Sự hòa hợp với bản chất của bốn mùa là lộng lẫy! Điểm ngắm cảnh núi Phú Sĩ ở Izunokuni City

Gốc

Sự hòa hợp với bản chất của bốn mùa là lộng lẫy! Điểm ngắm cảnh núi Phú Sĩ ở Izunokuni City

Núi Phú Sĩ đã được đăng ký là di sản văn hóa thế giới. Trong Izunokuni City, có rất nhiều điểm mà nhìn đẹp để Susono, và đồng diễn viên với bản chất xung quanh, và "di sản thế giới đôi" với lò phản xạ Sasayama cũng là một phong cảnh độc đáo để Izunokuni. Nó cũng được khuyến khích để đi quanh nhàn nhã trong khi đi xe đạp.

Công viên Izu no Kuni Panorama

Đi cáp treo lên đỉnh núi Katsuragi ở độ cao 452 m trong khoảng 7 phút. Fujimi Terrace được xây dựng để thưởng ngoạn núi Phú Sĩ từ từ, và ngoài ra còn có một đài quan sát và ghế sofa, cũng như một quán cà phê, nơi bạn có thể thưởng thức đồ ngọt và các bữa ăn trong khi tận hưởng tầm nhìn ngoạn mục.


Ngoài ra còn có đi văng trong phòng chờ cao cấp (yêu cầu đặt trước và phải trả phí), nơi du khách có thể thư giãn như một phòng riêng, vì vậy bạn có thể nằm xuống núi Phú Sĩ, để bạn có thể dành một thời gian thanh lịch và sang trọng.


Ngoài ra, tại đây còn có nhà hàng tự chọn dưới chân núi với bồn ngâm chân thư giãn trong khi ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của các đường phố Mt. Fuji, vịnh Suruga và Izunokuni City.


【 Công viên Izu no Kuni Panorama 】 Thông tin tại chỗ là ở đây.


Công viên Moriyama Nishi

Từ Đài quan sát ở đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy vùng nông thôn của núi Phú Sĩ và khu vực Sasayama. Có băng ghế và bàn, vì vậy bạn có thể thư giãn. Trong những bông hoa anh đào từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, đây là một điểm tuyệt vời để bạn có thể ngắm hoa anh đào và núi Phú Sĩ cùng lúc tại công viên Kanogawa Sakura liền kề.


[Công viên Moriyama Nishi] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Kuraya Narusawa

Kuraya Narusawa là một khu phức hợp tiếp giáp với lò phản chiếu Nirayama. Quý vị có thể nếm thử các món thịt nướng, rau củ và bia thủ công tại nhà hàng nướng "Homura".


Từ các đồn điền chè trong khuôn viên, bạn có thể ngắm nhìn lò phản chiếu Nirayama và di sản thế giới đôi của núi Phú Sĩ, và bạn có thể thưởng thức những trải nghiệm chọn trà vào mùa xuân (cuối tháng 4 đến cuối tháng 6) và mùa thu (giữa tháng 9 đến cuối tháng 10). Đó là nơi tốt nhất mà bạn chỉ có thể gặp ở đây, và cây xanh của các đồn điền chè là đẹp.


[Kuraya Narusawa] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Công viên ashigashima

Minamoto Yoritomo, người đã bị đánh bại bởi Kiyomori Hira trong chiến tranh Heiji, đã trải qua 20 năm từ khi 14 tuổi đến 34 tuổi. Một bức tượng của Yoritomo và Masako Hojo của những ngày trẻ đứng gần núi Phú Sĩ được thiết lập.


Ngoài ra còn có một bảo tàng lịch sử và văn hóa dân gian và một quán trà trong khuôn viên, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi.
Có một tượng đài của hôn nhân dưới cây Nagi. Người ta nói rằng lá của Nagi mạnh và khó cắt được cho là may mắn, và Yoritomo và Masako đã có nó như là một dấu hiệu của tình yêu không biến đổi.


[Công viên ashigashima] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Thêm vào đó, có rất nhiều điểm Fujimi!

Trung tâm hái dâu tây Nirayama có một cánh hoa hãm hiếp, và vào mùa xuân, sự tương phản giữa Hoa hãm màu vàng sáng và núi Phú Sĩ phủ tuyết là đẹp.


Núi Phú Sĩ đứng sừng sững trên sông Kano và phong cảnh mùa hè từ khu vực Sokoji, nơi có bầu trời xanh trong vắt đẹp. Một cảnh bình tĩnh và thư giãn mà dường như là thành phố của Izu.


Trong khu vực Tanakayama, củ cải được trồng trên đất tro núi lửa phân bón, và cảnh quan nơi củ cải được sấy khô trên khắp với núi Phú Sĩ ở hậu cảnh là một truyền thống mùa đông (cuối tháng mười một đến đầu tháng Giêng). "Tanakayama Takuan", được làm bằng tay truyền thống sử dụng củ cải khô, là phổ biến.


【 Xe đạp cho thuê 】

Trong Izunokuni, nơi đi xe đạp dọc theo sông Kano là hoạt động, Dịch vụ cho thuê xe đạp là đáng kể. Ngoài ra còn có một bản đồ đi xe đạp tại văn phòng cho thuê, vì vậy hãy tận hưởng một chuyến đi vui vẻ trong khi ngắm nhìn núi Phú Sĩ.

Izu no Kuni Rent-a-chu kỳ Kano sông Belo