Sinh vật, trái cây, rừng, suối nước nóng, hoạt động……Ba điểm giải trí, nơi bạn có thể tương tác với thiên nhiên

Gốc

Sinh vật, trái cây, rừng, suối nước nóng, hoạt động……Ba điểm giải trí, nơi bạn có thể tương tác với thiên nhiên

Kakegawa City, nơi mà khu vực tự nhiên vẫn còn, có một loạt các tiện nghi để thưởng thức một loạt các kinh nghiệm thiên nhiên trong một khu vực rộng lớn đầy hoa và cây xanh. Bạn có thể tương tác với nhiều loài chim dưới Hoa nở đầy đủ, trải nghiệm săn trái cây, và thưởng thức thể thao và suối nước nóng trong cây xanh. Hãy tận hưởng những kinh nghiệm tương tác với thiên nhiên, đó là khó khăn để làm trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Kiwi nước trái cây Nhật bản

So sánh thực phẩm kiwi và tương tác với động vật!


Một trong những trang trại du lịch Kiwi lớn nhất ở Nhật bản. Khoảng 80 loại Kiwi được trồng trên trang web rộng lớn, và bạn có thể thưởng thức tất cả-bạn-có thể ăn giống của thời gian trong năm trong suốt cả năm. Trong khi phát triển bằng cách canh tác hữu cơ, chúng tôi cũng đã phát triển một số lượng lớn các giống mới.


Kinh nghiệm thu hoạch cũng có thể từ tháng mười-tháng mười hai. Có sự khác biệt về hình dạng, màu da, hương vị và hương thơm tùy thuộc vào sự đa dạng, vì vậy hãy ăn và so sánh nó một cách cẩn thận.


Ở mặt sau của khu vườn là một khu rừng tươi tốt, nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác phiêu lưu và tương tác với các loài động vật như dê và thỏ. Ngoài ra còn có một loạt các chương trình kinh nghiệm tự nhiên, bao gồm cả tiệc nướng, hái trà và đi dạo hướng dẫn bằng cỏ.

【 Nước trái cây Kiwi Nhật bản 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Vườn hoa và chim

Tuyệt vời truy cập vào một loạt các loài chim trong thiên đường của Hoa!


Trong một nhà kính lớn bọc trong Hoa nở đầy đủ quanh năm, bạn có thể gặp gỡ gần gũi với một loạt các loài chim, bao gồm cả cú, chim cánh cụt, Inco, emus, và onitou lon. Có rất nhiều sự kiện, chẳng hạn như một chuyến bay cú, nơi bạn có thể nếm thử tâm trạng của huấn luyện viên, nuôi chim, và chụp ảnh kỷ niệm với chim cánh cụt và cú.


Các hiển thị chim nơi mà các loài chim thông minh thực hiện một loạt các thủ thuật là phải xem. Tôi đã vui mừng bởi sức mạnh của những con chim bay trước mặt tôi!


Bữa trưa tự chọn cũng được ưa chuộng dưới những bông hoa đầy màu sắc. Thực đơn Nhật bản và phương Tây được chế biến từ các nguyên liệu theo mùa.

【 Kakegawa Hanatorien 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Susago i Resort Aya No Sato

Một khu Resort rộng lớn trong thiên nhiên


Khu Resort toàn diện này được bao quanh bởi thiên nhiên và được bao quanh bởi thiên nhiên, với một loạt các tiện nghi như khách sạn, nhà hàng, suối nước nóng, các hoạt động thể thao và hội trường âm nhạc.


Bạn có thể tận hưởng Cưỡi ngựa, chơi gôn, tennis và bắn cung, và mùa xuân nóng trong ngày "Forest Bath" sẽ thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn.


Fantastic "âm thanh chiếu sáng" mà kết hợp âm nhạc và đèn là rất phổ biến. Bạn có thể nhìn thấy thế giới của Glitter từ bàn thuận lợi.

【 Tosai Resort Aya No Sato 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí