Nhận sản phẩm thương hiệu quốc gia của Izu

Gốc

Nhận sản phẩm thương hiệu quốc gia của Izu

Theo chủ đề của "tái khám phá sự quyến rũ của thị trấn của chúng tôi," các Izu no Kuni thương hiệu đã được chứng nhận của Izu không Kuni thành phố phòng thương mại và công nghiệp như là một đặc biệt lốp của Izu no Kuni City. Kẹo được làm bằng dâu tây địa phương, bánh suối nóng, bia địa phương, và các mặt hàng khác lấy cảm hứng từ các điểm tham quan nổi tiếng của đất nước của Izu, bạn sẽ tìm thấy một sự lựa chọn của charms được duy nhất để Izu. Thời gian này, chúng tôi nhặt một số sản phẩm từ một trong nhiều "thương hiệu Izu không Kuni"!

▼Click vào đây để biết thêm thông tin về thương hiệu Izu không Kuni▼

Izu không Kuni thành phố phòng thương mại và công nghiệp "Izu không Kuni thương hiệu"


Cửa hàng bánh kẹo funashi

Đây là một cửa hàng bánh kẹo lâu đời nổi tiếng với đá cạo trong mùa hè, và cũng có một loạt các sản phẩm được chứng nhận bởi các thương hiệu quốc gia Izu.
"Reflex Furnace Kano (Kanon)", lấy cảm hứng từ một lò phản xạ, là một bánh bán nguyệt được làm bằng than tre đầy da bọc trong bột đậu mè đen và dán đậu trắng, và được so sánh với một quả bóng pháo.


Joyama là một loại kẹo lấy cảm hứng từ sức mạnh của Shiroyama, mà cũng đã được chứng nhận là một Geopark trên bán đảo Izu. Các Bun da mỏng bóng mờ với đường nâu được bao phủ bởi quả để biểu hiện bề mặt đá gồ ghề của Shiroyama.


"Kano River No Wakato" là một loại bánh kẹo nổi tiếng đã giành được giải thưởng vàng danh dự tại hội chợ kẹo quốc gia thứ 17. Trong số các hình dạng của các persimmon, đậu đen ngọt mà sử dụng Hokkaido azuki đậu là khó khăn.

[Fukase bánh kẹo cửa hàng] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Tsuzumi-yumotoen Izu Nagaoka Station cửa hàng phía trước

Cửa hàng bánh kẹo kiểu Nhật bản ở phía trước ga Izu Nagaoka. Chúng tôi cẩn thận chọn các thành phần như dâu tây và đậu azuki, và cẩn thận Handcraft chúng từng cái một.
Các Manju mùa xuân nóng được bọc trong một làn da ẩm và fluffy với một hương vị mặn mờ ở mức trung bình của một công ty ngọt ngào.


"Cannon Roll" là đầy đủ các tác động của sự xuất hiện! Các bột là ẩm và fluffy. Có năm loại bột đậu hạt, đậu đỏ, hạt dẻ, trà xanh, và dâu tây, và tất cả các mảnh cũng được bán. Các dâu tây được bọc trong thạch được làm bằng má đỏ địa phương.


"Dâu Daifuku" được làm bằng dâu tây địa phương là hai loại hạt đậu và koshian. Các chua của tươi sáng-hái dâu tây và gyuton tạo ra một sự hòa hợp tinh tế.

[Tsuzumi-Yu Motoen Izu Nagaoka Station cửa hàng mặt trận] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Thủ công và Ufumizuguchi

Một cửa hàng dài thành lập với một danh tiếng cho đậu phụ đậu nành làm bằng đậu nành được lựa chọn cẩn thận và nước tự nhiên từ Izu Nagaoka.
Mizumei, được chứng nhận theo thương hiệu quốc gia Izu, là một đậu phụ lụa mà cảm thấy vị ngọt êm dịu của đậu nành, gắn bó với đậu nành Hokkaido và nước ngầm tự nhiên.


Ngoài ra, còn có một loạt các sản phẩm đậu phụ như đậu hũ, đậu hủ mè, bánh pudding sữa đậu nành và Yuba nguyên. Mềm phục vụ kem với sữa đậu nành với một hương vị đơn giản cũng là phổ biến.

[Thủ công và Ufumizuguchi] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Kuraya Narusawa phản xạ lò nhà hàng Biya "Homura"

Một microbrewery "lò phản quang Biya" bên cạnh lò phản xạ Sasayama. Nhà máy bia là một loại bia có dây dựa trên những người lớn, văn hóa, và lịch sử liên kết với Izu, chẳng hạn như Taro Saemon Egawa, Minamoto Yoritomo, Masako Hojo, và Hayaun Hojo.


Tại nhà hàng Amiyaki "Homura", quý vị có thể nếm thử các loại lò phản chiếu cùng với các món thịt và gibier của thương hiệu địa phương. Tôi muốn bạn hương vị thịt nướng với các rang dung nham từ Miyakejima mà không thoát khỏi hương vị ban đầu của thịt cùng với các lò phản xạ Biya.


"Bốn loại thử nghiệm (150ml mỗi)" mà có thể uống và so sánh hương vị và hương thơm của bốn loại phản ánh các lò Biya được khuyến khích.

[Kuraya Narusawa phản xạ lò nhà hàng Biya "Homura"] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí