên của Geisha trên đó. Trong quá khứ, có như nhiều như 400 Geisha. Ông bây giờ là 17, và geisha trẻ nhất là 19 tuổi. Nó được gọi là "Okiya" ở nơi như công ty mà Geisha thuộc về, và có sáu trong Izunagaoka bây giờ. Sau đó họ được cử đến thành phố và các quán trọ gần đó và khách sạn để khoe màn trình diễn của họ.


Vào cuối buổi diễn tập, tôi đã có Geisha chụp ảnh kỷ niệm với họ.


Tôi cảm thấy một Geisha nhỏ trong kimono.

Sau khi diễn tập, họ đặt trên kimono. Tôi đã mặc yukata, nhưng đây là lần đầu tiên của tôi mặc một kimono. Tôi tự hỏi nếu nó có vẻ tốt về bạn. Đây là lần đầu tiên tôi mặc một Tabi, và khi tôi đã lo lắng về việc làm thế nào để mặc nó, tôi đã thực sự ấn tượng bởi musela's của Geisha mặc nó. Tôi đã nhìn thấy người Nhật mặc Tabi trên tôi, nhưng tôi không biết nó giống như thế nào. Tôi đặt nó vào bản thân mình và nhận ra cho lần đầu tiên mà Tabi là như thế này.


Bộ kimono tôi chọn là màu hồng và được khắc họa với một nhạc cụ được gọi là một chiếc trống trang trí bằng hoa. Tôi đã chọn điều này bởi vì tôi chỉ nghĩ rằng nó đã được cute. Tôi đã dạy rằng không chỉ nhảy, mà còn kimono cũng có mùa, và màu sắc khác nhau, mô hình, và các loại vải tùy thuộc vào mùa.


Cuối cùng mặc quần áo. Tôi đã rất hạnh phúc vì tôi đã mặc một bộ kimono thực sự cho lần đầu tiên. Tôi biết đó là khó khăn hơn để mặc hơn yukata, nhưng tôi không nghĩ rằng nó rất phức tạp. Nó không phải là có khả năng để có thể mặc nó một mình hoặc. Mặc đồ lót và mặc chúng trên đầu trang của mỗi khác với quần áo dài và kimono. Tôi đã không được sử dụng để đóng đai rất nhiều, vì vậy tôi cảm thấy một chút cay đắng. Cuối cùng thắt chặt vành đai.


Như tôi đã quen với nó, cột sống của tôi đã tăng trưởng chặt chẽ, nhưng tôi cảm thấy thoải mái. Tôi quyết định đứng trong hội trường với ông Mutsumi. Tôi đã nghe những câu chuyện khác nhau trong khi cẩn thận sắp xếp kimono.

Khi chúng tôi hỏi anh ta khi ông sẽ vẽ hình ảnh, ông nói, "khi tôi đi đến một quán trọ hoặc một khách sạn, tôi sẽ mặc trang điểm với một Shiroi." Cô không mặc trang điểm nhiều trong quá trình thực hành bình thường của cô.


Sau đó, ông Mutsumi đã dạy tôi một chút về làm thế nào để giữ một fan hâm mộ và làm thế nào để đứng về cơ bản trong nhảy múa. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng tôi đã có nó, nhưng nó không phải là dễ dàng để thực sự thử nó! Đó là khó khăn để có được bàn tay của tôi trở lại, vì vậy tôi đã được dạy nhiều lần, nhưng tôi không thể làm điều đó tốt. Cách cơ bản của đứng của khiêu vũ và làm thế nào để đặt Trung tâm của lực hấp dẫn của cơ thể vẫn phải được thực hiện đúng cách.


Tại lối vào của Izunagaoka Miban, có một trang trí dễ thương của Nhật bản. Điều này được gọi là treo gà con. Tôi lấy một bức tranh ở đây vì tôi nghĩ rằng một nghề như vậy là như Nhật bản. Sau đó, tôi đưa cô đến một Villa Furuna gần đó.


Các khu vườn của Kona Villa thực sự là đẹp. Là một cấu trúc của khu vườn Nhật bản, nó là phổ biến để làm cho việc sử dụng tốt nhất của sự nhấp nhô của đất, hoặc để xây dựng một tòa nhà núi, sắp xếp đá vườn và thực vật như đá tự nhiên, và tạo ra một cảnh quan có thể được ngưỡng mộ trong bốn mùa. Cùng là sự thật của đất nước tôi, Trung Quốc, nơi mà cầu chì nhân tạo và thiên nhiên với nhau.

Các cây xanh tươi, và đã có một ngôi nhà nhỏ của Nhật bản với Thatch trong vườn. Tôi đã có thể chụp ảnh ở đây một lúc. Furuna Villa rất phổ biến cho bữa trưa tự chọn, và nó luôn đầy đủ các Đặt phòng. Tôi muốn ăn thời gian này.


Có rất nhiều hồ cá chép trong ao. Khi tôi nhìn vào sự xuất hiện của cá chép là bơi trở lại và ra nhàn nhã, tôi quên tất cả những lo lắng và căng thẳng. Đó là một trải nghiệm tốt để trải nghiệm văn hóa Nhật bản.


Ấn tượng

Khi tôi đã được ở trường đại học, tôi đọc Yasunari Kawabata của "Izu No Odoriko" và đã nhận biết Geisha cho lần đầu tiên. Nó được gần hai năm kể từ khi tôi đến Nhật bản, nhưng tôi đã không bao giờ nhìn thấy Geisha, và tôi đã không bao giờ nhìn thấy một vũ công. Chuyến đi này là một kinh nghiệm rất tốt cho tôi. Tôi đã học được rất nhiều bằng cách lắng nghe những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của Geisha, xem thực hành. Nó rất hấp dẫn đối với người nước ngoài để có thể nhìn thấy nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Nhật bản. Ngay cả khi tôi mặc kimono, tôi cảm thấy cô đơn vào cuối ngày.

Thông tin
●Kinh nghiệm tên: Izunagaoka Miban thực hành tour và kinh nghiệm kimono
●Tên cơ sở: Izunagaoka Miban (nghệ thuật biểu diễn Izunagaoka Hiệp hội hợp tác xã)
●Địa chỉ: Izu no Kuni Mayor Oka 1037
●Những kinh nghiệm là/
・Xem ca hát khiêu vũ của Geisha và những bài học squealing
・Trải nghiệm mặc kimono
●Các tour du lịch của ngày và thời gian/thực hành được giới hạn trong ngày của thực hành. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại thời gian diễn tập. Tiếp nhận từ một người. Trải nghiệm kimono mặc quần áo được chấp nhận bất cứ lúc nào.
●Phí/thực hành tour 500 yên/người (bao gồm thuế), 7.000 yên/người có kinh nghiệm thay đồ (đã bao gồm thuế)
※Nếu bạn muốn chụp ảnh tại Ryokan khác ngoài chỗ ở của bạn sau khi trải nghiệm thay đồ, sẽ có phụ phí.
●Làm thế nào để đặt chỗ/Đặt phòng yêu cầu. ĐT: 055-947-1355 (liên hệ giờ: 10:00-15:00, mở hàng ngày)