[Báo cáo du lịch Shizuoka của người nước ngoài] Mishima là một thị trấn bập bẹ nơi nước suối của núi Phú Sĩ chảy. Đi bộ qua ngôi làng Genbei River đến Mishima Umehanamo

Gốc

[Báo cáo du lịch Shizuoka của người nước ngoài] Mishima là một thị trấn bập bẹ nơi nước suối của núi Phú Sĩ chảy. Đi bộ qua ngôi làng Genbei River đến Mishima Umehanamo

Thành phố Mishima nằm ở phần phía đông của tỉnh Shizuoka. Một con sông rất đẹp được gọi là "sông Genbei" chảy qua thành phố. Bắt đầu tại lối ra phía nam của ga JR Mishima nhộn nhịp và đi đến lối dạo bộ của sông Genbei. Tôi rất thích đi bộ dọc theo dòng sông giàu thiên nhiên.

Tôi phỏng vấn!

Ông Soajo

Sinh tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ông đang học sư phạm tại Đại học Shizuoka. Shizuoka là trong năm thứ ba của nó. Tôi thích Miho và đi ra ngoài bằng xe đạp mỗi tháng một lần.


Từ lối ra phía nam của ga JR Mishima đến sông Genbei. Có rất nhiều cảm xúc trong thành phố.

Chúng tôi đến trạm Mishima! Khi tôi nhận ra khỏi nhà ga, tôi đã cố gắng để có được ra khỏi một cổng vé khác nhau và đã được dừng lại bởi các nhân viên trạm. "Ông Gaijin?" Bạn muốn đi đâu? " Khi tôi trả lời "hướng dẫn du lịch", ông ngay lập tức cho tôi thấy xung quanh. Tôi đã ngạc nhiên khi được thông thạo tiếng Anh. Tôi chắc rằng có rất nhiều khách du lịch từ nước ngoài. Nước chảy ở phía trước của nhà ga, và khi tôi bước vào bóng râm của cây, một cơn gió làm mới thổi, và nó đã rất dễ chịu.


Chúng tôi đi bộ khoảng 5 phút qua đường phố mua sắm đến sông Genbei mong muốn. Giường hoa và chậu hoa được xếp dọc theo vỉa hè, và những bông hoa đẹp. Đó là một cảm giác rằng nó là ở Nhật bản mà chúng tôi tưởng tượng bằng cách kết hợp nó với phong cảnh đặc thù để các đường phố mua sắm. Không có cửa hàng như các tòa nhà lớn hoặc các thành phố, nhưng nó đã được thoải mái để đi bộ nhiều hơn bất cứ điều gì khác.


Đi đến sông Genbei. Đi bộ dọc theo con đường ven sông.

Chúng tôi bước vào con phố bên đường phố mua sắm và đi đến lối dạo bộ của sông Genbei. Tôi đã nghe nói rằng nguồn gốc của sông Genbei là nước mùa xuân của núi Phú Sĩ, vì vậy khi tôi nghĩ rằng nó là một con sông rộng, thẳng, nó đã hoàn toàn khác nhau. Đây là con sông dài nhất mà tôi từng thấy. Thời tiết tốt và nước tràn đầy nắng.

Khi tôi nghe nói rằng tôi có thể đi bộ trên sông, tôi đã được lấp đầy với mong muốn nhảy vào từ đá của đi dạo. Phong cảnh đẹp, vì vậy tôi đã rất nhiều hình ảnh. Nó cảm thấy rất Nhật bản để cúi đầu với nhau khi đi ngang nhau với những người đi bộ từ phía bên kia hoặc nhường đường cho nhau.

Khi tôi đang ngồi trên một chiếc ghế đá của sông được gọi là một Couple điểm với một người bạn và cố gắng để có một hình ảnh, tôi tìm thấy một con cua chạy đi trong một vội vàng trên mặt của một hòn đá. Thiên nhiên là bằng chứng phong phú.


Ngoài ra còn có một máy bơm giếng cũ gần đó. Khi tôi lấy plunge và ép nó, tôi có một chút ẩm ướt với nước tràn và bay. Nước lạnh và dễ chịu.


Đặc sản của Mishima, lươn xiên & Izu Hakone đường sắt tìm thấy

Khi sông Genbei đến điểm mà nó vượt qua một con đường lớn, nó có mùi ngọt ngào, thơm, và tốt. Khi tôi đã bị cuốn hút trong một thời, họ nói với tôi, "nó có mùi như xiên lươn." Tôi đã rất ấn tượng bởi mùi thơm ngon và chuông điện thoại của ngôi nhà bên sông, và đã có một cảnh quan thiên nhiên đẹp như vậy gần cuộc sống của người dân.

Người ta nói rằng Unagiya-San là một cửa hàng nổi tiếng ở Mishima. Có rất nhiều băng ghế dọc theo sông Genbei, và khi các cửa hàng là đầy đủ, các khách hàng chờ đợi ở đây cho đến lượt của họ.

Gần gia đình Sakura là một cây cầu sắt nhỏ chảy qua sông Genbei. Nó là một tuyến đường sắt của "Izu Hakone Railway" mà đi từ Mishima đến Shuzenji. Tôi đã có thể đi xe lửa chỉ cần đi qua!


Đi qua cầu sắt và bắt đầu dạo bộ dọc theo sông. Trong một thời nhỏ, bạn có thể nhìn thấy một bông hoa nhỏ màu trắng trên sông. Người ta nói rằng "tảo Hoa mận Mishima" tảo Hoa mận Mishima "(Mishima Baikamo) vì loài chim nở hoa giống như mận trong tảo mọc từ đáy sông.


Tôi đã rất ấn tượng bởi rất nhiều tảo Hoa mận Mishima. Tham quan khu vực sinh sôi

Nó đến nơi được gọi là "The Thunder cũng" một chút ra khỏi sông vì có một mặt đất sinh sản gần. Ở đây, có vẻ như có thể nhìn thấy rất nhiều hoa mận cỏ Mishima quanh năm.

Cuối cùng tôi đã có thể nhìn thấy rất nhiều tảo Hoa mận Mishima. Những bông hoa trắng và nhỏ rất tinh tế, và khi tôi nhìn họ dưới mặt trời, họ cảm thấy như bức tranh nước núi tinh khiết và rất lãng mạn.

Tảo Hoa của Mishima dường như chỉ phát triển trong nước sạch, nơi có nhiệt độ nước ổn định. Tôi tìm thấy rất nhiều tảo Hoa mận Mishima ở sông Genbei mà đi trong một thời gian từ "Rai tốt". Khi tôi chạm vào nước của sông, nó là mát và dễ chịu! Sau khi nghe rằng có một "Mishima Umehana-No-Sato" phát triển loài tảo này, tôi quyết định đi xem nó.


Mishima Umehana-No-Sato nằm đối diện bảo tàng nghệ thuật Sano. Sử dụng nước suối của bảo tàng nghệ thuật Sano, nó đã được trồng trong một ao với nhiều nước suối sạch.

Nước mùa xuân là quan trọng để duy trì nhiệt độ nước ổn định. Nơi tôi đã nuôi nó giống như một cánh đồng lúa, và tôi đổ nước từ đỉnh của tảo hoa mai Mishima trong vòi sen. Nơi mà nó chạm vào nước lạnh là màu xanh lá cây dày, và tảo Hoa mận Mishima cũng trông khỏe mạnh. Từ bây giờ, tôi quyết định trong trái tim tôi rằng tôi đã phải chăm sóc môi trường.


Ấn tượng

Khi tôi đến Mishima và đi bộ dọc theo sông Genbei trong khi lắng nghe những câu chuyện của localpeople, tôi nhận ra tại sao thị trấn Nhật bản đẹp. Sau khi tất cả, nó là quan trọng cho mỗi người có ý thức. Người dân địa phương chăm sóc tốt của các đường, nơi đom đóm đang nhảy múa rất nhiều vào đầu mùa hè.
Khi đi bộ dọc theo lối dạo bộ, phong cảnh của bờ sông thay đổi nhanh chóng, vì vậy tôi không nghĩ rằng có một nơi tốt để đi bộ. Nó được vui vẻ tìm nước springing lên trên sông. Những gì đặc biệt ấn tượng là các loại tảo của Mishima Umehana và các khu vực phát triển của chúng. Đó là một cơ hội tuyệt vời để tôn trọng cuộc sống, những kỳ quan của con người và thiên nhiên. Xin vui lòng thưởng thức tảo Hoa mận Mishima trong khi xem cảnh thành.

Thông tin
●Tên điểm/sông Genbei
       Họ genbegawa
●Địa chỉ: Shibamoto-, Mishima
●Giờ mở cửa/tự do đi bộ
●Điện thoại: 055-971-5000 (Hiệp hội du lịch Mishima)
Thông tin
●Tên điểm: Mishima Umehana-No-Sato
       Mishimaba-No-Sato
●Địa chỉ: Minamimotomachi, thành phố Mishima
●Giờ mở cửa/tự do đi bộ
●Điện thoại: 055-983-0136 (groundwork Mishima)