Sự hòa hợp với bản chất của bốn mùa là lộng lẫy! Điểm ngắm cảnh núi Phú Sĩ ở Izunokuni City

Gốc

Sự hòa hợp với bản chất của bốn mùa là lộng lẫy! Điểm ngắm cảnh núi Phú Sĩ ở Izunokuni City

Núi Phú Sĩ cũng được đăng ký là di sản văn hóa thế giới. Trong Izu no Kuni thành phố, có rất nhiều điểm mà nhìn đẹp để Supano, đồng diễn viên với bản chất xung quanh, và thậm chí cả "di sản thế giới đôi" với các phản xạ Nirayama là một phong cảnh độc đáo để Izu quốc gia. Nó cũng được khuyến khích để có một tour du lịch nhàn nhã trong khi đi xe đạp.

Công viên Izu no Kuni Panorama

Đi cáp treo đến núi Katsuragi ở độ cao 452 m trong khoảng 7 phút. Fujimi Terrace được thiết lập để thưởng thức núi Phú Sĩ, tại đó còn có đài quan sát và ghế sofa cũng như quán cà phê, nơi quý vị có thể thưởng thức đồ ngọt và các bữa ăn trong khi thưởng ngoạn tầm nhìn tuyệt đẹp.


Ngoài ra còn có đi văng trong phòng chờ cao cấp, nơi quý khách có thể thư giãn trong một căn nhà riêng (yêu cầu đặt trước và chi phí), vì vậy du khách có thể nằm xuống và chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ, nơi bạn có thể dành một thời gian thanh lịch và sang trọng.


Trong khi chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vĩ của núi Phú Sĩ, vịnh Suruga, và Izu không Kuniichi, bạn có thể sử dụng nó trong một bồn ngâm chân nhàn nhã, và có một nhà hàng Viking đầy hương vị của Izu ở bàn chân.


[Izu no Kuni Panorama công viên] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Công viên Moriyama Nishi

Đài quan sát ở đỉnh núi nhìn ra núi Phú Sĩ và vùng nông thôn của huyện Nirayama. Có băng ghế và bàn, vì vậy bạn có thể thư giãn. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, những bông hoa anh đào và núi Phú Sĩ tại công viên Kanogawa Sakura liền kề là một địa điểm hoàn hảo để được nhìn thấy đồng thời.


【 Công viên Moriyama Nishi 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Kuraya Narusawa

Kuraya Narusawa là một khu phức hợp tiếp giáp với phản xạ Nirayama. Tại The Amiyaki Restaurant Homura, quý vị có thể nếm các món nướng như thịt và rau và bia thủ công.


Từ lĩnh vực trà trong khuôn viên, bạn có thể thưởng thức di sản thế giới đôi của núi Phú Sĩ và phản xạ Nirayama, và tận hưởng trải nghiệm chọn trà vào mùa xuân (cuối tháng 4 đến cuối tháng 6) và mùa thu (giữa tháng 9 đến cuối tháng 10). Đó là vị trí tốt nhất mà chỉ có thể được gặp ở đây, và màu xanh của các lĩnh vực trà là đẹp, quá.


【 Kuraya Narusawa 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Công viên hirugashima

Genyori ASA, người đã bị đánh bại bởi Heiqingmori trong tình trạng hỗn loạn của Heiji, đã dành 20 năm từ độ tuổi 14 đến 34 năm tuổi. Yoritomo và Seiko Hojo của bức tượng Yoritomo và Seiko Hojo đứng gần núi Phú Sĩ được thành lập.


Ngoài ra còn có một bảo tàng lore lịch sử và dân gian và một nhà trà trong khuôn viên, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi.
Có một tượng đài biên giới dưới cây Nagi. Người ta nói rằng lá của Nagi đó là mạnh mẽ, và rất khó để cắt là may mắn, và nó đã có nó như là một bằng chứng của tình yêu mà Yoritomo và Masako không thay đổi.


【 Công viên hirugashima 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Có rất nhiều điểm Fujimi khác.

Có một vườn hoa hãm hiếp trong "Trung tâm hái dâu Nirayama", và sự tương phản của núi Phú Sĩ với những bông hoa màu vàng sáng và trang điểm tuyết rất đẹp vào mùa xuân.


Phong cảnh mùa hè từ khu vực Sokoji, đẹp với núi Phú Sĩ và bầu trời trong xanh vươn lên trên sông Kano. Nó có vẻ là một thành phố đất nước của Izu, cảnh bình tĩnh và yên bình.


Trong khu vực Tanakayama, daikon được trồng trên đất của đất tro núi lửa màu mỡ, và phong cảnh trong đó daikon được sấy khô trên toàn Mt. Fuji là một truyền thống mùa đông (cuối tháng 11 đến đầu tháng 1). "Tanakayama Takuan", được làm bằng tay bằng cách sử dụng này daikon khô, là phổ biến.


【 Xe đạp cho thuê 】

Trong Izu no Kuni City, nơi đi xe đạp dọc theo sông Kano là phát triển mạnh, Dịch vụ cho thuê xe đạp là phong phú. Ngoài ra còn có một bản đồ đi xe đạp tại văn phòng cho thuê, vì vậy hãy tận hưởng một chuyến đi exhilarating ngắm nhìn núi Phú Sĩ.

Izu quốc gia cho thuê chu kỳ Kano sông Bello