Người sành ăn đặc sản của Mishima "Unagi" được sản xuất bởi nước tan băng của núi Phú Sĩ

Gốc

Người sành ăn đặc sản của Mishima "Unagi" được sản xuất bởi nước tan băng của núi Phú Sĩ

Đặc sản của Mishima là "lươn". Hương vị của con lươn, được cho là được xác định bởi sự tốt và xấu của nước. Một con lươn chất lượng cao được trồng trong nước dưới đất của núi Phú Sĩ là tiếp xúc với các nước nổi tiếng trong hai đến ba ngày. Nỗ lực này loại bỏ mùi độc đáo và chất béo dư thừa của Eels. Đây là bí mật của sự ngon miệng của con lươn của Mishima. Giới thiệu một nhà hàng nổi tiếng, nơi bạn có thể nếm thử những chiếc Mishima ngon.

Gia đình Sakura

Kể từ khi thành lập vào năm 1856, nó đã được một cửa hàng lâu đời mà vẫn tiếp tục giữ được hương vị của truyền thống. Các cá chình chứa đầy nước tan băng của núi Phú Sĩ được nướng với binchotan và Uchiwa-nướng khéo léo. Nó có một danh tiếng cho hương thơm của nó và cơ thể đầy đặn và mềm mại.


Bởi vì nó là một cửa hàng phổ biến, Đặt phòng là chắc chắn.

Sakuraya Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Tên noyoshi

Cá chình bị nước ngầm của Mishima tấn công, còn được gọi là "thủy Mỹ phẩm". Các con lươn hấp nhẹ được kết thúc với một nước sốt hơi ngọt, và da là giòn và fluffy.


Bên trong cửa hàng rộng rãi với 50 chỗ ngồi. Ngoài ra còn có một bãi đậu xe lớn.

[Unayoshi] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 7. Giờ làm việc, ngày lễ thường xuyên, thực đơn, giá cả, v.v. có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng hoặc cơ sở trước khi sử dụng.