Các điểm được đề xuất của nước ở Mishima, thị trấn của nước suối

Gốc

Các điểm được đề xuất của nước ở Mishima, thị trấn của nước suối

Thành phố Mishima là nơi có một con đường đi bộ dễ dàng đi bộ cùng với nước suối chảy qua thành phố. Ngoài ra còn có một khóa học của Bắc Âu đi bộ, một môn thể thao nổi bật có sử dụng cực để đi bộ. Ở đây, chúng tôi giới thiệu các điểm được đề xuất xung quanh tuyến đường "Seseragi Nordic Walking Intermediate". Hãy ghé thăm sự quyến rũ của Mishima tràn đầy thiên nhiên trong khi dừng lại tự do.

Đền thờ Mishima Taisha

Izu Ichinomiya đầy không khí trong lành

Nó cũng phổ biến như là một vị trí quyền lực, và nhiều người sùng thăm. Ngoài ra còn có một cửa hàng trà, nơi bạn có thể nghỉ ngơi với đồ ngọt Nhật bản.

Nằm ở trung tâm thành phố Mishima, Ichinomiya là một trong những ngôi đền có uy tín nhất. Nó có một lịch sử mà Minamoto Yoritomo đã từng cầu nguyện để phục hồi Genji ở đây. Tòa nhà đền được làm bằng tổng số Zelkova nặng. Cách tiếp cận được lót bằng cây tươi tốt, lá, và có một bầu không khí tươi và long trọng. Ngoài tượng đài Matsuo Basho và tượng đài Wakayama Makimizu trong precincts, bạn có thể thấy những kho báu như tài liệu cũ và kiếm trong bảo tàng kho báu (phụ phí). Hội trường chính, hội trường bạc hà, và hội trường thờ phượng là những thuộc tính văn hóa quan trọng của đất nước. Ngoài ra, Kinmokusei đã được chỉ định là một đài kỷ niệm tự nhiên quốc gia. Mùa xuân còn được biết là một điểm nổi tiếng cho hoa anh đào.

Địa chỉ: Điện thoại 2-1-5 thành phố Omiya-cho: 055-975-0172

Cửa hàng suminobo Mishima Taisha-Mae

Cá chình nổi tiếng, theo phong cách onigiri tiện lợi

Nằm bên kia đường chính trước đền Mishima Taisha

Nhà hàng Nhật bản trước đền Mishima Taisha. Chúng tôi cung cấp một loạt các thực đơn bát cơm, chủ yếu là lươn, đó là đặc sản của Mishima.


Khi bạn chia bóng gạo hình dạng của cá trong hai, con lươn là từ bên trong!

Khách cũng có thể sử dụng các hộp cơm trưa và bóng gạo, nhưng trọng tâm đặc biệt là "lươn taiyaki". Thay vì da của taiyaki, chúng tôi sử dụng gạo ngâm với nước sốt, và những gì bên trong không phải là Anko, nhưng lươn xiên. Nó có uy tín để có thể ăn và đi bộ một cách dễ dàng đến con lươn của Mishima. Bởi vì nó được giới hạn về số lượng, xin vui lòng đặt trước trước để mua nó chắc chắn.

Địa chỉ: (18-1 Taisha-cho, điện thoại thành phố Mishima: 055-972-3888

Đường genbeegawa Waterside

Bạn có thể nhìn thấy phong cảnh tượng trưng cho thị trấn của babbling.

Có cầu thang có thể đi xuống sông, và có một giàn giáo có thể đi bộ trên sông. Sông là một trong những cảnh của cuộc sống hàng ngày.

Sông Genbei là một con sông chảy về phía Nam, sử dụng hồ Obama ở Rakujuen, ở phía tây của ga JR Mishima, như một nguồn nước. Nó chảy ngay bên cạnh nhà cửa và các cửa hàng để pha trộn vào thành phố. Có một con đường bằng gỗ bên sông, vì vậy bạn có thể tận hưởng một đi bộ trong khi lắng nghe các babbling. Tùy thuộc vào nơi, đá được bố trí trong dòng chảy, và bạn có thể đi bộ qua những tảng đá hoặc chơi trong nước. Nếu bạn may mắn, bạn có thể thấy kingfishers và genjibotals người thích dòng suối rõ ràng.

Địa chỉ: Điện thoại xung quanh Shibamoto-cho, Mishima City: 055-971-5000 (Hiệp hội du lịch thành phố Mishima)

#dilettante Café (dilettante Cafe)

Một quán cà phê với vị trí tuyệt vời gần với sông Genbei

Một sân thượng được xây dựng như một bờ sông là một chỗ ngồi đặc biệt.

Quán café nổi tiếng này nằm cách ga Mishima Hirokoji khoảng 5 phút đi bộ. Khi bạn mở cửa và nhập vào cửa hàng, bạn sẽ ngạc nhiên rằng có một dòng sông ngay trước mặt bạn. Chỗ ngồi trên sân hiên được xây dựng để gần với sông Genbei, nơi bạn có thể thư giãn trong khi xem các loài chim đến chơi với dòng sông, với sự bập bẹ như nhạc nền.


Một ví dụ của một khai vị và một món ăn chính từ Bữa trưa

Thực đơn bữa trưa là một phong cách để lựa chọn món ăn chính từ thịt, cá, mì ống. Bánh được làm bởi đầu bếp bánh ngọt cũng là xác thực.

Địa chỉ: 1-1 gọi Midorimachi, thành phố Mishima: 055-972-3572