Thêm cảm giác thú vị cho mô hình truyền thống. Mô hình Mishima là gì?

Gốc

Thêm cảm giác thú vị cho mô hình truyền thống. Mô hình Mishima là gì?

"Lịch Mishima" được cho là lâu đời nhất ở Nhật bản trong lịch in với một bút danh. "Bát trà Mishima" Lan rộng vào cuối thời kỳ Muromachi rất giống với mẫu của lịch Mishima. Kể từ khi sản phẩm thiết kế "mô hình Mishima" sắp xếp những kiểu dáng đẹp truyền thống này theo phong cách hiện đại đã được sinh ra bằng nhiều cách khác nhau, vui lòng thưởng thức nó như một món quà lưu niệm của Mishima.

Nhà lịch Mishima

Đây là một trong những lịch đại diện của lịch âm dương (âm lịch), và được cho là lịch lâu đời nhất ở Nhật bản như là một lịch của các nhân vật Kana. Lịch Mishima, cũng là thư mục gốc của mô hình Mishima, đã được phổ biến như là một lưu niệm và ngày lễ năm mới vì chất lượng tốt của việc in ấn gỗ và mô hình nhân vật đẹp của nhân vật tuyệt vời.


"Ngôi nhà của ông chủ lịch Mishima" được tạo ra bằng cách đổi sang nơi cư trú của gia đình Kawai, xuất bản lịch này từ thế hệ này đến thế hệ khác, và các khối gỗ và các vật liệu liên quan của lịch Mishima được trưng bày. Bạn cũng có thể trải nghiệm in lịch Mishima, vì vậy hãy thử nó.


Bát trà này được gọi là "Funseisaki" từ bán đảo Triều tiên vào cuối thời Muromachi. Bởi vì các mẫu của bát trà này giống như nhân vật phá vỡ của một bút danh tốt trong lịch Mishima, nó dường như đã được gọi là "Mishima Te" và "lịch tay". Hiện nay nó được công nhận dưới thương hiệu Mishima là "bát trà Mishima".


Ngoài ra, để lại sự xuất hiện của lịch Mishima của Tenpo 15 năm càng nhiều càng tốt, cũng đã bán các lịch "Phiên bản hiện đại, lịch Mishima" sao chép theo phong cách hiện đại. Ngày mới và âm lịch, sự khởi đầu của mặt trăng, các sự kiện của Mishima, vv được liệt kê.


[Thông tin về nhà tại chỗ của chủ lịch Mishima]


Các cửa hàng mà hàng mẫu Mishima có thể được mua ở đây.

"Mishima Skywalk"

Một cây cầu treo dành cho người đi bộ với chiều dài 400 mét, dài nhất ở Nhật bản, được xây dựng gần đường cao tốc nối Mishima và Hakone. Đây là một điểm nổi tiếng, nơi bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ hùng vĩ và Vịnh Suruga.


Các hoạt động như slide dài và các cuộc phiêu lưu rừng cũng đáng kể, vì vậy bạn có thể thưởng thức vở kịch exhilarating trong vùng hoang dã.


Có rất nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng đặc biệt về thành phần Mishima địa phương, và hàng mẫu của Mishima được bán tại các cửa hàng lưu niệm. Có các sản phẩm phong cách và chức năng như đế lót ly và tenugui, với sự sắp xếp hiện đại của mô hình Mishima.


[Thông tin điểm của Mishima Skywalk]


※Thông tin này là vào tháng 2020. Nội dung của trang web này có thể đã thay đổi. Vui lòng kiểm tra với các cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.