"Kakegawa Beer", một loại bia thủ công tận dụng đặc sản của Kakegawa, được sinh ra.

Gốc

"Kakegawa Beer", một loại bia thủ công tận dụng đặc sản của Kakegawa, được sinh ra.

Kakegawa FARM BREWING sinh ra ở Kakegawa City vào tháng 2018. Ông đã dùng bia bằng cách sử dụng các nguyên liệu địa phương như Kiwi, dưa, trà xanh, trà Hoji, và "má đỏ" sinh ra ở Shizuoka. Trong một thời gian giới hạn, ngoài ra còn có một loại bia có mùi thơm sử dụng trà mới của Kakegawa. Quanh Kakegawa Station, chúng tôi giới thiệu ba nhà hàng tuyệt vời, nơi bạn có thể nếm thử "Kakegawa Beer" cùng với các món ăn ngon.

BUCKET ĐÂY

Kakegawa FARM BREWING là một cửa hàng đặc sản bia thủ công được điều hành trực tiếp bởi KAKEGAWA FARM BREWING. Ngoài các "Kakagawa Beer" Tap, bia từ Nhật bản và trên toàn thế giới có sẵn ở tất cả các lần.


Từ xúc xích tốt nhất ở Portland, Mỹ, gà trâu, homemade hun khói, salad tôm cay và ahejo theo mùa, thực đơn hoàn hảo cho bia, từ chặt đến khoai lang.


Từ quầy đến chỗ ngồi bàn, bạn có thể thả trong một bầu không khí tươi sáng và sôi động.


【 BUCKET HERE 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Bar thực phẩm sakanamachi SAL

Một quán bar đầy phong cách với một ly đầy đủ trên tầng thứ ba của cùng một tòa nhà như BUCKET HERE. Có một màn hình TV lớn, và nó được vui mừng như xem thể thao.


Ngoài bia, có nhiều loại rượu vang, cocktail, Shochu, rượu whiskey, Sake và rượu sake. Bầu không khí giống như một nơi nghỉ ngơi dành cho người lớn, vì vậy bạn có thể ngồi trên ghế sofa và tận hưởng cảnh đêm thư giãn.


Ngoài ham và xúc xích từ hội thảo Oishi Farm ham, một nhà hàng nổi tiếng ở Kakegawa City, chúng tôi khuyên bạn nên hấp cá khoai tây chiên và trai với rượu vang trắng.


【 Bar thực phẩm sakanamachi SAL 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Funny trang trại

Quán cà phê này nằm ở Witus 138 Store, một khu phức hợp nằm ở lối ra phía bắc của ga Kakegawa. Bạn có thể thưởng thức một món ăn đầy đủ các loại rau được trồng bởi một nông dân địa phương. Đối với Bữa trưa, chúng tôi đã ra lệnh các món ăn chính và tiệc tự chọn và quầy bar salad.


Bánh nướng xốp hàng ngày cũng được khuyến khích cho thời gian quán cà phê. Một số thực đơn cà phê và thức ăn là OK để đưa ra. Từ cà phê chính thống và nước ngọt để uống bia, chua, rượu vang và cocktail, nó là tốt đẹp để có thể sử dụng nó trong một loạt các cảnh.


Vào buổi tối, nó biến thành một phong cách Bal tập trung xung quanh các món ăn tapas. Ngoài mì ống và pizza, bạn có thể thưởng thức prosciutto, cá cơm, rau ướp và ngâm hành tây pho mát.


【 Trang trại vui nhộn 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 8. Giờ làm việc, ngày lễ, thực đơn, giá cả, v.v. có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.