Ba cửa hàng bánh kẹo Nhật Bản ngon ở Kakegawa tỏa sáng trên những con phố thoáng mát

Gốc

Ba cửa hàng bánh kẹo Nhật Bản ngon ở Kakegawa tỏa sáng trên những con phố thoáng mát

Chỉ có Kakegawa, một trong những quán trà hàng đầu ở Nhật bản, có rất nhiều loại đồ ngọt Nhật bản mà cũng đi với trà. Yam thành lập dài, kem tươi daifuku hợp nhất với Nhật bản và phương Tây, và bánh kẹo bằng cách sử dụng đặc sản địa phương "Yokosukashiro" trong hơn 100 năm……。 Thưởng thức đồ ngọt Nhật Bản ngon lành tỏa sáng trong thành phố lâu đài khí quyển!

AtagoShita cừu

Một cửa hàng lâu đời hơn 100 năm

Tại Yokosuka, Enshu, nơi không khí của thành phố lâu đài vẫn còn, các cửa hàng đặc sản Yam đã được khoảng kể từ Meiji 40 (1907). Trong khi chewy, kết cấu mịn và hương vị của đậu đỏ nổi bật mỗi khi bạn cắn.


Ngoài những cây hạt dẻ nổi tiếng nhất, cũng có "đậu đỏ", "trắng", và "Matcha". Matcha pha trộn Uji và Morimachi.


Thế hệ thứ ba thực hiện phương pháp sản xuất cũ, và bảo vệ một hương vị đơn giản, sâu. Cách sắp xếp các cửa hàng là một con số nude Old-fashioned. Nó có thể được bán ra sớm vào buổi sáng.

【 Atagoshita Yamin 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Cửa hàng bánh kẹo kakuya

Thưởng thức bốn mùa, đầy màu sắc whipped cream Daifuku

Một đặc sản của daifuku kem nguyên, trong đó có sẵn trong hơn 15 loại, bao gồm cả những người theo mùa. Tôi sử dụng kem tươi với phong phú từ Hokkaido Tokachi và màu trắng của chất lượng cao nhất. Da mềm mại là một miệng nóng chảy.


Ngoài các Staples như sonan, hạt mè, hạt mè đen, trà, và cà phê, cũng có một loạt các biến thể, chẳng hạn như đào và táo nhào vào bột, và toàn bộ mầm nho.


Ngoài ra còn có một loạt các đồ ngọt phương Tây, chẳng hạn như bánh ngọt và Puffs kem. Các giày giòn phổ biến được phục vụ với hương vị tươi, đặt kem sau khi đặt hàng.

【 Cửa hàng bánh kẹo kakuya 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Bánh kẹo Mizuzu

"Taiko Naka" đặc sản liên quan đến Lễ hội đền Mikumano

Một cửa hàng bánh kẹo Nhật bản gần đền thờ Mikumano, được phổ biến như một thần trừ tà, sinh con, sinh giá rẻ, và hôn nhân. Các địa phương Yokosuka đặc sản đường "Yokosukashiro" được sử dụng để làm sống động khu vực.


Các "Taiko Naka" nổi tiếng là ở giữa các motif Taiko của Lễ hội Mikakumano Shrine Grand, và các tính năng một hình dạng trống dễ thương. Da được làm từ gạo moute trong nước có đầy đủ các hạt ansmade với đậu đỏ Hokkaido.


Chúng tôi cũng đề nghị Dorayaki kem tươi được làm bằng trà của nông dân địa phương và dâu tây đỏ má. Hương vị Blueberry cũng xuất hiện vào mùa hè.

【 Bánh kẹo Mizuzu 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí