Chúng tôi tự hào về sự ngọt ngào và êm ái của khoai tây Mishima! "Mishima croquette" so sánh ăn uống

Gốc

Chúng tôi tự hào về sự ngọt ngào và êm ái của khoai tây Mishima! "Mishima croquette" so sánh ăn uống

"Mishima croquette" được làm từ 100% khoai tây Mishima (Make-in) là một trong những loại rau của Mishima ở chân phía tây của Hakone, được trồng trên một vùng đất màu mỡ. Nó tự hào có vị ngọt của khoai tây và êm ái ẩm. Nó là miễn phí để sắp xếp các thành phần và hình dạng khác với khoai tây, và cung cấp một loạt các hương vị tại các cửa hàng khác nhau ở thành phố Mishima. Hãy tận hưởng việc ăn uống và so sánh trong khi đi dạo quanh thành phố. Nó được bán từ khoảng tháng 6 đến khoảng tháng 12, khi khoai tây kết thúc, và khoảng tháng 11 đến tháng 5, sản phẩm chị em "Sweet Potato Mishima croquette" xuất hiện. (Croquettes đông lạnh có thể được hưởng trong suốt cả năm.)

Yamamoto Food Gate Seseragi cửa hàng

Khu vực mua sắm và nghỉ ngơi ở phía trước cổng Torii của Mishima Taisha. Nhiều người trong số các sản phẩm của riêng của Izu wasabi cửa hàng "Yamamoto thực phẩm" có sẵn, hoàn hảo cho quà lưu niệm. Ngoài các món ăn nhẹ như Soba và Udon, kem phục vụ mềm với các loại wasabi tươi grated là phổ biến tại Seseragi Terrace.


Bên cạnh Sân hiên, bạn có thể thưởng thức "Koroke Stand 蘖", được làm giòn bên ngoài và ẩm trong, và bạn có thể nếm thử các croquettes của Mishima. Ngoài ra còn có "Tanna Milk kem croquette" được làm bằng sữa địa phương.


Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức các món ăn ngon của địa phương như "Mishima Inari" với wasabi và lươn.

[Yamamoto Food Gate trước Seseragi Store] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Cửa hàng thịt Omura

Nằm gần Mishima Taisha, Cửa hàng đặc sản kuroge Wagyu đã được khoảng hơn 60 năm. Toàn bộ thịt bò wagyu được mua từ nông trại hợp đồng, và thịt cẩm thạch tốt nhất được bán với giá cả phải chăng.


"Mishima croquette" (bán từ tháng 7 đến tháng 10) là một hình trái tim dễ thương. Nó là một hương vị đơn giản nhưng sâu đầy với sự ngọt ngào của khoai tây và umami của thịt bò wagyu. Từ tháng 11 đến tháng 5, "Sweet Potato Mishima croquette" được bán.


Trong góc món ăn bên, có nhiều thực đơn như menchikatsu, ham cutlet, bánh bao thịt, gà rán, gyoza và bánh mì cà ri.

[Omura thịt cửa hàng] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Cafe & Bakery Gruppe

Một tiệm bánh nổi tiếng đã giành được "Lễ hội bánh mì địa phương toàn Nhật bản" với "chảo của Mishima croquette" và "cà rốt trái cây Mishima". Ngoài ra còn có một không gian quán cà phê rộng rãi, nơi bạn có thể thưởng thức bánh mì mới nướng, cũng như ăn trưa và đồ ngọt.


"Cây croquette Mishima" là một bánh mì dính với gạo Mishima và bột kẹp giữa croquettes. Các nước sốt dày mang lại những hương vị.


Nó cũng được bán riêng trong các croquettes Mishima. Croquettes có dấu với thịt xông khói và hạt tiêu đen. Hãy tận hưởng những hương vị mà giành Grand Prix trong "cuộc thi croquette Mishima".

[Quán cà phê & Bakery Gruppe] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Cửa hàng phía nam trạm momonakaken Mishima

Được thành lập vào năm 1868, nó là một cửa hàng dài thành lập của ekiben và bento. Có các cửa hàng trên nền tảng Shinkansen, Phòng chờ, và bên cạnh cổng vé Numazu Station tại ga Mishima. Các cửa hàng ở phía trước của trạm xe buýt ở lối ra phía nam của ga Mishima có thể được mua mà không cần sử dụng nhà ga.


Croquettes Mishima khiêm tốn để tận dụng tối đa sự ngon miệng của khoai tây Mishima. Gà và hành tây thêm chiều sâu cho hương vị.


Trong Ekiben, "Minato Ajisushi" với wasabi nguyên trên ba loại ajisushi, và "Tomitake aka thịt bò Suki" sử dụng thịt bò thương hiệu được phổ biến.

[Cửa hàng phía nam trạm momonakaken Mishima] Thông tin tại chỗ là ở đây.


Ga Izu-Mura

Một công viên chủ đề thực phẩm đầy hương vị của Izu, chẳng hạn như sản phẩm tươi của địa phương và bát hải sản được làm từ cá tươi trực tiếp từ cảng Numazu. Tamagoya, một cửa hàng đặc sản trứng, là một chủ đề nóng, cung cấp một loạt các đồ ngọt gốc sử dụng Hinode Tamago giàu sang trọng.


"Mishima croquette burger" mà có thể được nếm tại cửa hàng đặc sản burger địa phương "này Izu SHIITAKE burger bếp" là dấu với cải bắp giòn và thịt xông khói với sốt tartar đặc biệt.


Chúng tôi cũng đề nghị "này Izu shiitake burger", mà giành được địa chỉ thứ hai trong burger Grand Prix địa phương trên toàn quốc. Có rất nhiều nấm Shiitake từ Izu, chẳng hạn như nấm Shiitake chiên và bít tết shiitake.

[Trạm Izu-Mura] Thông tin tại chỗ là ở đây.