3 nhà hàng, nơi bạn có thể nếm hương vị tươi và mạnh mẽ "Hakone West foot Mishima rau quả"

Gốc

3 nhà hàng, nơi bạn có thể nếm hương vị tươi và mạnh mẽ "Hakone West foot Mishima rau quả"

"Các loại rau chân Mishima ở phía tây Hakone" được vận chuyển đến nhiều vùng đô thị Tokyo vì chất lượng và hương vị cao. Ngoài ra còn có nhiều loại rau trồng, bao gồm khoai tây Mishima (Make-in), nhân sâm Mishima, bông cải xanh Mishima, cải bắp Mishima, và củ cải Hakone. Chúng tôi giới thiệu các nhà hàng được đề nghị ở thành phố Mishima, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn tận dụng hương vị của các loại rau của Mishima, như Pháp, Trung Quốc, và quán cà phê.

Các loại rau của Mishima ở chân phía tây của Hakone là gì?

"Các loại rau chân Mishima ở phía tây Hakone" được trồng trong một lĩnh vực trải rộng trên một độ dốc cao hơn 50 m so với mực nước biển ở phía tây của Hakone. Nhiều loại rau trồng mà không căng thẳng ở phía nam-mặt, nắng và thoáng mát, và khu vực đô thị Tokyo được vận chuyển đến khu vực đô thị Tokyo vì hương vị cao và chất lượng của họ. Người sành ăn địa phương "Mishima croquette" sử dụng 100% khoai tây Mishima (Make-in). Ngoài ra, các loại rau khác nhau như khoai lang Mishima, sâm Mishima, cần tây Mishima, củ cải Hakone được gieo trồng.

Trang web chính thức của các loại rau Mishima ở chân phía tây của Hakone

Heartful Dining Onfuransu

"Người Pháp Mishima" được cộng đồng địa phương yêu thích bằng cách gắn bó với các nguyên liệu địa phương.

Hotel Shomeikan đã được cải tạo lại và mở cửa trên tầng 2 của Hotel Shomeikan vào tháng 3 2017. Một đầu bếp từ Mishima sử dụng các loại rau của Mishima để cung cấp các món ăn đơn giản tận dụng hương vị của các thành phần, nói, "tôi muốn chuyển tải hương vị đích thực." Nó cũng hấp dẫn để có một thanh salad của các loại rau Mishima vào buổi trưa, chẳng hạn như bữa ăn tối cá và bánh hamburger homemade. "Cà ri Unsuke của Mishima", một loại cà ri khỏe mạnh được làm bằng nhiều loại rau Mishima, cũng rất phổ biến.

Nhân viên sẽ làm ấm bạn trong nội thất tươi sáng và rộng rãi. Ngoài ra còn có một chỗ ngồi trên sân thượng, do đó bạn có thể dành thời gian của gia đình Reunion như một nhà hàng Pháp mà bạn có thể thưởng thức dễ dàng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên "Galette", rất giàu rau.


【 Heartful Dining Onfuransu 】
■Điện thoại  /055-991-5670
■Vị trí /Thành phố Mishima Ichimachi 11-4 Hotel Shomeikan 2F
■Giờ mở cửa: 11:00-LO14:30, 17:00-LO23:30
※Trẻ em dưới 10 tuổi không được phép vào cửa hàng sau giờ ăn tối.
■Đóng cửa /Chủ Nhật, 3 thứ hai
■Truy cập: 2 phút đi bộ từ ga JR Mishima
■Bãi đỗ xe /Sử dụng bãi đậu xe được chỉ định (nếu bạn ăn hoặc uống nhiều hơn 1000 yên, có một vé Dịch vụ)
■Hp  /https://www.mishima-french.com/

Trang Spot

Ẩm thực Quảng Đông Trung Quốc

Ẩm thực Quảng đông tinh tế và thanh lịch, hương vị của các loại rau của Mishima còn sống

Trong số các món ăn Trung Quốc, các món ăn Quảng Đông với ít dầu và một gia vị ánh sáng cũng đi cùng với sự ưa thích của Nhật bản. Các kỹ năng của đầu bếp, được đào tạo tại The Hotel Pacific Tokyo và Ginza Louran, mang lại hương vị của các loại rau của Mishima với đầy đủ. Thịt lợn xào và các loại rau của Mishima với sốt thịt nướng ở chân núi Hakone, bạn có thể thưởng thức những cảm giác giòn của rau.

Các khóa học ăn trưa có thể được đặt hàng từ hai người, vì vậy bạn có thể thưởng thức đầy đủ các món ăn mà sẽ tỏa sáng với các kỹ năng của đầu bếp. Các cửa hàng nằm gần Mishima Taisha, và có quầy, bàn, và sảnh tiệc.


【 Ẩm thực Quảng Đông Trung Quốc Sky 】 Chuso Kantonryoribariba
■Điện thoại  /055-971-3789
■Vị trí /14-11 Honmachi, thành phố Mishima
■Giờ mở cửa: 11:30-14:00 (LO13:30), 17:30-22:30 (LO22:00), 17:30-21:30 (LO21:00) vào Chủ Nhật, thứ hai và ngày Lễ
■Đóng cửa /Thứ tư
■Truy cập: 5 phút đi bộ từ ga Mishima Hirokoji trên đường sắt Izu-Hakone
■Bãi đỗ xe /Không

Trang Spot

Quán cà phê Hachimaki

Salad rau Mishima là quán cà phê ăn ngon

Cửa hàng này nằm ở vùng núi ở vùng ngoại ô thành phố Mishima, ở chân phía tây của Hakone. Từ sàn nhà, trần và dầm trong cửa hàng, không gian ấm áp làm bằng gỗ là dễ chịu. Thực đơn bao gồm bánh sandwich, mì ống và cà ri và cơm, và các món salad có đầy rau tươi Mishima từ các khu phố. Sự tươi mát là tuyệt vời, và nó là thỏa đáng về ngoại hình và khối lượng.

Bạn có thể chọn giữa hai "bánh sandwich hỗn hợp" từ trứng, rau và giăm bông. Các thiết bị đi kèm với salad, súp và đồ uống. Chúng tôi cũng đề nghị "Gudaku-San Neapolitan" đầy đủ các loại rau. Nó là một thực đơn phổ biến với một nước sốt trong Mochimochi mì dày.


[quán cà phê hachimaki] Quán cà phê Hachimaki
■Điện thoại  /055-973-2697
■Vị trí /Ozawa Kawaragaya, Mishima 1038
■Giờ mở cửa: 10:00 a.m. đến 6:00 p.m.
■Đóng cửa /Thứ tư, 1 và 2 thứ ba
■Truy cập: 15 phút lái xe từ Shin-Tomei Nagaizumi Numazu IC
■Bãi đỗ xe /10 xe ô tô

Trang Spot