Hãy nghỉ ngơi ở giữa một đi bộ seseragi. Ngon Choi ăn & RestIng Spot

Gốc

Hãy nghỉ ngơi ở giữa một đi bộ seseragi. Ngon Choi ăn & RestIng Spot

Mishima được ban phước với nước suối của Fuji, và có một con phố ở khắp mọi nơi, làm cho nó trở thành một nơi hoàn hảo để đi dạo nhàn nhã. Có nhiều điểm tham quan như Mishima Taisha, sông Genbei, Rakujuen, công viên Ando Taki, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu các điểm nghỉ ngơi được đề nghị, nơi bạn có thể nghỉ ngơi trong khi đi dạo.

Yamamoto Food Gate Seseragi cửa hàng

Một khu vực nghỉ ngơi trang nhã trước cổng Mishima Taisha

Rất nhiều các sản phẩm trong nhà của Izu wasabi cửa hàng "Yamamoto thực phẩm" có sẵn, và nó là hoàn hảo cho các đồ lưu niệm như wasabi Pickles, wasabi mayonnaise, wasabi furikake, vv


Tại khu vực còn lại "Seseragi Terrace", bạn có thể thưởng thức các món ăn nhẹ như mỳ soba và mì udon, cũng như kem phục vụ mềm với wasabi tươi grated.


Những người sành thực tại địa phương như các croquettes Mishima và Mishima Inari cũng rất nổi tiếng.


[Yamamoto Food Gate trước Seseragi Store] Thông tin vị trí


Suminobo Taisha-Mae cửa hàng

Dễ ăn lươn và đi bộ! "Lươn taiyaki"

Nhà hàng Nhật bản trước đền Mishima Taisha. Chúng tôi cung cấp một loạt các thực đơn bát cơm, chủ yếu là lươn, đó là đặc sản của Mishima.


Tại đây cũng có các loại cơm và hộp đựng Bữa trưa nguyên bản.


Trong số đó, "Eel taiyaki" đang thu hút sự chú ý. Bên trong gạo ngâm với nước sốt đặc biệt là lươn nướng. Nó có uy tín để có thể ăn và đi bộ một cách dễ dàng đến con lươn của Mishima. Bởi vì nó được giới hạn về số lượng, xin vui lòng đặt trước trước để mua nó chắc chắn.


[Suminobo Taisha-Mae cửa hàng] Thông tin vị trí


Cafe & Bakery Gruppe

"Mishima croquette" của người chiến thắng trong Lễ hội bánh mì địa phương

Tiệm bánh này nằm trên con đường chính dẫn từ ga Mishima Hirokoji đến đền Mishima Taisha, và nó là một cửa hàng tài năng giành được "Lễ hội bánh mì địa phương Nhật bản" liên tục.


Chiếc "Mishima croquette Pan" nổi tiếng là một croquette đã giành giải Grand Prix tại "cuộc cạnh tranh của Mishima croquette" kẹp giữa bánh mì mochi với cơm và bột Mishima. Các nước sốt dày mang lại những hương vị.


"Cà rốt trái cây Mishima", một loại bánh mì ăn nhẹ giống ngọt được làm từ nhân sâm Mishima, cũng rất phổ biến. Các kem là nhẹ ngọt với jelly cà rốt và dán cà rốt cũng được nhào vào bột.


[quán cà phê & Bakery Gruppe] Thông tin vị trí


Iwase-cà phê

Nghỉ ngơi tại quán cà phê Hideaway nhìn ra cổng Torii của đền Mishima Taisha

Quán cà phê này mở cửa ở phía tây của đền Mishima Taisha vào tháng 1 năm 2017. Nằm trên tầng 2 của tòa nhà, bầu không khí tĩnh lặng bình tĩnh xuống.


Bên trong cửa hàng rất thoải mái, và bạn có thể nhìn thấy cổng Torii và cây xanh của Mishima Taisha từ cửa sổ.


Có hai loại cà phê pha trộn, mềm và cứng, đó là đặc biệt về đậu. Ngoài ra còn có Lattes và mochas Cafe, mà cũng đi với đồ ngọt như bánh Voan và Tarts sô cô la. Ngoài ra còn có một thực đơn thức ăn như bánh mì nướng Pháp và gà xào, và nếu bạn ăn vào giờ ăn trưa (11:00-15:00), bạn có thể làm cho một bộ đồ uống cho cộng với 300 yên.


[Iwase-cà phê] Thông tin vị trí

※Thông tin này là vào tháng 2019. Nội dung của trang web này có thể đã thay đổi. Vui lòng kiểm tra với các cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.