Chữa lành bằng nước và cây xanh……"Royal Road Sanpo" đi quanh lối ra phía nam của trạm Mishima

Gốc

Chữa lành bằng nước và cây xanh……"Royal Road Sanpo" đi quanh lối ra phía nam của trạm Mishima

Thành phố Mishima chứa đầy nước tuyết tan từ khắp nơi trên thành phố. Giới thiệu tuyến Sanpo đường Royal từ lối ra phía nam của ga JR Mishima, được chữa lành bởi những con phố xinh đẹp và cây cối xanh tươi. Hãy tận hưởng những đi bộ bên đường mà muốn có một hơi thở sâu rất nhiều trong thị trấn của babbling mà đã trở thành giai đoạn của bộ phim truyền hình.

BẮT đầu lối ra phía nam trạm JR Mishima

Có một trung tâm thông tin du lịch ở phía trước của nhà ga, và nhiều cuốn sách nhỏ có sẵn. Cho thuê xe đạp cũng có thể được thuê. Có rất nhiều băng ghế có thể được thư giãn ở quảng trường ở phía trước của nhà ga.

Thông tin tại chỗ là ở đây.

↓ Phòng rakujuen

Một công viên thành phố giàu thiên nhiên được chỉ định là một di tích tự nhiên quốc gia và tính năng tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể gặp các loài động vật dễ thương như gấu trúc đỏ, Wallabies và capybaras. Nhập từ lối vào trạm và ra khỏi lối ra phía Nam và bạn sẽ được kết nối với sông Genbei.

Thông tin tại chỗ là ở đây.

↓ Sông genbei

Với tổng chiều dài 1,5 km, Mishima là con sông mang tính biểu tượng. Có những con đường bằng gỗ và đá bước được duy trì trong dòng chảy tinh khiết của nước, và bạn có thể thưởng thức Sanpo nổi trong khi lắng nghe các babbling.

Thông tin tại chỗ là ở đây.

↓ Mishima Hirokoji Station Odori Shopping Street

Con đường chính của Mishima được bao bọc bởi các cửa hàng từ thời cổ đại trên con phố chính của Mishima Taisha, dẫn từ ga Mishima Hirokoji đến Mishima Taisha. Có các cửa hàng lươn nổi tiếng như "Sakuraya" và "grappe" nổi tiếng với những con quạ Mishima, và bạn có thể đi đến "#dilettante quán cà phê" dọc theo sông Genbei nếu bạn đi một bước.

Thông tin tại chỗ là ở đây.

↓ gawa Mishima

Rẽ đường phố chính về phía Mishima Taisha và rẽ phải tại ngã tư lối vào trạm tamachi để tìm nhà hàng Pháp "gawa Mishima". Cá tươi mua tại Numazu cảng và các món ăn được làm bằng rau buổi sáng đến trực tiếp từ lĩnh vực vườn rau tư nhân và nông dân hợp đồng được phổ biến. Bạn có thể dành một thời gian thanh lịch trong khi nhìn vào sông Goten từ cửa sổ lớn.


Một bữa ăn trưa một tấm đầy màu sắc đầy những suy nghĩ của đầu bếp trên mỗi món ăn. Một thực đơn phổ biến mà đã trở thành một món ăn từ món khai vị cho cá và các món ăn thịt.


Nhà hàng với các cánh cửa màu hồng tươi sáng trên những bức tường trắng tinh khiết. Chúng tôi cũng đề nghị các bữa ăn giá cả phải chăng.

[gawa Mishima] Homepage

↓ Đền thờ Mishima Taisha

Nó cũng nổi tiếng với lời cầu nguyện của Minamoto Yoritomo cho sự hồi sinh của Genji. Vào mùa xuân, Hoa anh đào nở rộ. Chúng tôi đã nghỉ ngơi tại một cửa hàng trà trong khi có một tốt lành "Fukutaro mochi" được đặt tên sau khi nghi lễ thần đạo.

Thông tin tại chỗ là ở đây.


↓ Văn học di tích của nước

Dọc theo sông SakuraGawa từ Mishima Taisha đến công viên shirataki, có các di tích 12 học giả văn chương liên quan đến Mishima, như Osamu Dazai và Makimizu Wakayama. Du bạn cũng có thể thư giãn trong tầm nhìn của những con vịt bơi trong sông Sakuragawa.


↓ Công viên shirataki

Trong mùa hè, có một công viên, nơi tuyết tan nước suối từ đây và ở đó giữa dung nham này. Một nơi thư giãn đại diện cho thành phố của nước chảy không khí trong lành.

Thông tin tại chỗ là ở đây.

MỤC tiêu trạm JR Mishima lối ra phía nam