Các sản phẩm mới sử dụng ngành công nghiệp truyền thống của Kakegawa "Katsu" xuất hiện lần này đến sản phẩm khác

Bản gốc ()

Các sản phẩm mới sử dụng ngành công nghiệp truyền thống của Kakegawa "Katsu" xuất hiện lần này đến sản phẩm khác

"Katsu" được biết đến như một sản phẩm đặc biệt của Kakegawa. Nó được sử dụng như một katsufu và katsuyu, và được phổ biến như một món quà lưu niệm. Để tận dụng nhiều hơn kudzu này, một sản phẩm mới sử dụng katsura đang được sinh ra. Chúng tôi giới thiệu cà ri thuốc tốt cho sức khỏe bằng cách sử dụng katsu và trà, thạch katsu với matcha và rượu sake sử dụng men Katsuhana.

"Dược phẩm" Cà ri Kakegawa

Kakegawa Curry được sinh ra bởi Yamaei, một công ty trà nằm ở thị trấn quán trọ Tokaido cũ của Hisasaka, thành phố Kakegawa.
Cà ri dược liệu đích thực lành mạnh này được phát triển bởi ông Okabe, đầu bếp trưởng của nhà hàng thực phẩm Trung Quốc "Kashiwa", người có trình độ như một đầu bếp dược liệu quốc tế sử dụng trà lên men axit lactic và katsuno-kuki và lá.


Đó là một hương vị châu Á nhẹ nhàng với các loại gia vị thơm và các loại thảo mộc, và hương thơm của trà và sự tươi mát của vi khuẩn axit lactic trở thành một thói quen.


Honkatsu Jelly với Matcha (Summer Limited Edition)

Đây cũng là một sản phẩm được sản xuất bởi Yamaei, một loại thạch có vị ngọt và độ dày nhẹ nhàng, trà bột Kakegawa hấp sâu và matcha thơm trong nước.
Bạn có thể thưởng thức dư vị tươi mát và kết cấu mát mẻ đó là hoàn hảo cho mùa hè.


Gốc rễ của katsu, cũng được sử dụng trong y học thảo dược, được gọi là "chim cu", và tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng cũng tốt, và nó được khuyến khích khi không có nhiệt, cơ thể mệt mỏi và thèm ăn vào mùa hè.
※Phiên bản giới hạn mùa hèChúng ta phải đi thôi. Thông tin tại chỗ là ở đây.


Katsura không Sato

Được thành lập vào năm 1868, Nhà máy bia Doi tiếp tục làm rượu sake truyền thống sử dụng nước từ lâu đài Takatenjin. Được đặt tên để cầu nguyện cho sự phát triển của làng Onuki địa phương, "Luck" được biết đến trên toàn quốc là một trong những loại rượu sake nổi tiếng nhất của tỉnh Shizuoka.


"Katsunosato" là một loại rượu sake được chế biến từ men của katsunohana và cơm sake của tỉnh Shizuoka. Phản ứng uống mạnh mẽ và vững chắc.
Nó cũng là thú vị để uống và so sánh với "may mắn" của một miệng uống làm mới và nhẹ.


Chúng ta phải đi thôi. Thông tin tại chỗ là ở đây.