Nghỉ ngơi trong khi đi dạo. Các quán cà phê và quán cà phê nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ lối ra phía nam của ga JR Mishima

Gốc

Nghỉ ngơi trong khi đi dạo. Các quán cà phê và quán cà phê nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ lối ra phía nam của ga JR Mishima

Mishima là một thị trấn của nước suối, nơi bạn có thể tận hưởng đi bộ bên mặt nước. Trong khi được chữa lành bởi cây xanh và babbling, có rất nhiều quán cà phê và các điểm nghỉ ngơi, nơi bạn có thể dừng lại trên đường đến Osanpo. Cà phê và đồ ngọt, trà và vị ngọt cho một thời điểm, và một bữa ăn trưa nhàn nhã với các món ăn được chế biến từ các nguyên liệu địa phương. Chúng tôi giới thiệu các cửa hàng nổi tiếng với truy cập tốt trong vòng 5 phút đi bộ từ lối ra phía nam của ga JR Mishima.

Chabo-Don/phòng tập thể trà Keyaki

Một thời gian thư giãn với lòng hiếu khách chất lượng cao và đồ ngọt thanh lịch

Nhà hàng vị ngọt kiểu Kyoto bình yên ở phía trước công viên shirataki. Một ô màu đỏ và một khu vườn kỳ lạ chào đón bạn. Trong bức ảnh, "Matcha Cream Anmitsu" có thể được lựa chọn từ hai loại kem trà xanh anmitsu và mật ong đen với một hương vị tinh tế sử dụng đường nâu từ Okinawa Hateruma được áp dụng. Nó cũng tốt đẹp để có một màu nâu nhạt và một miệng tốt. Đối với Bữa trưa, bạn cũng có thể nếm thử những chiếc bento kiểu Kyoto và kaiseki là "tinh thần ký túc xá trà Keyaki".


"Mùa xuân nước mật ong, seseragi" là đầy trái cây trên đầu trang của Zenzai và quả bóng trắng. Trong khi cảm thấy sự thay đổi của mùa qua cửa sổ, thư giãn với vị ngọt và trà, bạn có thể thư giãn và quên thời gian.


[Chabo-Don/Keyaki trà dụng cụ tâm trí]

■Điện thoại  /055-971-5591
■Địa chỉ  /1-8-45 Omiya, Mishima
■Giờ: 9:00-19:00 (18:00 LO), Bữa trưa 11:00-14:00LO
■Đóng cửa /Thứ 2 (mở cửa vào các ngày lễ, đóng cửa ngày hôm đó)
■Truy cập: 5 phút đi bộ từ ga JR Mishima
■Chỗ đậu xe /15 xe ô tô

Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

10-1Ấm đun nước

Hãy nghỉ ngơi với cà phê yêu thích của bạn. Buổi sáng cũng được hoan nghênh!

Quán café không gian sang trọng, nơi quý vị có thể nếm thử cà ri và các món hầm cay được chế biến tại lẩu Pháp Stoub. Cà phê pha trộn với đậu từ 27 cà phê ROASTERS, một nhà hàng nổi tiếng ở Kuredo, có một sự cân bằng tốt về độ chua và vị ngọt làm mới, và có một hương vị nhẹ. Cà phê cũng OK để đưa ra. Đồ ngọt bao gồm bánh táo, bánh nướng và kem Voan.


Bữa trưa stoub Nabe (với salad và đồ uống) được phục vụ trong 5 bữa ăn mỗi ngày. Hình ảnh cho thấy thịt lợn vai thăn trong rượu táo.


[10-1Kettle]

■Điện thoại  /055-919-4972
■Địa chỉ  /Của Mishima Ichibanmachi 10-1
■Giờ: 9:00-18:00
■Đóng cửa /Thứ hai, 1 Chủ Nhật
■Truy cập: 3 phút đi bộ từ ga JR Mishima
■Chỗ đậu xe /1 xe hơi

Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Café

Rau địa phương và ấm áp thủ công. Healing Cafe phổ biến với một loạt các thế hệ

Nó có một bầu không khí yên tĩnh mà không cảm thấy sự hối hả và nhộn nhịp ở phía trước của nhà ga, và được hỗ trợ bởi một loạt các khách hàng. Một loạt các shopkeepers đủ điều kiện, bao gồm cả Sommeliers rau, điều phối viên cà phê, meisters bánh mì và thực phẩm vận động viên meisters, là đặc biệt về sản phẩm địa phương nhất có thể và cung cấp các món ăn mà làm cho việc sử dụng các thành phần theo mùa. Đối với Bữa trưa, chúng tôi có Pasta thô và lasagna trên cơ sở hàng ngày. Các bảng hiệu "rau Sommelier Akko của Kimagure salad" sử dụng khoảng 30 loại rau, chẳng hạn như rau gốc chiên, nấm, và khoai tây nướng đá được thực hiện trong chậu đất nung.


Ngay sau khi bạn vào cửa hàng, bạn có thể sử dụng ghế ngồi và bàn ghế ở phía sau cửa hàng. Mỗi ghế đều lớn, vì vậy bạn có thể thư giãn. Bạn được chào đón sử dụng một tách cà phê.


[caf'akko]

■Điện thoại  /055-943-5598
■Địa chỉ  /Tầng một tòa nhà Mishima Ichibanmachi 17-49 BT
■Giờ mở cửa: 11:00-22:00 (21:00 LO), thứ tư-13:00 lò
■Đóng cửa /Chủ Nhật, công cộng và buổi tối thứ tư
■Truy cập: 2 phút đi bộ từ ga JR Mishima
■Chỗ đậu xe /Không có (sử dụng bãi đậu xe có thu phí gần đó)

Bấm vào đây để biết thông tin vị trí