Đôi niềm vui với Trung tâm hướng dẫn và hướng dẫn! Bây giờ là thời gian để đi đến Nirayama phản xạ!

Gốc

Đôi niềm vui với Trung tâm hướng dẫn và hướng dẫn! Bây giờ là thời gian để đi đến Nirayama phản xạ!

Nó đã được đăng ký như là một di sản văn hóa thế giới vào năm 2014, và là một điểm nổi tiếng cho khách du lịch. Vào tháng 2016, "Trung tâm hướng dẫn phản xạ Nirayama" mở ra, cung cấp một loạt các hình ảnh và bình luận về triển lãm. Hơn nữa, chúng ta hãy đặt trước và sử dụng nó bởi tất cả các phương tiện bởi vì có một hướng dẫn mà hướng dẫn các trang web lịch sử ở Izu quốc gia thành phố bao gồm các lò phản ánh, quá.

Trung tâm hướng dẫn phản xạ Nirayama

Phản xạ Nirayama được đăng ký là di sản văn hóa thế giới vào 2015. Đây là điều quý giá duy chỉ ở Nhật bản tồn tại trong gương phản xạ thực sự tan chảy sắt để làm cho khẩu pháo.


Vào tháng 2016, Trung tâm hướng dẫn phản xạ Nirayama đã mở, và bạn có thể tìm hiểu về cơ chế phản xạ và trạng thái tại thời gian hoạt động thông qua các bức ảnh, vật liệu và hình ảnh.


Một màn hình lớn của 5m dài và 10M rộng với bất thường được cài đặt trong hội trường video. Bạn có thể thưởng thức quá trình đúc pháo tại thời gian hoạt động trong một hình ảnh ba chiều đầy đủ của chủ nghĩa hiện thực.


Trong phòng triển lãm, ngoài các suhandandle Morchill và hàng rào lưỡi lê, gạch chống cháy, vỏ sò, và các hiện vật khác và các tài liệu cổ đại, cũng như các bức ảnh cho thấy sự chuyển đổi của Mt. recollection Furnace.


【 Phản xạ Nirayama 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Hướng dẫn phản xạ Nirayama và lịch sử

Có một hướng dẫn để phản xạ Nirayama giải thích chi tiết. Họ sẽ cho bạn thấy miễn phí trong khoảng 20 phút. Nếu bạn lắng nghe trực tiếp đến những câu chuyện khác nhau, bạn sẽ được thú vị hơn. Xin lưu ý rằng quý khách có thể đăng ký trực tiếp vào trang web tùy vào tình trạng sẵn có nhưng nên đặt trước.


Ngoài ra, một hướng dẫn viên đã được thiết lập cho các địa điểm lịch sử ở thành phố Izu-no-Kuni khác với phản xạ Nirayama, Nhà Egawa, công viên Hirugashima, Trung tâm thực hiện Wish, và tàn tích của lâu đài Nirayama. Miễn phí, nhưng hãy chắc chắn để đặt chỗ trước.


"Hirugashima Park" là nơi có những bức tượng đồng của Genyori với Masako Hojo và vợ ông. Có một tượng đài của cuộc hôn nhân được đặt tên theo lá của Nagi mà là mạnh mẽ và không thể cắt. Có một khu vực còn lại "Hirugashima Chaya", và ngoài các dịch vụ trà miễn phí, bạn có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ như Udon, soba và miso Oden."Egawa House" là nơi cư trú của gia đình Egawa, kéo dài khoảng một năm, và là nơi sinh của Eiryu Egawa, người đã xây dựng lò phản xạ Nirayama. Ông trưng bày thư pháp và các tài liệu được viết bởi Eiryu Egawa. Nó được biết đến vì đã bắt đầu làm bánh mì một cách nghiêm túc lần đầu tiên ở Nhật bản, và cũng sẽ bán bánh mì và bánh mì, mà khôi phục bánh mì.

Thông tin thêm về các hướng dẫn về Furnace recollection và hướng dẫn lịch sử

【 Công viên hirugashima 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

【 Egawa nhà 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí