Lái xe giữa những ngọn núi của Kakegawa, nơi bạn có thể được chữa lành bởi thiên nhiên yên bình

Bản gốc ()

Lái xe giữa những ngọn núi của Kakegawa, nơi bạn có thể được chữa lành bởi thiên nhiên yên bình

Cách ga Kakegawa 30 đến 40 phút lái xe, chúng tôi giới thiệu cho bạn một nơi mà bạn có thể thư giãn và thư giãn trong khu vực núi giàu thiên nhiên. Nếu bạn lắng nghe, tiếng chim hót ngẹt, tiếng ốc của cây cối, tiếng nuốt chửng của dòng sông rất dễ chịu, và bạn sẽ muốn hít một hơi thật sâu một cách vô tình. Thưởng thức phong cảnh của bốn mùa, cũng như các món ăn ngon và suối nước nóng.

Chợ Syba-chanRanch

Đồ ngọt sữa tươi để nếm thử trong tự nhiên

Đồ ngọt được làm bằng sữa tươi từ thịt bò Jersey lớn lên với rất nhiều tình yêu được phổ biến. Du khách có thể tận hưởng sự ấm áp của cây cối trong cửa hàng và trên sân hiên, nơi du khách có thể thoải mái ngắm nhìn dòng sông.


Trong số đó, mềm phục vụ kem, bạn có thể thưởng thức hương vị của sữa như nó là, dư vị phong phú nhưng làm mới là rất phổ biến, có rất nhiều người hâm mộ ghé thăm từ xa để tìm kiếm hương vị này.


Bánh pudding, sữa chua, giày que, vv cũng có sẵn, và mang ra là OK. Kẹo sữa tươi, an toàn và an toàn, phong phú và tự nhiên. Chỉ vào các ngày trong tuần, bữa trưa phiên bản giới hạn "Jersey Milk Curry" cũng được cung cấp.


Bạn có thể nhìn thấy nhà kho của Trang trại Shibata ở khu vực ngay lập tức từ bên ngoài. Hãy mở rộng chân của chúng tôi để xem rất nhiều dễ thương.

[Chợ Syba-chanRanch] Thông tin tại chỗ là ở đây.

Vậy thì đây là ngôi làng.

Thoải mái trải nghiệm thiên nhiên tại suối nước nóng & cắm trại

Được bao quanh bởi những khu rừng và dòng suối trong vương quốc, có khu cắm trại, suối nước nóng và khu ăn uống, nơi du khách có thể thư giãn trong không khí trong lành.
Khu vực cắm trại bao gồm khu cắm trại tự động, bungalow và nhà kiểu nông thôn, nơi du khách có thể chơi trên sông vào mùa hè.


Tại "Ifa-no-Yu", bạn có thể thưởng thức suối nước nóng 100% từ nguồn trong khi lắng nghe những tiếng hót ngẹt của dòng sông và tiếng chim hót ngh lẹt. Có rất nhiều cây trong bồn tắm ngoài trời và trong tòa nhà, vì vậy bạn có thể làm mới bản thân về tinh thần và thể chất.
"Hokudo Shokudo" phục vụ các món ăn được chế biến từ rau tươi từ khu vực địa phương. Hương vị nhẹ nhàng ấp ủ hương vị của các thành phần làm mềm trái tim với sự nhẹ nhõm.


[Nếu đó là một ngôi làng ở đây] Thông tin tại chỗ là ở đây.

Đường Antique Cafe

Một khu vực ẩn dọc theo dòng suối núi lót bằng hàng hóa cổ

Một quán cà phê và cửa hàng đồ cổ được xây dựng bởi chủ sở hữu của một cửa hàng đồ cổ bằng cách cải tạo một tòa nhà cũ. Những cây xanh tươi tốt, những tiếng ngấu nuốt chửng của dòng sông, và những món đồ cổ được sắp xếp trong cửa hàng tạo ra một bầu không khí hoài cổ.


Quán cà phê phục vụ cà ri được làm từ các loại gia vị nguyên bản và Panini với các nguyên liệu. Sinh tố trộn ba loại quả mọng, dâu tây, chuối và sữa đậu nành cũng phổ biến.


Hàng hóa cổ và các công cụ cũ được húng tây trong cửa hàng, tất nhiên, cũng có thể được mua. Có rất nhiều mặt hàng hoài cổ, và bạn nên quên thời gian và trở nên hấp thụ trong việc tìm kiếm hàng hóa linh tinh.


Bởi vì nó là một con đường núi yên tĩnh, chiều rộng của con đường là hẹp, và nó là ở một nơi khó hiểu, tôi lái xe từ từ để đánh dấu sự xuất hiện của biển báo và mái nhà thiếc này ở giữa đường.

[Đường Cafe Cổ] Thông tin tại chỗ là ở đây.

Núi Atsuga

Toàn cảnh những cây trà trồng rộng lớn và núi Phú Sĩ

Ở độ cao 532 m, nó được đặc trưng bởi các chữ cái "trà" được viết trên bề mặt núi. Các lối mòn đi bộ đường dài có sẵn, và phải mất khoảng 60 phút (2,6 km) mỗi chiều từ lối vào của đường mòn lên đỉnh núi. Bạn cũng có thể đi bằng xe hơi.


Vào những ngày nắng, bạn có thể nhìn thấy những cây trà rộng lớn của Makinohara, Sông Oi, Vịnh Suruga và Núi Phú Sĩ từ đỉnh núi. Nó nổi tiếng là một địa điểm nổi tiếng với hoa anh đào, và khoảng 500 cây anh đào như Someiyoshino và Yamazakura đang nở rộ. Tại đền Awa trên đỉnh núi, một lễ hội hoa anh đào được tổ chức hàng năm.

Chúng ta phải đi thôi. Thông tin tại chỗ là ở đây.