Tản bộ qua Thị trấn Lâu đài Kakegawa đầy cảm xúc, nơi bạn có thể cảm nhận văn hóa "cây cối" và "Nhật Bản"

Bản gốc ()

Tản bộ qua Thị trấn Lâu đài Kakegawa đầy cảm xúc, nơi bạn có thể cảm nhận văn hóa "cây cối" và "Nhật Bản"

Nếu bạn đi về phía bắc qua ga JR Kakegawa, bạn sẽ thấy một lâu đài Kakegawa xinh đẹp được gọi là "Tokai no Meijo". Có rất nhiều điểm tham quan như tháp lâu đài được khôi phục như tháp lâu đài bằng gỗ quy mô lớn đầu tiên của Nhật Bản, phòng trà Nimaru nhìn ra khu vườn phong thủy và vòng tròn tre, nơi bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại theo phong cách Nhật Bản. Cảm nhận hơi thở của lịch sử, đi quanh các cơ sở và cửa hàng giống như kakegawa, và tận hưởng một chuyến đi bộ nhàn nhã quanh thành phố.

Lâu đài Kakegawa

Ninja hướng dẫn được phổ biến! "Tokai no Meijo" cao chót vót đẹp

Trong thời kỳ Chiến quốc, Istoyo Yamauchi là lãnh chúa của lâu đài, và lâu đài Kakegawa được gọi là "lâu đài nổi tiếng của Tokai" vì vẻ đẹp của nó. Tháp lâu đài đã được phục hồi như gỗ đích thực lần đầu tiên ở Nhật Bản, và dịch vụ được hướng dẫn bởi một hướng dẫn viên theo phong cách ninja rất phổ biến. Vào chủ nhật đầu tiên và thứ ba của mỗi tháng, các sự kiện như ninja, lãnh chúa và Kuniichi được tổ chức bất thường.


Takenomaru được xây dựng vào năm 1903 như là quê hương của gia đình Matsumoto, đã điều hành một nhà bán buôn Katsufu từ thời Edo. Một phần của lâu đài mở cửa cho công chúng, và cũng có một quán cà phê, nơi bạn có thể thưởng thức bánh ngọt và trà trong một bầu không khí thanh lịch Nhật Bản-phương Tây. Phòng trà Niyokaru, được xây dựng trong một vài cửa hàng với tầm nhìn ra khu vườn Nhật Bản phong thủy, cũng rất đáng ngưỡng mộ.


Lâu đài Kakegawa Tiếng Kakewa-jo
■Điện thoại  /0537-22-1146
■Bạn ở đâu? /Kakegawa 1138-24 Kakegawa, Thành phố Kakegawa
■Giờ mở cửa: 9:00 sáng đến 5:00 chiều (giờ vào cửa cuối cùng 16:30)
■Đóng cửa /7 ngày một tuần
■Cách ga JR Kakegawa 7 phút đi bộ
■Bãi đậu xe /Sử dụng bãi đậu xe công viên lâu đài Kakegawa, bãi đậu xe Kakegawa Otemon, v.v.
■Hp  /http://kakegawajo.com/

Đại Nippon Hotokusha

Một thính phòng bằng gỗ lịch sử truyền đạt những lời dạy của Kinjiro Ninomiya

Trụ sở chính của một tổ chức quốc gia nhằm mục đích truyền bá "những lời dạy của Hotoku" được ủng hộ bởi Kinjiro Ninomiya, nằm trong khu vực ngay lập tức của lâu đài Kakegawa. "Giảng dạy của Hotoku" là một trong đó có thể sống phong phú cả về vật chất và tinh thần bằng cách làm việc chăm chỉ mỗi ngày với trái tim mà phần thưởng đức hạnh với lòng biết ơn đối với người đi trước, cha mẹ, và môi trường xung quanh, và đức hạnh.


Khán phòng lớn, được chỉ định là một tài sản văn hóa quan trọng của đất nước, là một tòa nhà theo phong cách Nhật Bản hiện đại được xây dựng vào năm 1903. Ngoài khán phòng lớn, vẫn còn nhiều tòa nhà di sản văn hóa có giá trị của thời kỳ Minh Trị cao, bao gồm một phần của Nhà cung điện Arisugawa, đã được di dời.


Chúng ta phải đi thôi. Koe-skodan Hodna-i Nipponho và Crumpled
■Điện thoại  /0537-22-3016
■Bạn ở đâu? /Thành phố Kakegawa Kakegawa 1176
■Giờ mở cửa: 9:00 sáng đến 4:00 chiều (tháng 4 đến tháng 10), 9:00 sáng đến 3:30 chiều (tháng 11 đến tháng 3)
      ※Có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình của bài giảng, v.v.
■Đóng cửa /Cuối năm và mới
■10 phút đi bộ từ ga JR Kakegawa
■Bãi đậu xe /20
■Hp  /https://www.houtokusya.com/

Hài hước trang trại (

Ăn trưa, quán cà phê và rượu sake! Cafe ăn uống với rau ngon

Quán cà phê trong cơ sở thương mại "We+138 Kakegawa" ở lối ra phía bắc của ga Kakegawa. Đối với bữa trưa, hãy chọn món ăn chính từ mì ống, pizza và cơm gapao, và có một quầy bar salad với nhiều rau địa phương và quầy bar đồ uống. Mang ra khỏi cà phê và bánh pizza cũng OK.


Ngoài ra còn có ghế sofa trong cửa hàng pop đầy màu sắc, vì vậy bạn có thể thư giãn. Bánh nướng xốp nướng mỗi sáng rất phổ biến tại Cafe Time, và vào buổi tối, chúng được biến thành một phong cách quầy bar, nơi bạn có thể thưởng thức tapas và sake. Có sẵn trong nhiều cảnh khác nhau.


[Nông trại hài hước] Fanny Farm (định hướng)
■Điện thoại  /0537-62-0818
■Bạn ở đâu? /7-20 trước ga thành phố Kakegawa
■Giờ mở cửa: 11:00 - 22:00 (giờ ăn trưa - 14:00)
■Đóng cửa /7 ngày một tuần
■Cách ga JR Kakegawa 3 phút đi bộ
■Bãi đậu xe /Bãi đậu xe tại We+138 Kakekawa
Facebook/https://www.facebook.com/sakanamachi/

O'Mohraen của trà

Bánh cuốn được làm mới và thơm, và dư vị của trà vẫn còn có uy tín.

Cửa hàng đặc sản này cung cấp một loạt các loại trà, bao gồm trà hấp sâu từ các sản phẩm đặc sản của Kakegawa, Sencha, Hojicha, Uchicha, Trà bột và Benyfuyaki. Đồ ngọt được làm cẩn thận với thời gian và công sức cũng phổ biến.


"O'murra Roll", được làm thủ công từng cái một, là một món ăn sang trọng được bọc trong kem với một miếng bọt biển mịn làm từ Shizuoka matcha. Có "Mousse Kanako" với "mousse kanako" thơm của đậu nành trong nước, và "Kem tươi Wasanbon" với hương vị thanh lịch sử dụng đường Tokushima wasanbon và kem tươi, và đậu Azuki Hokkaido Dainagon.


Chúng ta phải đi thôi. Ocha no Ohraen
■Điện thoại  /0537-24-5229
■Bạn ở đâu? /Kakegawa 50-8 Kakegawa, Thành phố Kakegawa
■Giờ mở cửa: 8:30 sáng đến 5:00 chiều (thứ Bảy và Chủ Nhật từ 10:00 sáng đến 3:00 chiều)
■Đóng cửa /Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ thứ 2
■15 phút đi bộ từ ga JR Kakegawa
■Bãi đậu xe /5 xe ô tô
■Hp  /http://omuraen.jp/