Gặp gỡ những lời giảng dạy của Kinjiro Ninomiya trong Auditorium lịch sử "Dainippon Hotokusha"

Gốc

Gặp gỡ những lời giảng dạy của Kinjiro Ninomiya trong Auditorium lịch sử "Dainippon Hotokusha"

Dainippon Hotokusha nằm ngay trong vùng lân cận của Kakegawa Castle và là trụ sở của một tổ chức toàn quốc nhằm mục đích để truyền bá "những lời dạy của Hotoku" do Kinjiro Ninomiya đề xuất. Đây là một trong đó nó được giải thích rằng "giảng dạy của Hotoku" có thể sống dồi dào vật chất và tinh thần bằng cách làm việc mỗi ngày với lòng biết ơn đến người tiền nhiệm, cha mẹ, và xung quanh, và trái tim mà phần thưởng đạo Đức. Ngoài các Auditorium lớn của quốc gia được công nhận là tài sản văn hóa quan trọng, có rất nhiều các tòa nhà có giá trị tài sản văn hóa của thời kỳ minh trị, chẳng hạn như một phần của cung điện Arisugawa đã được di dời.

Công viên dainippon Hotokusha

Ninomiya Kinjiro nổi tiếng với những bức tượng của ông là một cậu bé đang làm việc chăm chỉ tại các nghiên cứu của mình trong khi mang củi trên lưng.
Ông đã nỗ lực ổn định kể từ khi ông là một đứa trẻ, và đã nỗ lực xây dựng lại và phát triển các khu vực nông thôn ở các vùng khác nhau của Nhật bản cho đến những năm cuối đời, dựa trên bốn trụ cột của "Makoto," "lao động," "Division," và "khuyến mãi".
Ý tưởng này đã được lưu truyền cho một số doanh nhân nổi tiếng nhất ở Nhật bản hiện đại, và trong những năm gần đây nó đã thu hút sự quan tâm từ nước ngoài.


Việc giảng dạy này lan truyền từ Kakegawa cho cả nước vì Ryoichiro Okada trở thành một nhà lãnh đạo đã nhận được sự dạy dỗ trực tiếp từ Kinjiro, đến từ Kurashin, Kakegawa City, và thúc đẩy việc tái thiết nông thôn Kurashin.
Trong chuyến đi của khán đài, một buổi phát sóng hướng dẫn của các bài học được giảng dạy bởi Ninomiya Kinjiro và những thành tựu của tổng thống từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Xây dựng trong Meiji 36 (1903), các Auditorium (quốc gia được công nhận là tài sản văn hóa quan trọng) là một cơ sở văn hóa rất có giá trị, lâu đời nhất bằng gỗ hội trường công cộng trong sự tồn tại.
Đây là một tòa nhà mang phong cách Nhật bản và cổ kính nghiêm túc và kỳ lạ với những mái ngói lớn của Nhật bản, các bức tường sơn thạch cao, và cửa sổ kiểu phương Tây, và bạn có thể cảm nhận văn hóa "gỗ" và "Nhật" mà các giá trị của Kakegawa City.


Có một saloon lớn của thảm tatami trên tầng hai, và cuộc họp thường xuyên và các bài giảng được tổ chức, và các cuốn sách của thủ tướng đầu tiên, Hirofumi Ito, được treo trên tầng hai.

Bởi vì có một bức tượng thời thơ ấu nổi tiếng của Ninomiya Kinjiro trong Auditorium, chúng ta hãy suy nghĩ về việc giảng dạy và cuộc sống của Kinjiro.


Ký túc xá Sonoku Gakuis là một phần của cung điện Arisugawa, được di dời. Đây là một trong số ít các tòa nhà quý giá trong sự tồn tại của kiến trúc tòa án và được chỉ định là một tài sản văn hóa chỉ định ở tỉnh Shizuoka.


Ngoài tượng của Kinjiro Ninomiya là thư viện Awayama O-Tanzan-O-Toku, được xây dựng vào năm 1927. Nó là một tòa nhà có giá trị mà truyền tải phong cách thư viện của quá khứ cho đến nay, và đây cũng là một tài sản văn hóa được chỉ định tại tỉnh Shizuoka.


【 Dainippon Hotokusha 】 Thông tin vị trí