【 Báo cáo du lịch Shizuoka của người nước ngoài 】 Sneak ing vào Kakegawa lâu đài trong trang phục ninja!?

Gốc

【 Báo cáo du lịch Shizuoka của người nước ngoài 】 Sneak ing vào Kakegawa lâu đài trong trang phục ninja!?

木造で再建された掛川城天守閣と 、 150 年以上前の建物がそのまま残っている掛川城御殿 。 Đây là một điểm du lịch, nơi bạn có thể cảm thấy những ngày khi samurai đã có. Bạn có thể dễ dàng tận hưởng một chuyến đi thời gian bằng cách thay đổi thành một trang phục ninja và đi quanh lâu đài.

Tôi đã có kinh nghiệm!

Ông Chochanggiturprasad

Sinh tại Nepal.
Ông là một sinh viên năm thứ tư tại Đại học Shizuoka Eiwa Gakuin. Ông đang nghiên cứu chính trị tại khoa xã hội học. Shizuoka là năm đầu tiên. Tôi đã được đến đền thờ và Miếu, nhưng đây là lần đầu tiên của tôi để xem lâu đài.


Trở thành một ninja và nhìn thấy lâu đài chiến đấu của samurai


Ga JR Kakegawa 7 phút đi bộ. Có Kakegawa lâu đài ở nơi mà nó đã trở thành một chút cao. Tôi nghĩ rằng các cửa khẩu vào lâu đài đã được giống như một ngôi đền.
Lâu đài đầu tiên được xây dựng tại Kakegawa vào khoảng năm 1473, khi nó được gọi là thời kỳ Sengoku ở Nhật bản. Sau đó, khoảng 1513, lâu đài Kakegawa được xây dựng ở vị trí hiện tại. Người đầu tiên xây dựng một tháp lâu đài là chư hầu của Hideyoshi Toyotomi, người là một người quyền lực vào thời đó, và một lãnh chúa tên là Kazutoyo Yamauchi.
Sau đó, tháp lâu đài sụp đổ trong trận động đất và hoàn thành vai trò của nó như là một lâu đài trong thời Minh trị duy tân mà không được xây dựng lại. Tháp lâu đài chúng tôi hiện đang tham quan đã được xây dựng lại trong 1994 trong gỗ.


Tôi đã đi đến Kakegawa lâu đài và mặc quần áo lên trong trang phục ninja đầu tiên. Các trang phục thắt chặt vành đai và đặt trên bàn tay và chân được giúp đỡ bởi các nhân viên, vì vậy bạn không cần phải mặc kimono. Cuối cùng, nếu bạn đặt trên một mui xe (vải quấn quanh đầu) và ẩn khuôn mặt của bạn, việc chuyển đổi được hoàn tất.
Tôi giống như một người khác nhau đã trở thành một ninja. Tôi nghĩ rằng các ninja cũ đã chiến đấu trong trang phục này, và bảo vệ Kakegawa Castle.


Vào các ngày chủ nhật đầu tiên và thứ ba của mỗi tháng, một hướng dẫn giống như ninja là tại Kakegawa Castle, giải thích lịch sử và xây dựng lâu đài miễn phí. Đặt phòng được yêu cầu vào các ngày trong tuần.


Các giếng dưới tòa lâu đài được gọi là "sương mù phun tốt" bởi vì nó đã được sương mù từ đây trong quá khứ và bảo vệ lâu đài từ các cuộc tấn công của đối phương. Nó đã được đào khoảng 500 năm trước đây và là thứ ba sâu nhất ở Nhật bản với 45m. Nước vẫn còn mọc lên, và khi tôi nhìn vào bên trong, tôi có thể thấy nước ở tầng dưới. Nước là rất quan trọng bởi vì khi bạn chiến đấu, bạn có thể đứng ở đây.


Một thanh kiếm bị hỏng và một cây giáo được gắn vào bức tường đá của tháp lâu đài. Điều này là để ngăn chặn ninja xâm nhập. Không giống như các samurai, ninjasneak vào lâu đài và nơi ở. Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải bảo vệ như thế này.


Nhiếp ảnh kỷ niệm đã mượn khẩu súng mà người hướng dẫn đã có. Bạn có bất kỳ tạm dừng?


Nó cuối cùng đã bước vào tháp lâu đài. Dường như ba câu chuyện từ bên ngoài, nhưng bên trong là bốn câu chuyện. Cao hơn chiều cao của cầu thang hơn trong một ngôi nhà bình thường là nó là khó khăn để leo lên khi các cuộc tấn công của đối phương.
Tầng đầu tiên có một mở ở bốn góc của sàn nhà, và khi kẻ thù tấn công, họ đã bỏ đá từ đây và tấn công nó. Dưới sàn nhà, một nhà kho được xây dựng để lưu trữ đá tấn công và thực phẩm.


Kakegawa Castle được đăng ký là một trong 100 lâu đài ở Nhật bản. Hướng dẫn nói với tôi rằng việc bảo vệ các cuộc tấn công và xâm nhập của đối phương đã được đánh giá. Bởi vì tháp lâu đài chỉ được sử dụng vào thời gian của trận chiến, có vẻ như nó không phải là một nơi mà người sống. 95 phần trăm của gỗ được sử dụng để xây dựng lại được làm từ một cây gọi là "Hiba" mang từ tỉnh Aomori. Người ta nói rằng trong quá khứ, họ đã sử dụng một con sông ngay bên dưới lâu đài để mang gỗ từ các ngọn núi của Kakegawa.


Đây là một tầm nhìn thấy từ tháp lâu đài. Bởi vì nó là một lâu đài ban đầu được thực hiện ở một nơi cao, tôi cảm thấy rất cao khi tôi nhìn xuống từ tầng trên cùng. Từ cửa sổ, bạn có thể nhìn thấy thành phố rất xa, Kakegawa trạm, Kakegawa City Hall, và núi Phú Sĩ khi thời tiết đẹp.
Có những đám mây vào ngày này, và tiếc là chúng tôi không thể nhìn thấy núi Phú Sĩ.


Bên trong tháp lâu đài, đã có một hướng dẫn âm thanh và video hướng dẫn YouTube.


Đến cung điện hơn 150 năm trước, nơi mà các lâu đài Chúa sống


Khi tôi đi bộ trong vườn ra khỏi tháp lâu đài, một du lịch yêu cầu tôi cho một hình ảnh kỷ niệm. Tôi đã có một hình ảnh chụp với hướng dẫn của tôi. Tôi cảm thấy như tôi đã trở thành một ninja thực sự.


Tiếp theo, chúng ta sẽ đi xem cung điện lâu đài Kakegawa bên cạnh tháp lâu đài. Kakegawa Castle Palace là một cung điện lâu đài được xây dựng từ 1855 đến 1861. Đó là một điều rất có giá trị, và nó là một tài sản văn hóa quan trọng của đất nước mà Chúa phong kiến đáp ứng với người trong nơi cư trú chính thức của Chúa tể của lâu đài và xây dựng nơi mà các bậc thầy phong kiến đã làm việc vẫn còn như nó được. Sau thời kỳ samurai, nó được sử dụng như một trường học và một tòa thị chính. Đó là một nơi mà tôi cảm thấy lịch sử rất nhiều.


Tòa nhà được chia thành nhiều phòng, nhưng là một trong những uy tín nhất là parlor được sử dụng bởi Chúa để gặp gỡ những người có tình trạng cao. Ở đây, tôi quyết định đặt ra một ninja và lấy một bức tranh. Một ninja thực sự không bao giờ có thể làm được điều này.


Các samurai tình trạng thấp nhất nhập vào một nơi gọi là Doma. Tôi đã ngạc nhiên rằng đất đã được như nó đã được và không có sàn dưới đây. Tùy thuộc vào sự khác biệt về vị trí, Phòng để đặt được quyết định, và việc xây dựng các phòng cũng khác nhau. Trong thời kỳ Edo, nó dường như là một xã hội theo chiều dọc hoàn toàn chia cho vị trí.


Các loại vũ khí được sử dụng để sử dụng khi chiến đấu được trang trí. Người ta nói rằng một với lưỡi dao trên đầu của một cây gậy dài là một ngọn giáo. Cũng có một khẩu súng trong những ngày cũ. Họ là tất cả thực.


"Yao" là một nhà vệ sinh. Trong tất cả năm địa chỉ, chỉ có một nhà vệ sinh dành riêng cho Chúa còn lại. Người ta nói rằng cấp dưới không được phép sử dụng nó. Tôi không thể nhìn thấy bên trong.


Có một góc lưu niệm ở lối vào của Kakegawa Castle Palace. Quà lưu niệm phổ biến là nam châm và hóa đơn của đoạn văn bằng cách sử dụng hình ảnh của Kakegawa Castle. Ninja hàng hóa cũng được xếp. Tôi cũng trở nên lo lắng, vì vậy tôi đã mua một T-shirt và tập tin rõ ràng từ Kakegawa Castle để làm cho những kỷ niệm.


Khi tôi đi ra ngoài, có một cái gì đó giống như một ao, nhưng đây là một phần của con hào đã từng được xây dựng xung quanh tháp lâu đài. Đó là khó khăn để bị tấn công bởi kẻ thù này. Ngoài ra còn có một mô hình làm bằng gốm, và tôi có thể thấy những gì toàn bộ lâu đài đã được như thế.


Ấn tượng

Đây là lần đầu tiên tôi đã nhập một lâu đài Nhật bản. Các trận chiến của Nhật bản trong quá khứ dường như hoàn toàn khác với những gì nó là bây giờ, do đó, nó khó tưởng tượng. Samurai và ninja có vai trò khác nhau, và ninja thường không đáng chú ý. Nhưng nó đã được rất nhiều niềm vui để được ăn mặc như một ninja. Tại Kakegawa Castle, có một phòng trà được gọi là "Ninomaru Tea House", và nó có vẻ là có thể có được trà và đồ ngọt. Tôi nghe nói rằng trà Kakegawa là ngon, vì vậy tôi muốn nếm thử nó từ từ thời gian này.


Thông tin

●施設名/掛川城天守閣・掛川城御殿
●Địa chỉ: 1138-24 Kakegawa, Kakegawa City
●Tel/0537-22-1146
●Giờ mở cửa: 9:00-17:00 (nhập học 16:30)
●Đóng cửa/đóng cửa mỗi ngày
●Nhập học: tổng 410 yên, học sinh trường cấp năm và tiểu học 150 Yên (thường đến lâu đài tháp và Goten)

[Kakegawa lâu đài ninja dress up kinh nghiệm]
●Lễ tân: "vòng tre" của Kakegawa Castle
●Địa chỉ: 1200-1 Kakegawa, Kakegawa City (Adjacent to Kakegawa Castle)
●ĐT/0537-22-2112
●Giờ mở cửa: 9:00-17:00
●Đóng cửa/đóng cửa mỗi ngày
●Phí vào cổng: 100 yên cho người lớn, 50 yên cho học sinh trung học cơ sở và cơ sở, 1000 yên cho 2 giờ để trải nghiệm ăn mặc ninja

【 Lâu đài Kakegawa 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí