Hãy chạm vào lịch sử thời kỳ Chiến Quốc trong "công viên di tích lâu đài Yamanaka"

Gốc

Hãy chạm vào lịch sử thời kỳ Chiến Quốc trong "công viên di tích lâu đài Yamanaka"

"Dĩ nhiên Hakone Nishizaka Fujimi" là một khu đi bộ Bắc Âu dọc theo phía tây của núi Hakone ở phần phía nam của thành phố Mishima. Có công viên Yamanaka Castle Ruins trên tuyến đường. Hãy suy nghĩ về những tàn tích lâu đài mà kể câu chuyện về lịch sử, và cảm nhận sự lãng mạn.

Công viên di tích lâu đài Yamanaka (Yamanaka jogo Koen)

Lâu đài Yamanaka là một trong số 100 lâu đài nổi tiếng nhất của Nhật bản và là một di tích lịch sử quốc gia.
Lâu đài này được ông Gohokujo xây dựng vào cuối thời kỳ Chiến Quốc, và đã bị Hideyoshi Toyotomi bỏ rơi, người đang hướng tới việc thống nhất cả nước.


Tận dụng vị trí của núi Hakone, một số yagura và tòa nhà được đặt ở độ cao 580 m. Các con hào và các bức tường đất vẫn còn tốt, và bạn có thể thấy sau khi khéo léo kết hợp địa hình vào phương pháp xây dựng và sắp xếp.


Nó là một lâu đài núi hiếm với đất đá chỉ miễn phí, và nổi tiếng với shojibori (shojibori) và "unebori" đã được trồng trên đất của bàn chân để bảo vệ lâu đài khỏi kẻ thù đã tấn công. Nó được đánh giá cao trong lịch sử và kỹ thuật.
Khu vực này là một công viên lịch sử, và bạn có thể nhìn thấy chúng gần. Nó còn được biết đến như là một điểm cho Azaleas và Hydrangea, cũng như một tầm nhìn toàn cảnh của núi Phú Sĩ khi thời tiết là tốt đẹp.

[Công viên di tích lâu đài Yamanaka] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí