Tôi đã đi Mishima Skywalk, mà là một chủ đề nóng bây giờ!

Gốc

Tôi đã đi Mishima Skywalk, mà là một chủ đề nóng bây giờ!

Mishima Skywalk khai trương vào tháng 12 năm 2015. Nhiều khách du lịch ghé thăm núi Phú Sĩ, ngọn núi cao nhất Nhật bản, vịnh Suruga, Vịnh sâu nhất ở Nhật bản, và cầu treo dài hơn ở Nhật bản chỉ dành cho người đi bộ, cũng như ba cầu treo ở Nhật bản.

Tôi đã có kinh nghiệm

Ông Sơn Koha
Sinh tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sau khi làm thành viên của xã hội, tôi đã trở nên quan tâm đến văn hóa Nhật bản và theo học tại khoa quan hệ quốc tế của đại học Nihon trong một năm và ba tháng. Tôi thích chương trình tài liệu.


Trần thị phương
Sinh tại Việt Nam. Sau khi theo học tại trường tiếng Nhật ở Fujinomiya City, ông tiếp tục học tại trường ĐH Shizuoka Eiwa Gakuin. Trong khi làm việc bán thời gian, tôi đang học để có được một công việc tại Nhật bản.

Chúng tôi đã đi đến Mishima Skywalk bằng xe hơi.

Mishima Skywalk nằm trên đường từ thành phố Mishima đến Hakone trên Quốc lộ 1. Tên chính thức là "cầu treo lớn của Mishima ở chân phía tây của Hakone". Bãi đậu xe cũng rất lớn, và nó là hấp dẫn mà nó rất dễ dàng để ngăn chặn ngay cả trước và sau khi chuyến đi của Izu và Hakone.

Lối vào từ cổng phía nam

Có bãi đậu xe ở cổng phía Nam. Nó mở cửa mỗi ngày trừ thời tiết xấu như gió mạnh và sét. Trong trường hợp mưa, ô dù không có sẵn, nhưng nó là an toàn vì họ cung cấp Kappa miễn phí tại lối vào. Ngay sau khi bạn đi qua cổng, bạn sẽ thấy một giao diện mở.

Cầu treo của tổng chiều dài 400m xuất hiện!

Bắn tốt nhất trước khi vượt qua cây cầu! Tháp chính màu trắng hỗ trợ cầu treo, cầu treo dài nhất ở Nhật bản như một cây cầu treo dành cho người đi bộ, bản chất tươi tốt lan rộng bên dưới và núi Phú Sĩ cao chót vót ở phía sau. Nó giống như đi dạo trên bầu trời.


Từ boong quan sát ở chân cầu treo, bạn cũng có thể nhìn thấy chiều dài và chiều cao của cầu treo. Các biểu hiện tự nhiên của sibetween xung quanh các mùa cũng là tuyệt vời.

Hồi hộp đôi bởi vì bạn có thể nhìn thấy phía dưới

Điểm của 70.6 m là cao nhất mà sông có thể được nhìn thấy dưới đây mà nâng cao một chút từ giữa. Cấu trúc lưới ở giữa đoạn văn được thông qua như là một biện pháp an toàn để làm cho nó dễ dàng hơn để đi theo gió, nhưng bạn có thể cảm thấy chiều cao hoàn toàn bởi vì bạn có thể nhìn thấy thông qua bàn chân của bạn.

Coco được vui vẻ! (Hiển thị của các experiencer)

"Đây là một nơi mà núi Phú Sĩ trông đẹp, và bạn có thể chụp được nhiều bức ảnh khác nhau. Chụp ảnh phong cảnh, selfie, v.v. Tôi lấy nó trên điện thoại di động của tôi, nhưng tôi đã có thể mất một hình ảnh tốt. Trời có mây vào ngày này, vì vậy tôi không thể chụp ảnh tốt hơn. 」 Cháu


"Đó là lần đầu tiên tôi đi đến Mishima Skywalk và nó rất thú vị. Chiều dài của cây cầu này là dài nhất ở Nhật bản, 400m, và kể từ đó được sinh ra vào tháng 2015, nó là một cây cầu mới và đẹp. Đó là khoảng 70m so với mặt đất và bạn có thể nhìn thấy núi Phú sĩ xinh đẹp khi bạn đứng trên cây cầu. Và, nó trông đẹp trong cảnh xung quanh. Ngoài ra, nó có thể được nhìn thấy trên biển. Biển này được cho là biển sâu nhất ở Nhật bản. Đứng trên cây cầu dài nhất và nhìn thấy những ngọn núi cao nhất và biển sâu hơn, nó thực sự tuyệt vời. 」 (Ông Trần)

Một con đường đi bộ nơi dễ thương "kicoro" chào đón bạn

Rừng kicoro là một lối đi tươi tốt với những con chip gỗ ngay phía bên kia cầu. Bạn có thể tìm hiểu về rừng trong khi chạm vào thiên nhiên.


Kicoro dễ thương làm bằng gỗ mỏng được ẩn trong rừng, do đó, nó có thể được vui vẻ để đi bộ trong khi tìm kiếm nó.

Nhìn lại cây cầu treo vừa qua boong quan sát

Khi bạn đi bộ qua con đường đi bộ, bạn sẽ tìm thấy những ngọn núi tươi tốt và các đường phố của Mishima và Numazu. Và Vịnh Suruga đang tỏa sáng ở xa. Hãy tận hưởng phong cảnh mà chỉ có thể nhìn thấy ở đây trong một thời gian trong khi cảm thấy chiều dài và chiều cao của cây cầu mà vượt qua trong khi lắc.

Với một mong muốn trên thả Hoa

Đừng quên mua "thả Hoa" (200 yên cho mỗi mảnh) cho một toa xe đặc biệt ở khu vực phía bắc.


Sự quyến rũ bằng gỗ làm bằng gỗ mỏng được trang trí với hạt giống hoa cùng với một thông điệp từ thiên nhiên.


Nếu bạn ném nó với một mong muốn từ cầu của sự trở lại, nó có thể trở thành một vườn hoa dưới cầu một ngày nào đó!?

Bởi vì nó là một thỏa thuận tuyệt vời, tôi ăn trưa như Mishima.

Khi bạn đang đói, đi đến nhà bếp trong rừng. Món cà ri thương hiệu Mishima tự hào (1200 yên) là một thực đơn tham lam, nơi bạn có thể thưởng thức đặc sản "Mishima croquette" của Mishima, các loại rau chân Tây Hakone, và thịt lợn chân núi Hakone.


Các croquettes Mishima, tất nhiên, bản gốc ở đây. Bạn có thể chọn giữa ngọt và cà ri khô, vì vậy bạn có thể chọn nó theo ý thích của bạn.

Đi đến Sky Garden.

Sau khi đi lên thang cuốn, có một cửa hàng nơi sáu cửa hàng tụ tập, chẳng hạn như đồ ăn nhẹ như bánh pizza chiên và các cửa hàng lưu niệm. Sự quyến rũ ở đây là Chandelier của hoa mà lấp đầy trần nhà sau khi tất cả. Đó là một không gian chữa bệnh nơi hoa sống động chào đón bạn quanh năm.

Nhiều lựa chọn quà lưu niệm

SKYWALK SHOP in the Sky Garden có các sản phẩm nguyên bản của Mishima Skywalk, bao gồm cả rau câu mille-feuille sô cô la và thạch trái cây. Tất nhiên, chúng tôi cũng có quà lưu niệm liên quan đến Izu và Hakone, vì vậy chúng tôi rất hài lòng với mua sắm.

Coco được vui vẻ! (Hiển thị của các experiencer)

"Hương vị thực sự là cà ri tốt, và rất nhiều thành phần được thực hiện xung quanh khu vực. Croquettes được khuyến khích. Nó hoàn toàn khác với việc bán nó tại một cửa hàng tiện lợi. 」 Cháu


"Tỉnh Shizuoka có nhiều phong cảnh nổi tiếng và rất nhiều món ăn nổi tiếng. Tôi yêu tỉnh Shizuoka. Chuyến đi này thực sự thú vị để đi đến Mishima Skywalk và tôi muốn đi bất cứ điều gì nữa. Nếu bạn có cơ hội, hãy đến tỉnh Shizuoka và vui chơi. 」 (Ông Trần)

Thông tin
●Tên kinh nghiệm/Mishima Skywalk
●Tên cơ sở: Mishima Skywalk
     Skywalk Mishima
●Địa chỉ: 313 Shinda Shinohara, Mishima City
●Giờ làm việc: 9:00 sáng đến 5:00 chiều (bán vé-4:30 chiều)
●Đóng/mở quanh năm
●Phụ phí: 1000 yên cho người lớn, 500 yên cho học sinh trung học cơ sở cao cấp, 200 yên cho học sinh tiểu học
Số điện thoại

055-972-0084

Homepage

http://mishima-skywalk.jp/