Sinh vật, Trái cây, Rừng, Suối nước nóng, Hoạt động……3 điểm giải trí nơi bạn có thể tiếp xúc với thiên nhiên

Bản gốc ()

Sinh vật, Trái cây, Rừng, Suối nước nóng, Hoạt động……3 điểm giải trí nơi bạn có thể tiếp xúc với thiên nhiên

Thành phố Kakegawa, nơi vẫn còn những khu vực giàu thiên nhiên, có đầy đủ các tiện nghi, nơi bạn có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm thiên nhiên ở một nơi rộng lớn đầy hoa và cây xanh. Bạn có thể liên lạc với rất nhiều loài chim dưới những bông hoa nở rộ, trải nghiệm hái trái cây, và thưởng thức thể thao và suối nước nóng trong cây xanh. Hãy tận hưởng những trải nghiệm tương tác với thiên nhiên không dễ thực hiện trong cuộc sống hàng ngày.

Kiwifruit Quốc gia Nhật Bản

So sánh ăn kiwi và tương tác với động vật!


Một trong những trang trại du lịch kiwi lớn nhất ở Nhật Bản. Khoảng 80 loại kiwi được trồng trên trang web rộng lớn, và bạn có thể thưởng thức tất cả các loại bạn có thể ăn tại thời điểm đó trong năm. Trong khi phát triển theo phương pháp canh tác hữu cơ, rất nhiều giống mới được phát triển.


Kinh nghiệm thu hoạch cũng có sẵn từ tháng 10 đến tháng 12. Có sự khác biệt về hình dạng, màu sắc, hương vị và hương thơm tùy thuộc vào sự đa dạng, vì vậy hãy ăn cẩn thận và so sánh chúng.


Có một khu rừng tươi tốt ở phía sau khu vườn, nơi bạn có thể tận hưởng cảm giác phiêu lưu và tương tác với động vật như dê và thỏ. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình trải nghiệm thiên nhiên như bbq, hái trà, đi bộ hướng dẫn cỏ hoang dã, v.v.

[Kiwifruit Quốc gia Nhật Bản] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Vườn hoa và chim Kakegawa

Một cách tiếp cận tuyệt vời cho nhiều loài chim trong thiên đường của hoa!


Trong một nhà kính lớn được bao quanh bởi những bông hoa nở rộ quanh năm, bạn có thể liên lạc chặt chẽ với nhiều loài chim, bao gồm cú, chim cánh cụt, dù lượn, emu và toucans. Có rất nhiều sự kiện như chuyến bay cú, nơi bạn có thể nếm thử cảm giác của một huấn luyện viên, cho chim ăn, ảnh kỷ niệm với chim cánh cụt và cú, v.v.


Các chương trình chim, nơi chim thông minh thực hiện một loạt các nghệ thuật, là phải xem. Tôi rất phấn khích bởi sức mạnh của những con chim bay trước mặt tôi!


Bữa trưa tự chọn có thể thưởng thức dưới những bông hoa đầy màu sắc cũng rất phổ biến. Thực đơn Nhật Bản và phương Tây được chế biến từ các nguyên liệu theo mùa cũng được cung cấp.

Vườn hoa và chim Kakegawa Thông tin tại chỗ là ở đây.


Khu nghỉ dưỡng Tsutumai Ayanosato

Một khu nghỉ mát rộng lớn giữa thiên nhiên


Được bao quanh bởi thiên nhiên, khu nghỉ mát toàn diện này có một loạt các tiện nghi, bao gồm khách sạn, nhà hàng, suối nước nóng, hoạt động thể thao và phòng âm nhạc, trên một khu vực rộng lớn khoảng 1,4 triệu mét vuông.


Cưỡi ngựa, golf, quần vợt, bắn cung, vv có thể được hưởng, và tâm trí và cơ thể được chữa lành nhàn nhã trong một ngày suối nước nóng "Suối nước nóng rừng".


Các tuyệt vời "âm thanh chiếu sáng" kết hợp âm nhạc và ánh sáng là rất phổ biến. Từ khán đài xem, bạn có thể thấy thế giới của sự hòa nhập.

[Khu nghỉ dưỡng Tsutumai Ayanosato] Thông tin tại chỗ là ở đây.